Tìm hiểu điều trị mất ngủ bằng máy từ trường

26-10-2020
Hiện nay chứng mất ngủ đang được diễn ra cực kỳ nguy hiểm và không có dấu hiệu dừng lại. Bệnh lý này có ở mọi đối tượng khác nhau đặc biệt là người già hoặc người bị áp lực về công việc. Do đó, họ đã tìm đến nhiều cách để cải thiện tình trạng này, Trong đó, điều trị mất ngủ bằng máy từ trường là một trong những cách rất phổ biến hiện nay. Để có thông tin chi tiết hơn về vấn đề này, bạn đọc hãy cùng theo dõi hết bài viết sau nhé!

4 Cách điều trị mất ngủ kinh niên bạn nên biết!

29-10-2020
Tình trạng mất ngủ ngày càng diễn ra phổ biến, không chỉ xuất hiện ở những người cao tuổi mà còn ở những người trẻ tuổi.Tình trạng mất ngủ này kéo dài gây những ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của con người. Vậy nên việc tìm hiểu về cách điều trị mất ngủ kinh niên rất cần thiết để người bệnh có thể phục hồi sức khỏe tốt nhất.

Tất tần tật các phương pháp điều trị mất ngủ bằng thảo dược

27-10-2020
Điều trị mất ngủ bằng thảo dược mang đến nhiều ưu điểm như an toàn, lành tính với cơ thể, cho hiệu quả tốt. Các loại thảo được được khai thác từ thiên nhiên, phù hợp với nhiều đối tượng người dùng. Tại bài viết sau đây YuHan sẽ cung cấp các loại thảo dược có công dụng điều trị mất ngủ tại nội dung bài viết sau đây.

Mách bạn cách điều trị mất ngủ bằng hạt sen cực an toàn mà hiệu quả

26-10-2020
Ăn hạt sen được xem là loại thực phẩm có chứa nhiều dinh dưỡng và đem lại nhiều lợi ích cho con người. Trong đó, điều trị mất ngủ bằng hạt sen đã được ông cha áp dụng từ thời xa xưa. Tuy nhiên, nếu lạm dụng hạt sen quá nhiều và sử dụng không đúng phương pháp có thể ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho người bệnh các phương pháp và lưu ý khi chữa mất ngủ bằng hạt sen.

Giới thiệu các bài thuốc điều trị mất ngủ bằng Đông y hiệu quả

26-10-2020
Mặc dù có tác dụng chậm và hiệu quả hạn chế hơn so với thuốc Tây, tuy nhiên bài thuốc điều trị mất ngủ bằng Đông y vẫn được khá nhiều bệnh nhân lựa chọn vì có độ an toàn khá cao. Hơn nữa, thuốc Đông y không chỉ cải thiện chất lượng giấc ngủ mà còn hỗ trợ bồi bổ chức năng ngũ tạng, khí huyết và nâng cao thể trạng.