Điều trị mất ngủ bằng Mirtazapine có hiệu quả như quảng cáo

27-10-2020
Điều trị mất ngủ bằng Mirtazapine được nhiều người lựa chọn nhờ mang đến hiệu quả và tác dụng nhanh chóng. Tuy nhiên theo một số nghiên cứu y khoa loại thuốc này có thể gây nên nhiều tác dụng phụ cũng như các biến chứng có hại cho cơ thể. Không những thế Mirtazapine còn có thể gây nên tình trạng “nghiện thuốc” phụ thuộc vào thuốc ngủ. Tại bài viết sau đây Yuhan sẽ cung cấp thêm thông tin về loại thuốc này đến quý vị và các bạn.

Mẹo điều trị mất ngủ bằng mật ong ngay tại nhà

27-10-2020
Từ thời xưa mật ong đã được biết đến với nhiều công dụng với các thành phần dinh dưỡng có tác dụng bổ khí, nhuận tràng, giải độc, giảm mệt mỏi,… Đồng thời còn là một nguyên liệu được dùng để chữa bệnh mất ngủ vô cùng hiệu quả và an toàn mà không phải ai cũng biết tới. Vậy điều trị mất ngủ bằng mật ong như thế nào đúng và hiệu quả? Tất cả sẽ được giải đáp chi tiết ngay sau bài viết dưới đây.

Tìm hiểu điều trị mất ngủ bằng máy từ trường

26-10-2020
Hiện nay chứng mất ngủ đang được diễn ra cực kỳ nguy hiểm và không có dấu hiệu dừng lại. Bệnh lý này có ở mọi đối tượng khác nhau đặc biệt là người già hoặc người bị áp lực về công việc. Do đó, họ đã tìm đến nhiều cách để cải thiện tình trạng này, Trong đó, điều trị mất ngủ bằng máy từ trường là một trong những cách rất phổ biến hiện nay. Để có thông tin chi tiết hơn về vấn đề này, bạn đọc hãy cùng theo dõi hết bài viết sau nhé!

4 Cách điều trị mất ngủ kinh niên bạn nên biết!

29-10-2020
Tình trạng mất ngủ ngày càng diễn ra phổ biến, không chỉ xuất hiện ở những người cao tuổi mà còn ở những người trẻ tuổi.Tình trạng mất ngủ này kéo dài gây những ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của con người. Vậy nên việc tìm hiểu về cách điều trị mất ngủ kinh niên rất cần thiết để người bệnh có thể phục hồi sức khỏe tốt nhất.

Tất tần tật các phương pháp điều trị mất ngủ bằng thảo dược

27-10-2020
Điều trị mất ngủ bằng thảo dược mang đến nhiều ưu điểm như an toàn, lành tính với cơ thể, cho hiệu quả tốt. Các loại thảo được được khai thác từ thiên nhiên, phù hợp với nhiều đối tượng người dùng. Tại bài viết sau đây YuHan sẽ cung cấp các loại thảo dược có công dụng điều trị mất ngủ tại nội dung bài viết sau đây.