Cách điều trị mất ngủ hiệu quả nhất cho người già

23-10-2020
Người già mất ngủ thường xuyên sẽ gây ra nhiều ảnh hưởng xấu tới sức khỏe và tinh thần. Vậy nguyên nhân là gì và cách điều trị mất ngủ hiệu quả nhất cho người già như thế nào? Mời các bạn tìm hiểu trong bài viết dưới đây của chúng tôi.

Hướng dẫn cách điều trị mất ngủ hiệu quả tại nhà an toàn

23-10-2020
Mất ngủ sẽ khiến cơ thể suy nhược và trở thành bệnh lý xảy ra ở nhiều độ tuổi khác nhau. Tình trạng mất ngủ kéo dài sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến hệ thần kinh trung ương. Vậy làm thế nào để có cách điều trị mất ngủ hiệu quả? Các bạn hãy theo dõi bài viết sau đây để có thông tin chi tiết nhé.

Những việc cần xử trí tai biến mạch máu não tại nhà khi cần thiết

23-10-2020
Khi gặp người bị tai biến phải làm sao? Đây là thắc mắc của rất nhiều người. Tai biến mạch máu não là bệnh nguy hiểm, cần được cấp cứu càng sớm càng tốt. Vậy làm thế nào để biết được một người đang bị tai biến và khi đó, bạn cần làm gì để cứu người bệnh? Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn trả lời những thắc mắc này, hãy cùng theo dõi nhé!

Học ngay cách xử lý tai biến mạch máu não để cứu người khi cần thiết

22-10-2020
Hiện nay, sinh mạng của nhiều người ngày càng bị đe dọa bởi căn bệnh tai biến mạch máu não. Trong không ít trường hợp, nhận biết sớm và sơ cứu kịp thời có thể cứu bệnh nhân khỏi thần chết. Cách cấp cứu tai biến mạch máu não là kỹ năng cực kỳ cần thiết trong cuộc sống hàng ngày, đặc biệt là gia đình có người cao tuổi

Hướng dẫn cách xử lý khi tai biến mạch máu não?

22-10-2020
Đối với người bị đột quỵ hay còn được gọi là tai biến mạch máu não. Ngoài việc được cấp cứu sớm tại các cơ sở ý tế ra thì việc xử lý khi tai biến mạch máu não cũng vô cùng quan trọng. Sơ cứu đúng cách giúp đảm bảo an toàn cho người bệnh trong lúc người bệnh chưa nhận được sự hỗ trợ y tế từ bác sĩ cấp cứu.