Nguyên nhân gây nên bệnh tê tay chân khi ngủ

15-02-2020
Bệnh tê tay chân khi ngủ là cảm giác tay chân bị tê cứng, đôi khi bệnh cũng xuất hiện dấu hiệu chuột rút. Mặc dù bệnh tê chân tay này không thwucj sự nguy hiểm nhưng nếu chúng ta không phát hiện và điều trị sớm sẽ để lại nhiều di chứng cho người bệnh. Tuy nhiên hiện nay vẫn còn một số người chưa thực sự hiểu rõ về căn bệnh này cũng như nguyên nhân gây ra và phòng ngừa, điều trị như thế nào. Chính vì vậy, chúng tôi hy vọng qua bài viết dưới đây có thể giúp ích được phần nào cho khách hàng của mình.

Bệnh tê tay chân là bệnh gì?

14-02-2020
Bệnh tê tay chân là bệnh gì? Tê chân tay là tình trạng mà nhiều người gặp phải hiện nay. Đây cũng là căn bệnh mà gặp bất cứ ai, từ người già đến người trẻ. Tình trạng này không gây ảnh hưởng đến tính mạng nhưng lại tác động xấu đến cuộc sống, công việc của người bệnh nếu thường xuyên gặp phải tình trạng này. Nguyên nhân dẫn đến căn bệnh này do nhiều nguyên nhân như do sinh lý, do bệnh lý, nhiễm độc, sử dụng thuốc có tác dụng phụ gây tê chân tay lâu dài… Để hiểu hơn về căn bệnh này, chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Một số di chứng của bệnh bại liệt

13-02-2020
Bệnh bại liệt được xem là một trong những căn bệnh khá nguy hiểm vì bệnh này không có thuốc điều trị hiệu quả. Bệnh không chỉ ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe của người bệnh mà tinh thần của họ bị ảnh hưởng rất nhiều, chi phí điều trị bệnh cũng không hề nhỏ. Bệnh sẽ để lại những di chứng, biến chứng và gây nên những kho khăn cho người bệnh. Hãy cùng Yuhan Việt Nam đi tìm câu trả lời cho mình về những di chứng của bệnh bại liệt cũng như giúp mình hiểu biết hơn về căn bệnh này.

Một số cách phòng ngừa đột quỵ và tăng huyết áp

12-02-2020
Đột quỵ và tăng huyết áp luôn được biết đến là nỗi lo lắng của nhiều người, đặc biệt là người tuổi trung niên và người già, đây là độ tuổi con người ta dễ mắc căn bệnh này nhiều nhất. Đột quỵ và tăng huyết áp được xác định bởi nhiều nguyên do gây nên và triệu chứng đôi khi cũng khiến người ta lầm tưởng bệnh này qua bệnh kia. Vậy làm thế nào để phòng ngừa tình trạng tăng huyết áp và đột quỵ? Hãy cùng Yudan theo dõi bài viết sau đây.

Công dụng của thiên ma Hàn Quốc

11-02-2020
Thiên ma Hàn Quốc từ lâu được biết đến là một loại thảo dược, một dòng sản phẩm có công dụng tuyệt vời như ngăn ngừa và điều trị huyết áp, thần kinh, tai biến, đột quỵ, nhồi máu,... Bởi lẽ vậy mà những dòng sản phẩm từ thiên ma Hàn Quốc luôn được khách hàng đánh giá cao và tin dùng. Thế nhưng để nắm rõ hết công dụng của nó là điều không hề dễ dàng, do đó hãy cùng Yuhan điểm qua một số đặc điểm, công dụng chính của dòng sản phẩm thiên ma Hàn Quốc này qua bài viết sau.