Tổng hợp 6 bài thuốc đông y chữa tai biến mạch máu não hiệu quả nhất

15-01-2021
Hiện nay, việc kết hợp y học cổ truyền và y học hiện đại được rất nhiều người ưa chuộng bởi sự hiệu quả. Sau tai biến, cơ thể chưa được bình phục hẳn, khí huyết chữa lưu thông thì việc sử dụng kết hợp với bài thuốc đông y sẽ mang lại hiệu quả nhanh chóng hơn nhiều. Do vậy, thông qua bài viết này, YuHan Việt Nam xin tổng hợp lại 6 bài thuốc đông y chữa tai biến mạch máu não hiệu quả nhất. Đừng bỏ lỡ bài viết này, bạn nhé.

Bật mí cách đề phòng tai biến mạch máu não

14-01-2021
Trước mức độ nguy hiểm của bệnh tai biến mạch máu não với di chứng nặng nề thậm chí dẫn tới tử vong thì việc phòng tránh căn bệnh này đang được nhiều người quan tâm, tìm hiểu. Vậy, hãy cùng YuHan Việt Nam tìm hiểu cách đề phòng tai biến mạch máu não cũng như nguyên nhân và các dấu hiệu nhận biết bệnh lý này, bạn nhé!

Mách bạn bài tập cải thiện dáng đi tai biến mạch máu não

14-01-2021
Tai biến mạch máu não là căn bệnh nguy hiểm với những tai biến nặng nề cũng như nguy cơ tử vong cao. Trong đó di chứng điển hình nhất là dáng đi tai biến mạch máu não, làm ảnh hưởng tới sự di chuyển và chất lượng cuộc sống. Tuy nhiên, hiện nay việc thực hiện bài tập cải thiện di chứng được nhiều người áp dụng. Do vậy, hãy tìm hiểu những thông tin về tai biến mạch máu não cũng như bài tập cải thiện dáng đi tai biến, bạn nhé.

Gợi ý chích ngừa tai biến mạch máu não ở đâu tốt nhất?

14-01-2021
Nhắc tới căn bệnh tai biến mạch máu não chắc hẳn ai cũng e dè bởi nó cực kỳ nguy hiểm và có nguy cơ tử vong cao hoặc nếu may mắn thoát nạn sẽ gặp phải rất nhiều di chứng nặng nề. Điều này không chỉ làm ảnh hưởng chất lượng cuộc sống mà còn là găng nặng cho gia đình. Hơn nữa, việc thay đổi lối sống và nên chích ngừa tai biến mạch máu não. Vậy chích ngừa tai biến ở đâu tốt nhất, đừng bỏ lỡ bài viết hữu ích này nhé.

Tìm hiểu về cơ chế tai biến mạch máu não

14-01-2021
Tai biến mạch máu não là 1 căn bệnh nguy hiểm có cơ chế được chia thành các loại khác nhau. Vậy cơ chế tai biến mạch máu não là gì? Chúng có 2 loại cụ thể nào và cách chẩn đoán ra sao? Hãy cùng tìm hiểu thông qua bài viết của YuHan Việt Nam, bạn nhé.