Những việc cần xử trí tai biến mạch máu não tại nhà khi cần thiết

23-10-2020
Khi gặp người bị tai biến phải làm sao? Đây là thắc mắc của rất nhiều người. Tai biến mạch máu não là bệnh nguy hiểm, cần được cấp cứu càng sớm càng tốt. Vậy làm thế nào để biết được một người đang bị tai biến và khi đó, bạn cần làm gì để cứu người bệnh? Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn trả lời những thắc mắc này, hãy cùng theo dõi nhé!

Học ngay cách xử lý tai biến mạch máu não để cứu người khi cần thiết

22-10-2020
Hiện nay, sinh mạng của nhiều người ngày càng bị đe dọa bởi căn bệnh tai biến mạch máu não. Trong không ít trường hợp, nhận biết sớm và sơ cứu kịp thời có thể cứu bệnh nhân khỏi thần chết. Cách cấp cứu tai biến mạch máu não là kỹ năng cực kỳ cần thiết trong cuộc sống hàng ngày, đặc biệt là gia đình có người cao tuổi

Hướng dẫn cách xử lý khi tai biến mạch máu não?

22-10-2020
Đối với người bị đột quỵ hay còn được gọi là tai biến mạch máu não. Ngoài việc được cấp cứu sớm tại các cơ sở ý tế ra thì việc xử lý khi tai biến mạch máu não cũng vô cùng quan trọng. Sơ cứu đúng cách giúp đảm bảo an toàn cho người bệnh trong lúc người bệnh chưa nhận được sự hỗ trợ y tế từ bác sĩ cấp cứu.

Điểm danh những loại thuốc uống tai biến mạch máu não được người dùng ưa chuộng

22-10-2020
Người bị đột quỵ chủ yếu là do không kiểm soát tốt sức khỏe hoặc không thực hiện thăm khám định kỳ, không sử dụng thuốc đều đặn. Nhiều người có lối sống thiếu khoa học và thường xuyên sử dụng thuốc lá, rượu bia, ít vận động… Đây là những yếu tố có thể gây nguy cơ đột quỵ cao. Do đó việc sử dụng các loại thuốc uống tai biến mạch máu não ngày càng trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Nội dung bài viết sau đây sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ hơn về vấn đề trên nhé!

Tìm hiểu về tai biến mạch máu não tiếng Pháp

22-10-2020
Tình trạng tai biến mạch máu não ngày càng diễn ra phổ biến gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe, tính mạng của người bệnh. Do đó, việc tìm hiểu rõ về các phương pháp điều trị bệnh là rất cần thiết. Tuy nhiên, nhiều người băn khoăn không biết tai biến mạch máu não tiếng pháp là gì? Để có được câu trả lời thì bạn đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây nhé!