Tổng hợp các món ăn ngày tết 3 miền đặc trưng nhất

01-02-2021
Văn hóa ẩm thực ngày tết của mỗi vùng miền nước ta đều rất đa dạng, phong phú. Mỗi miền lại có những món ăn đặc trưng riêng, mang đến những ý nghĩa riêng. Vậy dưới bài viết của yuhanvietnam.com sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ hơn về món ăn ngày tết 3 miền đặc trưng nhất.

Tổng hợp những món ăn ngày tết miền Nam ngon hấp dẫn

31-01-2021
Mỗi vùng miền, địa phương đều có nền văn hóa ẩm thực khác nhau. Thế nên các món ăn ngày tết miền Nam cũng rất phong phú và có ý nghĩa riêng. Vậy nếu bạn muốn tìm hiểu và khám phá về nét đẹp trong văn hóa ẩm thực ngày tết của người miền Nam thì đừng bỏ qua thông tin chia sẻ dưới đây của yuhanvietnam.com nhé!

Tổng hợp các địa điểm: Tết ở Sài Gòn nên đi đâu?

31-01-2021
Tết là khoảng thời gian được thoải mái nghỉ ngơi, thư giãn của mọi người. Vào thời khắc năm mới, bạn không cần kiếm tìm đâu xa, ngay ở Sài gòn cũng có rất nhiều địa điểm vui chơi, lễ hội để các bạn tham gia vui chơi. Hãy cùng yuhanvietnam.com khám phá xem tết ở Sài Gòn nên đi đâu nhé.

Phong tục tết ở Việt Nam - Tết cổ truyền sung túc ấm no

30-01-2021
Tết cổ truyền là một phong tục cổ truyền ở Việt Nam có từ nhiều thế kỷ. Ngày tết thể hiện sự sum vầy, hạnh phúc, đoàn tụ của các thành viên trong gia đình. Vậy nguồn gốc của Tết ở Việt Nam là như thế nào? Các giai đoạn trong thời gian tết là gì? Những thắc mắc này của bạn sẽ được giải đáp chi tiết trong bài viết sau đây của chúng tôi.

Những phong tục đón tết cổ truyền đặc trưng tại Việt Nam

30-01-2021
Mỗi dịp tết đến xuân về là thời gian để mọi người sum họp và đoàn tụ, hỏi thăm sau một năm dài xa nhà. Đây cũng là một trong những dịp lễ lớn nhất của người Việt ta, chính vì thế trong ngày tết này có những phong tục đã được lưu truyền từ thời xa xưa cho đến tận bây giờ đã trở thanh nét đẹp trong ngày tết. Trong đó chúng ta có thể kể đến một vài phong tục đón tết cổ truyền đặc trưng của Việt đó là?