Tai biến mạch máu não giai đoạn di chứng thường có những biểu hiện gì?

16-10-2020
Bệnh tai biến mạch máu não, ngày nay rất phổ biến không những xảy ra ở người lớn tuổi mà còn xảy ra ở người trẻ. Bệnh có thể để lại di chứng rất nặng nề làm ảnh hưởng đến cuộc sống, làm cho họ không thể trở lại với công việc trước đó của mình, họ có thể không nói được, không hiểu được, tay không cử động, chân không đi được… Tai biến mạch máu não ở giai đoạn di chứng để lại những biểu hiện gì? Tất cả sẽ được tìm hiểu chi tiết ngay sau đây.

Chia sẻ cách phòng tai biến mạch máu não cho người già

16-10-2020
Tai biến mạch máu não hay còn gọi đột quỵ đang trở thành bệnh lý nguy hiểm, đặc biệt là đối với người cao tuổi. Căn bệnh này sẽ thường xuất hiện khi thời tiết lạnh giá. Mỗi năm, tai biến mạch máu não ảnh hưởng đến hàng trăm ngàn người và để lại những di chứng nghiêm trọng. Trong bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho bạn cách phòng tai biến mạch máu não cho người già.

Tai biến mạch máu não và cách điều trị hiệu quả tại nhà như thế nào?

15-10-2020
Tai biến mạch máu não và cách điều trị hiệu quả luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm. Trong bài viết sau đây của yuhanvietnam.com sẽ mách bạn các điều trị tại nhà an toàn. Nếu muốn thêm thông tin chi tiết thì đừng bỏ lỡ những chia sẻ hấp dẫn này nhé.

Những điều cần biết về tai biến mạch máu não ở trẻ em

15-10-2020
Tai biến mạch máu não không chỉ xảy ra ở những người cao tuổi mà trẻ em cũng có nguy cơ bị tai biến mạch máu não. Đây là một căn bệnh tiềm tàng những nguy hiểm lớn, có nguy cơ gây tử vong cao. Vậy nguyên nhân, dấu hiệu hay cách điều trị tai biến mạch máu não ở trẻ em như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu câu trả lời chi tiết tại bài viết dưới đây.

Tìm hiểu tai biến mạch máu não giai đoạn cấp

15-10-2020
Tai biến mạch máu não là một tình trạng bệnh lý rất nguy hiểm và khả năng dẫn đến tử vong cao. Đặc biệt với đối tượng bệnh nhân là người cao tuổi, khi bị tai biến thì thường có một số biểu hiện ở giai đoạn cấp. Tai biến mạch máu não ở giai đoạn cấp giúp có thể nhận biết được bệnh, từ đó có thể kịp thời xử trí tai biến mạch máu não và có phương pháp điều trị tai biến mạch máu não hiệu quả, giảm nguy cơ tử vong. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu chi tiết về giai đoạn này nhé!