Hướng dẫn cách xử lý khi tai biến mạch máu não?

22-10-2020
Đối với người bị đột quỵ hay còn được gọi là tai biến mạch máu não. Ngoài việc được cấp cứu sớm tại các cơ sở ý tế ra thì việc xử lý khi tai biến mạch máu não cũng vô cùng quan trọng. Sơ cứu đúng cách giúp đảm bảo an toàn cho người bệnh trong lúc người bệnh chưa nhận được sự hỗ trợ y tế từ bác sĩ cấp cứu.

Điểm danh những loại thuốc uống tai biến mạch máu não được người dùng ưa chuộng

22-10-2020
Người bị đột quỵ chủ yếu là do không kiểm soát tốt sức khỏe hoặc không thực hiện thăm khám định kỳ, không sử dụng thuốc đều đặn. Nhiều người có lối sống thiếu khoa học và thường xuyên sử dụng thuốc lá, rượu bia, ít vận động… Đây là những yếu tố có thể gây nguy cơ đột quỵ cao. Do đó việc sử dụng các loại thuốc uống tai biến mạch máu não ngày càng trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Nội dung bài viết sau đây sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ hơn về vấn đề trên nhé!

Tìm hiểu về tai biến mạch máu não tiếng Pháp

22-10-2020
Tình trạng tai biến mạch máu não ngày càng diễn ra phổ biến gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe, tính mạng của người bệnh. Do đó, việc tìm hiểu rõ về các phương pháp điều trị bệnh là rất cần thiết. Tuy nhiên, nhiều người băn khoăn không biết tai biến mạch máu não tiếng pháp là gì? Để có được câu trả lời thì bạn đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây nhé!

Hướng dẫn xử trí tai biến mạch máu não khi cần

21-10-2020
Khi một người bị đột quỵ, mỗi giây trôi qua đều được coi thời gian là vàng. Nếu xử lý càng chậm trễ thì đột quỵ càng khó điều trị, tổn thương não càng nhiều. Và những gì bạn làm trong những thời điểm quan trọng đó có khả năng giúp cứu sống họ. Vậy bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những hướng dẫn chi tiết để biết cách xử trí tai biến mạch máu não và sơ cứu khi gặp một người bị đột quỵ.

Cách xử lý khi bị tai biến mạch máu não mà bạn không thể bỏ lỡ

21-10-2020
Kết quả điều trị đột quỵ não (tai biến mạch máu não) phụ thuộc rất nhiều vào vấn đề thời gian. Do vậy, mọi người cần ghi nhớ triệu chứng tai biến mạch máu não và cách xử lý khi gặp người bị tai biến mạch máu não để góp phần giảm thiểu tác hại do bệnh mang lại.