Hướng dẫn cách điều trị bệnh đột quỵ và chăm sóc tại nhà

20-11-2020
Bệnh đột quỵ là bệnh nguy hiểm, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe. Nếu bị bệnh cần phải nhanh chóng điều trị để cải thiện, tránh để di chứng về sau. Những thông tin trong bài viết sau đây sẽ hướng dẫn cách điều trị bệnh đột quỵ và chăm sóc tại nhà.

Hướng dẫn cách đề phòng bệnh đột quỵ nhất định phải biết

19-11-2020
Bệnh đột quỵ là căn bệnh nguy hiểm đối với sức khỏe của tất cả mọi người. Do đó, để hạn chế được tình trạng bệnh xảy ra thì mỗi người cần phải học cách đề phòng bệnh đột quỵ. Việc làm này sẽ mang đến nhiều lợi ích cho chính bản thân và những người xung quanh bạn.

Cách cấp cứu bệnh đột quỵ nhanh chóng, an toàn cho người bệnh

18-11-2020
Khi gặp một người bị đột quỵ thì những người xung quanh cần phải nhanh chóng sơ cứu. Mỗi giây trôi qua của người bị đột quỵ vô cùng quý giá, sơ cứu càng sớm thì càng sẽ kéo dài được sự sống và hạn chế tối đa thương tật. Nếu xử lý chậm thì khả năng điều trị sau này càng khó. Những gì bạn làm trong những thời điểm quan trọng sẽ giúp họ có khả năng sống sót. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn cách cấp cứu bệnh đột quỵ nhanh chóng, an toàn cho người bệnh.

Những bệnh viện khám đột quỵ uy tín tại Việt Nam

17-11-2020
Đột quỵ là căn bệnh nguy hiểm, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe. Vì thế, người bệnh cần phải khám chữa bệnh kịp thời để nhanh chóng kiểm soát được bệnh tình. Vậy bệnh viện khám đột quỵ nào có trang thiết bị hiện đại, giúp bệnh nhân có thể kiểm tra được bệnh tình và điều trị phục hồi tốt? Cùng tìm hiểu trong bài viết sau đây của yuhanvietnam.com

Top 3 bệnh viện điều trị đột quỵ hàng đầu Việt Nam

16-11-2020
Bệnh viện điều trị đột quỵ nào tại nước ta có cơ sở vật chất cùng đội ngũ y bác sỹ chuyên môn tốt. Đây chắc hẳn sẽ là thắc mắc của nhiều khi muốn điều trị căn bệnh nguy hiểm này. Trong bài viết sau đây của yuhanvietnam.com sẽ giúp bạn đọc tìm hiểu địa chỉ chữa trị uy tín.