Bật mí những tác dụng của củ thiên ma

19-09-2020
Hiện nay trên thế giới, các dòng sản phẩm từ thảo dược đang được người tiêu dùng có xu hướng lựa chọn và ưa chuộng hơn cả. Các sản phẩm từ củ thiên ma là một minh chứng bởi nó có tác dụng không nhỏ đến sức khỏe con người. Vậy củ thiên ma là gì và có tác dụng như thế nào mà được nhiều người sử dụng đến vậy. Hôm nay, hãy lắng nghe những chia sẻ từ Yuhan Việt Nam về loại thảo dược quý hiếm này.

Cách sử dụng củ thiên ma đúng cách, đạt hiệu quả

18-09-2020
Cây thiên ma hay còn gọi là Định phong thảo, Thần thảo, Vô phong tự động thảo,...thuộc họ Lan và thường được tìm thấy trên những mặt đất ẩm ướt trong rừng sâu. Nó là dược liệu quý đem đến nhiều lợi ích cho sức khỏe người sử dụng. Thế nhưng, không phải ai cũng biết cách sử dụng củ thiên ma. Vì vậy, trong bài viết này Yuhan Việt Nam sẽ chia sẻ với các bạn cách sử dụng củ thiên ma đúng cách, đạt hiệu quả nhất.

Giá bán củ thiên ma mắc hay rẻ?

17-09-2020
Từ xa xưa, củ thiên ma đã được mọi người xem như một loại thảo dược quý hiếm, được sử dụng để dưỡng não, an thần, bảo vệ thần kinh và giúp tăng cường trí nhớ, tăng cường miễn dịch và hạ huyết áp,...Hiện nay, trên thị trường củ thiên ma được bán rất nhiều, đủ loại như rượu thiên ma, thạch rau câu thiên ma, hay các sản phẩm dạng viên đùng dể uống,... Vậy giá bán củ thiên ma mắc hay rẻ? Cùng Yuhan Việt Nam tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Những điều có thể bạn chưa biết về củ thiên ma

16-09-2020
Củ thiên ma là dược liệu quý mà hầu như mọi người ai cũng đều biết đến. Tuy nhiên, liệu bạn có đang hiểu đúng và hiểu hết tất cả về loại thần dược này? Nó có hình dạng ra sao, tác dụng chính và khi nào dùng, khi nào không nên dùng? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết sau đến từ Yuhan Việt Nam.

Tác dụng của củ thiên ma đối với sức khỏe và cách sử dụng

15-09-2020
Thiên ma là một cây thuộc họ Lan chủ yếu sống tại các vùng Đông Bắc Á: Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc... Nó có chứa rất nhiều thành phần Gastrodin và Ergothioneine nên có khả năng phòng chống được rất nhiều bệnh tật liên quan đến máu như cao huyết áp, tiểu đường, đau đầu, chóng mặt,... Để hiểu hơn về tác dụng của củ thiên ma đối với sức khỏe con người và cách sử dụng, mời bạn đọc bài viết dưới đây.