Tìm hiểu phác đồ điều trị mất ngủ của Bộ y tế

06-11-2020
Phác đồ điều trị mất ngủ của bộ y tế luôn đem lại hiệu quả cao. Bên cạnh đó, tùy thuộc vào mức độ và tình trạng mất ngủ mà chúng ta có phác đồ điều trị riêng cho từng người. Vậy để có thêm thông tin chi tiết về vấn đề này, bạn đọc hãy cùng theo dõi hết bài viết sau đây nhé!

Giải đáp thắc mắc làm sao để điều trị mất ngủ hiệu quả

06-11-2020
Ăn được ngủ được là tiên. Không ăn ngủ được mất tiền thêm lo” Một giấc ngủ đủ, ngủ ngon là vấn đề cực kỳ cần thiết đối với sức khỏe mỗi người. Tuy nhiên, một số liệu thống kê cho hay, có tới 20% dân số gặp phải tình trạng mất ngủ. Vậy làm sao để điều trị mất ngủ hiệu quả? Chắc hẳn đây là vấn đề đang được mọi người quan tâm và tìm hiểu hiện nay. Nội dung bài viết sau sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc.

Làm gì để điều trị mất ngủ hiệu quả và an toàn?

06-11-2020
Trong cuộc sống, có nhiều nguyên nhân dễ dẫn đến mất ngủ như do những căng thẳng trong công việc, do các bệnh lý khác ảnh hưởng,…Khi hiện tượng xảy ra nhiều lần sẽ gây ra nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe và thậm chí có thể gây ra những bệnh lý không mong đợi. Vậy làm gì để trị mất ngủ hiệu quả? Tất cả sẽ được giải đáp chi tiết ngay sau nội dung bài viết dưới đây nhé!

Những loại thuốc thường có trong đơn thuốc trị mất ngủ

05-11-2020
Các loại thuốc chữa mất ngủ thường được sử dụng để điều trị các rối loạn giấc ngủ thường gặp như khó ngủ, giấc ngủ đến muộn, ngủ chập chờn, dễ thức giấc giữa đêm,… Bác sĩ sẽ dựa vào biểu hiện lâm sàng, độ tuổi, tình trạng sức khỏe và khả năng đáp ứng của từng trường hợp để chỉ định loại thuốc phù hợp. Trong bài viết này sẽ giúp bạn tìm hiểu các loại thuốc thường được kế trong đơn thuốc trị mất ngủ là gì nhé!

Tìm hiểu đơn thuốc điều trị mất ngủ hiệu quả nhất

05-11-2020
Thuốc ngủ có thể giúp bạn dễ dàng đi vào giấc ngủ hơn khi bị căng thẳng, lo âu. Cải thiện một số tình trạng khiến thần kinh có cảm giác hưng phấn và không thể đi vào giấc ngủ. Đơn thuốc điều trị mất ngủ như thế nào mới thực sự hiệu quả? Có lẽ đây là quan tâm và thắc mắc của khá nhiều người hiện nay. Để có thêm thông tin chi tiết xin hãy theo dõi hết nội dung bài viết sau.