Giá củ thiên ma bao nhiêu tiền?

13-09-2020
Ngày nay, thiên ma Hàn Quốc đã không còn xa lạ trên thị trường Việt Nam với nhiều sản phẩm khác nhau, trong đó có thiên ma nguyên củ, trà thiên ma và các sản phẩm được chiết xuất dưới dạng viên nén hoặc dạng nước. Ở mỗi loại lại có nhiều chế phẩm riêng biệt và có mức giá khác nhau. Vậy trung bình giá củ thiên ma bao nhiêu tiền. Cùng lắng nghe chia sẻ đến từ Yuhan Việt Nam trong bài viết này.

Củ thiên ma - có thật sự chữa được nhiều bệnh?

12-09-2020
Có thể nói rằng, Hồng sâm và Linh chi là hai thảo dược đã trở nên thân thuộc với người Việt Nam. Bên cạnh đó, cũng phải kể đến Thiên ma, loại thảo dược đang được ưa chuộng nhất nhì hiện nay bởi nó có nhiều tác dụng đến sức khỏe con người, vốn được người dân xứ Hàn xem là “dược liệu trời ban”. Vậy dược liệu này có thật sự chữa được nhiều bệnh, mời bạn cùng Yuhan Việt Nam khám phá trong bài viết dưới đây.

Bật mí 5 tác dụng của củ thiên ma đến sức khỏe mà bạn cần biết!

11-09-2020
Trong bộ sách y học cổ truyền lâu đời của Hàn Quốc “Dong-i-bo-kam” có ghi nhận thiên ma là loại thảo dược rất tốt cho người sử dụng. Nó được phát hiện và phát triển tốt trong điều kiện khắc nghiệt của xứ sở Kim Chi, kể cả trong mùa đông lạnh và được người dân Hàn Quốc sử dụng đã từ lâu đời. Hôm nay, Yuhan Việt Nam sẽ bật mí với bạn 5 tác dụng của củ thiên ma đến sức khỏe mà bạn cần biết.

Khám phá những lợi ích và cách sử dụng củ thiên ma

10-09-2020
Một trong những vị thuốc quý của Đông y chính là thiên ma. Đây là loài cây có hình dạng rất độc đáo và quá trình sinh trưởng vô cùng kỳ lạ. Nó được tôn vinh là “thần dược” của người Hàn Quốc. Và để hiểu vì sao nó có tên gọi đó, ngay bây giờ hãy cùng Yuhan Việt Nam khám phá những lợi ích và cách sử dụng củ thiên ma.

Giá củ thiên ma bao nhiêu và những điều cần biết

09-09-2020
Hiện nay, nhiều người tiêu dùng luôn vẫn hoang mang không biết giá củ thiên ma là bao nhiêu? Và tại sao mỗi cơ sở bán lại có giá khác nhau, nên mua chỗ nào là đảm bảo nhất? Yuhan Việt Nam sẽ giải đáp mọi thắc mắc cho bạn về giá củ thiên ma hiện nay và những điều cần biết ngay trong bài viết này.