Bị tai biến mạch máu não nên kiêng ăn gì để tránh tái phát bệnh

13-01-2021
Chế độ dinh dưỡng ở người bị tai biến mạch máu não vô cùng quan trọng. Những bữa ăn lành mạnh, đủ chất kết hợp với chế độ luyện tập hàng ngày giúp bệnh nhân nhanh chóng phục hồi. Tuy nhiên, loại thực phẩm nào bệnh nhân tai biến mạch máu não cần tránh. Hãy cùng tìm hiểu những nội dung hữu ích thông qua bài viết của YuHan Việt Nam, bạn nhé!

Bị tai biến mạch máu não nên ăn gì để nhanh phục hồi

12-01-2021
Tai biến mạch máu não là bệnh lý đặc biệt nguy hiểm bởi nó để lại những di chứng nặng nề cho bệnh nhân và thậm chí là dẫn đến tử vong. Tai biến mạch máu não còn được gọi với cái tên đột quỵ. Bị tai biến mạch máu não nên ăn gì để người bệnh nhanh chóng hồi phục được rất nhiều người quan tâm, tìm hiểu. Nếu bạn cũng đang thắc mắc về vấn đề này, hãy cùng theo dõi bài viết hữu ích của YuHan Việt Nam, bạn nhé.

Bệnh tai biến mạch máu não ăn gì – Chế độ dinh dưỡng hợp lý

11-01-2021
Bệnh tai biến mạch máu não còn được gọi với tên khác là đột quỵ và là một căn bệnh nguy hiểm có nguy cơ tử vong rất cao. Do vậy, chế độ dinh dưỡng có vai trò quan trọng giúp bệnh nhân tai biến nhanh chóng phục hồi. Tuy nhiên, đây là vấn đề khiến nhiều gia đình có người thân bị tai biến mạch máu não đau đầu. Vậy hãy cùng theo dõi bài viết của YuHan Việt Nam để xem bệnh tai biến mạch máu não ăn gì bạn nhé!

Cách chăm sóc bệnh nhân tai biến mạch máu não bạn nên biết

10-01-2021
Tai biến mạch máu não nguy hiểm xuất hiện khi động mạch cung cấp oxy và các dinh dưỡng cho 1 phần não bị nghẽn tắc bởi các cục máu đông. Vậy hãy cùng tìm hiểu cách chăm sóc bệnh nhân tai biến mạch máu não để phòng ngừa và làm giảm các biến chứng cho bệnh nhân nhé.

Bệnh lý tai biến mạch máu não – Cần xử trí sớm và đúng cách

09-01-2021
Tai biến mạch máu não Được gọi là căn bệnh tử thần vì diễn biến nhanh, phức tạp. Hơn nữa nếu không có biện pháp can thiệp kịp thời, bệnh nhân sẽ có nguy cơ tử vong rất cao. Hiện nay, tỷ lệ người mắc phải ở người già, người trẻ đang ngày càng tăng lên, Vậy bệnh lý tai biến mạch máu não là gì, các dấu hiệu nhận biết ra sao? Đừng bỏ lỡ bài viết hữu ích của YuHan Việt Nam, bạn nhé!