Tai biến mạch máu não giai đoạn đầu có nguy hiểm không?

17-10-2020
Rất nhiều người chủ quan rằng tai biến mạch máu não giai đoạn đầu là không nghiêm trọng và không có gì đáng lo ngại bởi những triệu chứng gây ra hết sức bình thường. Tuy nhiên, đây là quan niệm hoàn toàn sai lầm bởi ở những giai đoạn đầu của bệnh những biểu hiện và tình trạng bệnh còn khá nhẹ nhưng nó sẽ phát triển rất nhanh nếu bạn không tìm được cách khắc phục và kiểm soát.

Những điều cần biết về cách trị tai biến mạch máu não

17-10-2020
Tai biến mạch máu não là một trong những căn bệnh khiến cho sức khỏe và tinh thần người bệnh suy giảm. Do đó, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có thêm thông tin về cách trị tai biến mạch máu não như thế nào cho hiệu quả. Đừng bỏ lỡ những thông tin hữu ích này nhé.

Tai biến mạch máu não phác đồ điều trị như thế nào?

16-10-2020
Tai biến mạch máu não là một tình trạng diễn ra phổ biến gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe, đe dọa đến tính mạng người bệnh. Nếu như người bị tai biến được điều trị theo phác thảo đúng sẽ ngăn chặn được nguy cơ tử vong cũng như các biến chứng có thẻ gặp phải. Vậy tai biến mạch máu não phác đồ điều trị như thế nào? Tham khảo ngay bài viết để có câu trả lời cụ thế nhé!

Tai biến mạch máu não nặng và những điều cần biết

16-10-2020
2/3 số bệnh nhân tai biến mạch máu nặng có thể phải đối mặt với khuyết tật lâu dài. Nếu được cứu chữa kịp thời và tiến hành phục hồi chức năng, người bệnh vẫn hoàn toàn có thể trở lại với cuộc sống bình thường. Nhưng tai biến mạch máu não nặng thường để lại những di chứng gì? và những điều cần biết về bệnh lý này sẽ được giải đáp chi tiết ngay sau bài viết dưới đây.

Tai biến mạch máu não giai đoạn di chứng thường có những biểu hiện gì?

16-10-2020
Bệnh tai biến mạch máu não, ngày nay rất phổ biến không những xảy ra ở người lớn tuổi mà còn xảy ra ở người trẻ. Bệnh có thể để lại di chứng rất nặng nề làm ảnh hưởng đến cuộc sống, làm cho họ không thể trở lại với công việc trước đó của mình, họ có thể không nói được, không hiểu được, tay không cử động, chân không đi được… Tai biến mạch máu não ở giai đoạn di chứng để lại những biểu hiện gì? Tất cả sẽ được tìm hiểu chi tiết ngay sau đây.