Củ thiên ma - Quà tặng cho cuộc sống

08-09-2020
Bạn đang gặp các biến chứng như hay đau đầu, chóng mặt, huyết áp thường tăng cao đột ngột, chân tay bị co rút,...và chưa tìm được giải pháp tối ưu để khắc phục tình trạng này. Yuhan Việt Nam mách bạn hãy sử dụng củ thiên ma hoặc các sản phẩm được chiết xuất từ thảo dược này bởi nó chính là quà tặng của cuộc sống, giúp giải quyết các tình trạng trên.

Bất ngờ với những tác dụng của củ thiên ma mang lại cho sức khỏe

07-09-2020
Trong Đông y, Câu Đằng và Thiên ma được xem như hai vị thuốc đầu bảng để điều trị các bệnh về rối loạn chức năng của hệ thần kinh., trong đó thiên ma là thảo dược được nhiều người lựa chọn hơn cả. Và vì sao nó lại được ưa chuộng như thế, cùng Yuhan Việt Nam điểm qua những tác dụng của củ thiên ma mang lại cho sức khỏe ngay sau đây.

Cách sử dụng củ thiên ma hiệu quả đối với sức khỏe

06-09-2020
Củ thiên ma vốn được biết đến như một loại dược liệu quý được thiên nhiên ưu đãi, tạo hóa ban cho đối với sức khỏe chúng ta. Củ thiên ma có công dụng an thần, chống co giật, giúp giấc ngủ ngon và hiệu quả hơn. Đồng thời, loại dược liệu này còn giúp tăng cường lượng máu đến các cơ quan, đặc biệt là tim và mạch máu não. Chính vì thế, để phát huy hiệu quả tác dụng, chúng ta hãy cùng tìm hiểu một số cách sử dụng củ thiên ma sao cho tốt nhất qua bài chia sẻ dưới đây.

Giá củ thiên ma trên thị trường hiện nay

05-09-2020
Củ thiên ma là một trong ba loại thảo được quý của xứ sở kim chi Hàn Quốc với nhiều công dụng tuyệt vời. Chính vì thế, loài cây này từ xưa được sử dụng trong cả Đông y lẫn Tây y nhằm điều trị nhiều bệnh liên quan đến tim, mạch máu, hệ thần kinh hay xương khớp. Tuy nhiên, nhiều người đến nay vẫn còn khá lạ lẫm với cái tên này cũng như không nắm được giá củ thiên ma trên thị trường hiện nay là bao nhiêu. Do đó, hãy cùng chúng tôi theo dõi thông qua bài viết dưới đây để hiểu hơn về sản phẩm.

Củ thiên ma và những công dụng làm thuốc bất ngờ

04-09-2020
Khi khoa học chưa có sự phát triển mạnh mẽ, con người ta thường gọi tên các sự vật theo tự nhiên dựa trên hình dáng hay các thế lực siêu nhiên thường có liên quan đến tâm linh. Vì thế, khi thấy một loài cây chỉ có củ và thân không có rễ như các loài cây khác, con người ta lại nghĩ loài cây này đặc biệt tự thân tự diệt vì vậy đã đặt tên gọi là củ thiên ma.