Giải đáp: có bao nhiêu nước ăn tết cổ truyền

03-02-2021
Phong tục tết nguyên đán là một trong những ngày lễ lớn và cổ xưa nhất Việt Nam. Đây là khoảng thời gian để mọi người có thể quây quần bên gia đình và dành cho nhau thời gian để nghỉ ngơi, hưởng thụ một năm làm việc đầy vất vả. Không riêng gì mình Việt Nam, tết nguyên đán còn được ăn mừng và tổ chức ở nhiều nước khác nhau tại khu vực Châu Á và Đông Nam Á. Vậy để giải đáp cho thắc mắc có bao nhiêu nước ăn tết cổ truyền? Bạn đọc hãy cùng theo dõi hết bài viết sau để có thông tin chi tiết và cụ thể nhé!

Những điều cần biết về tết Cổ Truyền Việt Nam

03-02-2021
Tết Nguyên Đán hay Tết Cổ Truyền là dịp lễ quan trọng nhất của người Việt Nam. Đây chính là thời khắc chuyển giao của một năm cũ và chào đón một năm mới. Tuy nhiên, nhiều người cũng chưa nắm bắt rõ được những phong tục, sự đặc sắc về ẩm thực hay các hoạt động của ngày tết Cổ Truyền Việt Nam diễn ra như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ về những phong tục ngày tết Cổ Truyền ngay sau đây nhé!

Khám phá ý nghĩa ngày tết cổ truyền của người Việt

02-02-2021
Tết cổ truyền được biết đến là một trong những ngày lễ quan trọng nhất của người Việt. Bởi đây chính là thời điểm giao thoa của năm cũ và năm mới, là dịp để gia đình sum họp bên nhau. Vậy để hiểu rõ về ý nghĩa ngày tết cổ truyền của người Việt thì hãy cùng tìm hiểu rõ dưới bài viết sau nhé!

Gợi ý thực đơn ngày tết ăn gì để không tăng cân

02-02-2021
Vào những ngày tết thường rất dễ bị cám giỗ trước nhiều món ăn hấp dẫn. Điều này khiến cho nhiều người gặp phải tình trạng tăng cân trầm trọng. Vậy nên tết ăn gì để không tăng cân chính là thắc mắc chung của rất nhiều người. Tại bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giải đáp giúp bạn chế độ ăn để giữ được vóc dáng thon gọn nhé!

Bật mí ngày tết ăn gì cho ngon

01-02-2021
Tết đến là dịp sum vầy, các gia đình đều tấp nập chuẩn bị các món ăn đa dạng để thờ cúng và đãi khách. Vậy tết ăn gì cho ngon mà không bị ngán cũng chính là băn khoăn của nhiều khách hàng. Dưới bài viết sau sẽ là thực đơn ăn uống ngày tết phù hợp cho các gia đình nhé!