Giá của củ thiên ma trên thị trường là bao nhiêu?

25-08-2020
Cùng với Nhân sâm và Linh chi, Thiên ma là một trong ba thảo dược quý hiếm nhất hiện nay tại Hàn Quốc. Nó mang đến nhiều tác dụng tuyệt vời đến sức khỏe người sử dụng, vì thế giá củ thiên ma luôn được mọi người thắc mắc. Trong bài viết này, Yuhan Việt Nam sẽ chia sẻ với bạn về giá củ thiên ma trên thị trường hiện nay.

Những ai không nên sử dụng củ thiên ma

23-08-2020
Thiên ma được biết đến là một loại thảo dược quý của người dân Hàn Quốc, nó sinh trưởng và phát triển ở điều kiện khí hậu lạnh quanh năm, có nhiều tác dụng tuyệt vời đến sức khỏe người sử dụng. Tuy nhiên không phải đối tượng nào cũng có thể sử dụng củ thiên ma. Vậy những ai không nên sử dụng củ thiên ma, mời bạn đọc qua bài viết này của Yuhan Việt Nam.

Khám phá tác dụng của củ thiên ma trong Đông y truyền thống

21-08-2020
Củ thiên ma Hàn Quốc là một trong “tam đại thần thảo” của đất nước Hàn Quốc cùng với Nấm linh chi Hàn Quốc và nhân sâm Hàn Quốc. Tác dụng của củ thiên ma là ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị căn bệnh về thần kinh, bệnh về trí não, căn bệnh tim mạch…Trong Đông y truyền thống, thiên ma được xếp vào những loại thuốc "Bình can tức phong". Vậy “Bình can tức phong” có những tác dụng chính nào, cùng Yuhan Việt Nam khám phá ngay bây giờ.

Cách sử dụng củ thiên ma trong điều trị bệnh theo dân gian

19-08-2020
Thiên ma là một loại thảo dược được phát hiện và phát triển tốt trong điều kiện khắc nghiệt của xứ sở Kim Chi, kể cả trong mùa đông lạnh và được người dân Hàn Quốc sử dụng từ lâu đời. Khi điều trị từng bệnh khác nhau thì cách sử dụng củ thiên ma sẽ không giống nhau. Vậy theo dân gian củ thiên ma thường được sử dụng những cách nào? Mời bạn tham khảo bài viết dưới đây.

Tìm hiểu giá củ thiên ma như thế nào?

17-08-2020
Thiên ma là một loại thảo dược khác hẳn với loại củ thông thường mà chúng ta biết. Nó có tác dụng rất nhiều đến sức khỏe người sử dụng và phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau. Vì nó là thảo dược quý nên giá củ thiên ma luôn được quan tâm hàng đầu. Vậy giá củ thiên ma bao nhiêu, có chênh lệch nhiều so với các sản phẩm được chiết xuất từ nó. Mời bạn tham khảo qua bài viết dưới đây.