Cách chế biến củ thiên ma hiệu quả mà bạn nên biết

28-04-2020
Cuộc sống con người ngày càng phát triển, nhu cầu sống của con người cũng ngày càng cao, vì thế mà nhiều căn bệnh nguy hiểm xuất hiện ngày càng nhiều, đòi hỏi con người phải có những cách tăng cường sức khỏe để chống lại bệnh tật. Củ thiên ma là một trong những loại thảo dược nổi tiếng là tốt cho sức khỏe nên rất được ưa chuộng. Ngay bây giờ hãy cùng tìm hiểu cách chế biến củ thiên ma hiệu quả qua bài viết sau đây nhé!

Thiên ma là gì? Những lưu ý khi sử dụng củ thiên ma

19-04-2020
Hàn Quốc là đất nước nổi tiếng với nhiều loại thảo dược quý hiếm, có khả năng chữa trị nhiều căn bệnh nan y và cực kỳ bổ dưỡng. Một trong những thần thảo được người Hàn Quốc ưa chuộng nhất đó là củ thiên ma. Vậy thiên ma là gì? Cách sử dụng nó như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau nhé!

Cách chọn mua củ thiên ma Hàn Quốc chất lượng nhất

10-04-2020
Chắc hẳn nhiều người đã nghe đến loại củ thiên ma Hàn Quốc - thần thảo của xứ sở kim chi, vô cùng bổ dưỡng và quý hiếm. Để loại củ này phát huy được hết công dụng của nó, thì chúng ta cần biết cách lựa chọn đúng củ thiên ma, bởi có nhiều trường hợp bán củ thiên ma kém chất lượng, giả mạo nên việc chọn mua củ thiên ma rất khó khăn. Vì vậy, bài viết sau sẽ hướng dẫn cách chọn mua củ thiên ma Hàn Quốc chất lượng nhất! Xem ngay nhé!

Củ thiên ma - Khắc tinh của đột quỵ, tai biến

01-04-2020
Cuộc sống ngày càng hiện đại và phát triển, đồng nghĩa với việc môi trường bị ô nhiễm, gây nên nhiều căn bệnh nguy hiểm cho con người. Vì vậy, các loại thảo dược bổ trợ sức khỏe được nhiều người tìm kiếm và rất ưa chuộng. Củ thiên ma là một trong những loại thảo dược được ví như thần dược, khắc tinh của đột quỵ, tai biến. Cùng tìm hiểu rõ hơn về củ thiên ma qua bài viết sau đây nhé!

Nguy cơ đột quỵ và tăng huyết áp nguy hiểm như thế nào?

23-03-2020
Tăng huyết áp được gọi là “kẻ giết người thầm lặng” bởi người bị tăng huyết áp có thể không thấy bất cứ dấu hiệu cảnh báo gì, từ đó dẫn tới tâm lý chủ quan. Khi không được điều trị thường xuyên và theo dõi hằng ngày, tình trạng tăng huyết áp có thể gây ra các hậu quả nghiêm trọng như đột quỵ, nhồi máu cơ tim và suy thận. Theo thống kê của Tổ chức Y tế Thế giới, hiện có hơn 1,5 tỷ người gặp phải trường hợp đột quỵ và tăng huyết áp.