Cách điều trị mất ngủ nặng tại nhà bạn nên biết!

31-10-2020
Chỉ cần mất ngủ 1 - 2 ngày cơ thể chúng ta đã rơi vào tình trạng uể oải, mệt mỏi. Đặc biệt tình trạng mất ngủ kéo dài, liên tục nhiều ngày sẽ gây ảnh hưởng đến đời sống, sức khỏe của người bệnh. Vậy nên việc áp dụng các cách điều trị mất ngủ nặng thực sự rất cần thiết cho người bệnh.

Điều trị mất ngủ mãn tính như thế nào hiệu quả, an toàn?

31-10-2020
Mất ngủ là một vấn đề ngày càng diễn ra phổ biến gây ảnh hưởng lớn đến đời sống, sinh hoạt, sức khỏe của con người. Đặc biệt là tình trạng mất ngủ mãn tính có thẻ gây ra những ảnh hưởng. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ về các triệu chứng, cách điều trị mất ngủ mãn tính này nhé!

Nguyên nhân, hậu quả và cách điều trị mất ngủ mãn kinh

31-10-2020
Phụ nữ tiền mãn kinh thường gặp phải tình trạng mất ngủ, đây chính là một trong những triệu chứng phổ biến trong giai đoạn lão hóa. Vậy nguyên nhân phụ nữ tiền mãn kinh mất ngủ là do đâu? Có ảnh hưởng gì đến sức khỏe? Cách điều trị mất ngủ mãn kinh như thế nào? Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp chi tiết nhé!

Áp dụng ngay 4 cách điều trị mất ngủ lâu năm hiệu quả

30-10-2020
Tình trạng mất ngủ diễn ra phổ biến, không chỉ ở những người cao tuổi mà những người trẻ đều có thể gặp phải. Điều đáng nói, tình trạng này kéo dài gây ảnh hưởng rất lớn đến công việc, cuộc sống, sinh hoạt và sức khỏe. Vậy hãy cùng tìm hiểu về cách điều trị mất ngủ lâu năm để có được giấc ngủ ngon sau một ngày dài mệt mỏi nhé!

Nguyên nhân, triệu chứng và cách điều trị mất ngủ không thực tổn

30-10-2020
Rất nhiều người cho rằng mất ngủ không thực tổn thường chỉ xảy ra ở những người ngủ ít. Thế nhưng, tình trạng này lại diễn ra ở nhiều đối tượng khác nhau, cat những người ngủ quá nhiều cũng rơi vào tình trạng rối loạn giấc ngủ không thực tổn. Vậy tình trạng này là gì, nguyên nhân do đâu, triệu chứng ra sao và cách điều trị mất ngủ không thực tổn như thế nào? Tham khảo ngay bài viết để có được câu trả lời chi tiết nhất nhé!