Chữa bệnh đột quỵ bằng diện chẩn

13-09-2021
Đột quỵ não xay ra đột ngột, nguy hiểm và rất dễ dẫn đến tử vong nếu như không phát hiện cũng như cấp cứu kịp thời. Với sự phát triển ngày càng mạnh mẽ của cách mạng thông tin thật không khó để chúng ta tìm kiếm được những thông tin về cách phòng chống, chăm sóc và điều trị bệnh một cách hiệu quả. Chữa bệnh đột quỵ bằng diện chẩn hiện được xem là phương pháp hữu hiệu được nhiều người lựa chọn.

Xây dựng chế độ ăn bệnh đột quỵ hợp lý và lành mạnh

11-09-2021
Đột quỵ, (hay tai biến mạch máu não) là hiện tượng rối loạn chức năng thần kinh với những biểu hiện đột ngột như liệt nửa người, nói ngọng, hôn mê… Chế độ ăn bệnh đột quỵ hợp lý sẽ giúp người bệnh phòng tránh biến chứng nặng hơn, nhanh chóng phục hồi đồng thời giảm được sự phát triển của bệnh.

Bật mí những mẹo chăm sóc người bệnh đột quỵ não

09-09-2021
Gia đình bạn không may có người bị đột quỵ và bản thân bản phải đảm nhận việc chăm sóc thì cần phải trang bị những kiến thức như thế nào? Công việc này không đơn giản và không phải ai cũng biết. Bài viết dưới đây của Yuhan sẽ giúp bạn có thêm những mẹo chăm sóc người bệnh đột quỵ não một cách chi tiết và cụ thể nhất.

Những điều cần biết về căn bệnh đột quỵ

07-09-2021
Căn bệnh đột quỵ có thể mang đến tỷ lệ tử vong xếp hàng thứ ba trên thê sgiowis sau ung thư và tim mạch. Nó để lại nhiều biến chứng nguy hiểm và trở thành nỗi ám ảnh của xã hội. VIệc trang bị kiến thức về bệnh cũng như cách phòng tránh không bao giờ là thừa. Vậy bạn hiểu gì và đã biết gì về căn bệnh này. Những thông tin được Yuhan chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn đọc có thêm nhiều kiến thức hữu ích.

Những thực phẩm phòng chống bệnh ung thư đột quỵ hiệu quả

05-09-2021
Thực phẩm có thể ngăn ngừa bệnh ung thư đột quỵ? Nghe có vẻ ngạc nhiên nhưng đó lại sự thật. Vậy đâu là những loại thực phẩm có thể phòng chống và ngăn ngừa căn bệnh này hiệu quả mà bạn có thể sử dụng trong các bữa ăn hàng ngày? Bài viết dưới đây của Yuhan sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc trên. Hãy cùng theo dõi nhé.