Tác dụng của củ thiên ma đem lại cho người sử dụng

29-08-2020
Củ thiên ma và những bài thuốc được tinh chế từ củ thiên ma từ xưa đến nay vốn được xem là một trong những nguyên vật liệu quý để điều trị các bệnh liên quan đến huyết áp, mạch máu hay tăng sức đề kháng. Thế nhưng, độ phổ biến của nó khá thấp nên vẫn còn nhiều người hoài nghi về tên gọi cũng như công dụng của chúng mang lại trong quá trình sử dụng. Do đó, qua bài viết dưới đây Yuhan Việt Nam muốn đưa ra một vài tác dụng của củ thiên ma đem lại cho người dùng để mọi người có thể hiểu biết hơn về thảo dược này.

Hướng dẫn cách sử dụng củ thiên ma chế biến món ăn

27-08-2020
Thiên ma là một loại thảo dược quý có thể chế biến bằng nhiều phương pháp khác nhau. Nhưng không phải ai cũng biết cách sử dụng củ thiên ma đạt hiệu quả. Vì thế, trong bài viết này, Yuhan Việt Nam sẽ chia sẻ với bạn những cách sử dụng củ thiên ma để chế biến món ăn hiệu quả nhất để phát huy hết tác dụng của nó.

Giá của củ thiên ma trên thị trường là bao nhiêu?

25-08-2020
Cùng với Nhân sâm và Linh chi, Thiên ma là một trong ba thảo dược quý hiếm nhất hiện nay tại Hàn Quốc. Nó mang đến nhiều tác dụng tuyệt vời đến sức khỏe người sử dụng, vì thế giá củ thiên ma luôn được mọi người thắc mắc. Trong bài viết này, Yuhan Việt Nam sẽ chia sẻ với bạn về giá củ thiên ma trên thị trường hiện nay.

Những ai không nên sử dụng củ thiên ma

23-08-2020
Thiên ma được biết đến là một loại thảo dược quý của người dân Hàn Quốc, nó sinh trưởng và phát triển ở điều kiện khí hậu lạnh quanh năm, có nhiều tác dụng tuyệt vời đến sức khỏe người sử dụng. Tuy nhiên không phải đối tượng nào cũng có thể sử dụng củ thiên ma. Vậy những ai không nên sử dụng củ thiên ma, mời bạn đọc qua bài viết này của Yuhan Việt Nam.

Khám phá tác dụng của củ thiên ma trong Đông y truyền thống

21-08-2020
Củ thiên ma Hàn Quốc là một trong “tam đại thần thảo” của đất nước Hàn Quốc cùng với Nấm linh chi Hàn Quốc và nhân sâm Hàn Quốc. Tác dụng của củ thiên ma là ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị căn bệnh về thần kinh, bệnh về trí não, căn bệnh tim mạch…Trong Đông y truyền thống, thiên ma được xếp vào những loại thuốc "Bình can tức phong". Vậy “Bình can tức phong” có những tác dụng chính nào, cùng Yuhan Việt Nam khám phá ngay bây giờ.