Làm gì để điều trị mất ngủ hiệu quả và an toàn?

06-11-2020
Trong cuộc sống, có nhiều nguyên nhân dễ dẫn đến mất ngủ như do những căng thẳng trong công việc, do các bệnh lý khác ảnh hưởng,…Khi hiện tượng xảy ra nhiều lần sẽ gây ra nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe và thậm chí có thể gây ra những bệnh lý không mong đợi. Vậy làm gì để trị mất ngủ hiệu quả? Tất cả sẽ được giải đáp chi tiết ngay sau nội dung bài viết dưới đây nhé!

Những loại thuốc thường có trong đơn thuốc trị mất ngủ

05-11-2020
Các loại thuốc chữa mất ngủ thường được sử dụng để điều trị các rối loạn giấc ngủ thường gặp như khó ngủ, giấc ngủ đến muộn, ngủ chập chờn, dễ thức giấc giữa đêm,… Bác sĩ sẽ dựa vào biểu hiện lâm sàng, độ tuổi, tình trạng sức khỏe và khả năng đáp ứng của từng trường hợp để chỉ định loại thuốc phù hợp. Trong bài viết này sẽ giúp bạn tìm hiểu các loại thuốc thường được kế trong đơn thuốc trị mất ngủ là gì nhé!

Tìm hiểu đơn thuốc điều trị mất ngủ hiệu quả nhất

05-11-2020
Thuốc ngủ có thể giúp bạn dễ dàng đi vào giấc ngủ hơn khi bị căng thẳng, lo âu. Cải thiện một số tình trạng khiến thần kinh có cảm giác hưng phấn và không thể đi vào giấc ngủ. Đơn thuốc điều trị mất ngủ như thế nào mới thực sự hiệu quả? Có lẽ đây là quan tâm và thắc mắc của khá nhiều người hiện nay. Để có thêm thông tin chi tiết xin hãy theo dõi hết nội dung bài viết sau.

Cách điều trị trẻ em mất ngủ an toàn, hiệu quả

05-11-2020
Mất ngủ trước đây thường gặp ở người già và trung niên. Tuy nhiên, ngày nay mất ngủ có xu hướng gia tăng ở người trẻ tuổi và đặc biệt là trẻ em. Mất ngủ sẽ tác động trực tiếp đến các sinh hoạt hàng ngày của trẻ nhỏ. Vì thế, bài viết dưới đây sẽ mách cho bạn cách điều trị trẻ em mất ngủ an toàn và nhanh chóng mang đến hiệu quả tốt.

Hậu quả của chứng rối loạn giấc ngủ và cách điều trị rối loạn lo âu mất ngủ tốt

05-11-2020
Mất ngủ là chứng bệnh khiến cho cơ thể suy nhược, sức khỏe không ổn định. Nếu để lâu dài mà không có phương pháp điều trị đúng sẽ gây nên hậu quả nghiêm trọng. Vì thế, bạn cần phải tìm ra cách điều trị rối loạn lo âu mất ngủ nhanh nhất để cải thiện tình trạng sức khỏe. Những thông tin dưới đây sẽ đem đến cho bạn những kiến thức bổ ích, hãy tham khảo ngay nhé.