Tìm hiểu về tai biến mạch máu não tiếng trung

19-10-2020
Tai biến mạch máu não trở thành bệnh lý mà nhiều người gặp phải, có sức ảnh hưởng đến sức khỏe, tính mạng của người bệnh. Bởi vậy việc tìm hiểu rõ về bệnh cũng như cách điều trị bệnh sao cho hiệu quả là rất cần thiết. Bên cạnh đó, nhiều bạn đang băn khoăn không biết về tai biến mạch máu não tiếng trung là gì? Tham khảo ngay bài viết sau để tìm hiểu chi tiết nhất nhé!

Người tai biến mạch máu não nên ăn gì và kiêng gì?

19-10-2020
Hiện nay, tai biến mạch máu não (hay còn gọi là đột quỵ) ngày càng phổ biến. Có hai loại tai biến đó là tai biến do thiếu máu và tai biến mạch máu não do xuất huyết não. Tai biến mạch máu não thường dẫn đến giảm tổng hợp protein trong não, đặc biệt ở vùng xung quanh vị trí nhồi máu. Vì vậy người tai biến mạch máu não nên ăn gì và kiêng gì? Tất cả sẽ được giải đáp chi tiết ngay sua bài viết dưới đây.

Giải nghĩa tai biến mạch máu não tiếng anh là gì?

18-10-2020
Tai biến mạch máu não là tình trạng bệnh có sức ảnh hưởng vô cùng nghiêm trọng đến sức khỏe. Tình trạng này có thể để lại những di chứng ảnh hưởng đến khả năng vận động hoặc nặng có thể dẫn đến tử vong. Vậy bạn đã biết tai biến mạch máu não tiếng anh là gì? Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ giúp bạn có được câu trả lời nhé!

Tai biến mạch máu não nặng và những điều không thể bỏ lỡ

18-10-2020
Tai biến mạch máu não là tình trạng bệnh lý rất nguy hiểm và gây tử vong hàng đầu trên thế giới và Việt Nam. Những người bị tai biến, nhất là tai biến mạch máu não nặng thì thường mắc phải những di chứng nặng nề như liệt nửa người, rối loạn nhận thức... Tai biến mạch máu não nặng có chữa được không? Có lẽ đây là câu hỏi được nhiều người đặt ra hiện nay. Vậy để có giải đáp chính xác và chi tiết bạn đọc cùng theo dõi hết bài viết sau nhé!

Tai biến mạch máu não giai đoạn hồi phục cần phải làm những gì?

18-10-2020
Tai biến mạch máu não là tình trạng bệnh lý rất nguy hiểm và gây tử vong hàng đầu trên thế giới và Việt Nam. Những người bị tai biến, nhất là tai biến mạch máu não nặng thì thường mắc phải những di chứng nặng nề như liệt nửa người. Sau khi chữa tai biến mạch máu não thành công thì người bệnh vẫn có thể sống, sinh hoạt và khả năng phục hồi sau tai biến mạch máu não là có thể xảy ra. Tai biến mạch máu não giai đoạn hồi phục người bệnh cần phải làm những gì? Tất cả sẽ được giải đáp chi tiết ngay sau bài viết dưới đây.