Củ thiên ma và những công dụng làm thuốc bất ngờ

04-09-2020
Khi khoa học chưa có sự phát triển mạnh mẽ, con người ta thường gọi tên các sự vật theo tự nhiên dựa trên hình dáng hay các thế lực siêu nhiên thường có liên quan đến tâm linh. Vì thế, khi thấy một loài cây chỉ có củ và thân không có rễ như các loài cây khác, con người ta lại nghĩ loài cây này đặc biệt tự thân tự diệt vì vậy đã đặt tên gọi là củ thiên ma.

Cách sử dụng củ thiên ma để đạt hiệu quả tốt nhất

02-09-2020
Củ thiên ma là một trong ba loại thảo dược quý hiếm của Hàn Quốc bên cạnh linh chi và nhân sâm. Đây là loại thảo dược có nhiều tác dụng đối với sức khỏe con người như trị các chứng đau mỏi chân tay, tê khớp, giảm huyết áp, bổ huyết, sáng mắt, đau đầu, đau bụng kinh, thời mãn kinh,…Với mỗi triệu chứng bệnh sẽ có từng phương pháp sử dụng khác nhau, chúng ta cùng nhau tìm hiểu một số cách sử dụng củ thiên ma để đạt hiệu quả tốt nhất mà nhiều người hiện nay tin dùng.

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá củ thiên ma

01-09-2020
Cây thiên ma là loài thảo dược có công dụng điều hòa ổn định huyết áp, tăng cường lưu thông máu đến các hệ cơ quan và não bộ. Hơn thế nữa, chúng còn có công dụng kháng viêm, chữa phong tê thấp đau nhức tay chân,... Do đó, giá thành của củ thiên ma và sản phẩm được tinh chế từ chúng có giá thành như thế nào? Và những yếu tố nào ảnh hưởng rõ rệt nhất đến giá củ thiên ma? Hãy cùng Yuhan Việt Nam tìm hiểu qua bài viết chia sẻ dưới đây.

Một số thông tin cần biết về loài thảo dược củ thiên ma

31-08-2020
Củ thiên ma cùng với hồng sâm, linh chi được xem là một trong những loại dược liệu trời ban, quý hiếm đối với người dân Hàn Quốc. Củ thiên ma không những đặc biệt với tên gọi mà còn đặc biệt với đặc điểm cấu tạo nên loài thực vật này. Vậy chúng đặc biệt ở chỗ nào thì hãy cùng Yuhan Việt Nam tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây để mọi người có cái nhìn cụ thể hơn về loại sản phẩm này.

Tác dụng của củ thiên ma đem lại cho người sử dụng

29-08-2020
Củ thiên ma và những bài thuốc được tinh chế từ củ thiên ma từ xưa đến nay vốn được xem là một trong những nguyên vật liệu quý để điều trị các bệnh liên quan đến huyết áp, mạch máu hay tăng sức đề kháng. Thế nhưng, độ phổ biến của nó khá thấp nên vẫn còn nhiều người hoài nghi về tên gọi cũng như công dụng của chúng mang lại trong quá trình sử dụng. Do đó, qua bài viết dưới đây Yuhan Việt Nam muốn đưa ra một vài tác dụng của củ thiên ma đem lại cho người dùng để mọi người có thể hiểu biết hơn về thảo dược này.