Nguyên nhân, triệu chứng tai biến mạch máu não ở người già

20-10-2020
Người già là đối tượng hay gặp nhất của bệnh tai biến mạch máu não. Bệnh tai biến ở người già được ví như “ngọn nến trước gió” gây tử vong cao nếu may mắn qua khỏi thì họ cũng phải chịu những di chứng rất nặng nề bởi vấn đề tuổi tác đã cao và sức khỏe không tốt. Vậy những nguyên nhân gây tai biến ở người già là gì? Những nguyên nhân và triệu chứng tai biến mạch máu não ở người già là gì? Tất cả sẽ được giải đáp chi tiết ngay sau bài viết dưới đây.

Vì sao nên chọn thuốc đông y chữa tai biến mạch máu não?

19-10-2020
Vì sao nên chọn thuốc đông y chữa tai biến mạch máu não? Đây là thắc mắc của nhiều người mà chưa có lời giải đáp. Bài viết sau sẽ giúp bạn tìm hiểu chi tiết hơn về vấn đề này. Đừng bỏ lỡ những thông tin hữu ích này nhé.

Những điều cần biết về tai biến mạch máu não và cách chữa trị

19-10-2020
Tai biến mạch máu não là căn bệnh nguy hiểm ảnh hưởng xấu đến sức khỏe cũng như tính mạng của người bệnh. Bởi vậy việc tìm hiểu rõ về tai biến mạch máu não và cách chữa trị như thế nào thực sự rất cần thiết. Vậy để có được liệu pháp chăm sóc phù hợp thì bạn đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây nhé!

Tìm hiểu về tai biến mạch máu não tiếng trung

19-10-2020
Tai biến mạch máu não trở thành bệnh lý mà nhiều người gặp phải, có sức ảnh hưởng đến sức khỏe, tính mạng của người bệnh. Bởi vậy việc tìm hiểu rõ về bệnh cũng như cách điều trị bệnh sao cho hiệu quả là rất cần thiết. Bên cạnh đó, nhiều bạn đang băn khoăn không biết về tai biến mạch máu não tiếng trung là gì? Tham khảo ngay bài viết sau để tìm hiểu chi tiết nhất nhé!

Người tai biến mạch máu não nên ăn gì và kiêng gì?

19-10-2020
Hiện nay, tai biến mạch máu não (hay còn gọi là đột quỵ) ngày càng phổ biến. Có hai loại tai biến đó là tai biến do thiếu máu và tai biến mạch máu não do xuất huyết não. Tai biến mạch máu não thường dẫn đến giảm tổng hợp protein trong não, đặc biệt ở vùng xung quanh vị trí nhồi máu. Vì vậy người tai biến mạch máu não nên ăn gì và kiêng gì? Tất cả sẽ được giải đáp chi tiết ngay sua bài viết dưới đây.