Những yếu tố ảnh hưởng đến giá củ thiên ma

01-09-2020
Cây thiên ma là loài thảo dược có công dụng điều hòa ổn định huyết áp, tăng cường lưu thông máu đến các hệ cơ quan và não bộ. Hơn thế nữa, chúng còn có công dụng kháng viêm, chữa phong tê thấp đau nhức tay chân,... Do đó, giá thành của củ thiên ma và sản phẩm được tinh chế từ chúng có giá thành như thế nào? Và những yếu tố nào ảnh hưởng rõ rệt nhất đến giá củ thiên ma? Hãy cùng Yuhan Việt Nam tìm hiểu qua bài viết chia sẻ dưới đây.

Một số thông tin cần biết về loài thảo dược củ thiên ma

31-08-2020
Củ thiên ma cùng với hồng sâm, linh chi được xem là một trong những loại dược liệu trời ban, quý hiếm đối với người dân Hàn Quốc. Củ thiên ma không những đặc biệt với tên gọi mà còn đặc biệt với đặc điểm cấu tạo nên loài thực vật này. Vậy chúng đặc biệt ở chỗ nào thì hãy cùng Yuhan Việt Nam tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây để mọi người có cái nhìn cụ thể hơn về loại sản phẩm này.

Tác dụng của củ thiên ma đem lại cho người sử dụng

29-08-2020
Củ thiên ma và những bài thuốc được tinh chế từ củ thiên ma từ xưa đến nay vốn được xem là một trong những nguyên vật liệu quý để điều trị các bệnh liên quan đến huyết áp, mạch máu hay tăng sức đề kháng. Thế nhưng, độ phổ biến của nó khá thấp nên vẫn còn nhiều người hoài nghi về tên gọi cũng như công dụng của chúng mang lại trong quá trình sử dụng. Do đó, qua bài viết dưới đây Yuhan Việt Nam muốn đưa ra một vài tác dụng của củ thiên ma đem lại cho người dùng để mọi người có thể hiểu biết hơn về thảo dược này.

Hướng dẫn cách sử dụng củ thiên ma chế biến món ăn

27-08-2020
Thiên ma là một loại thảo dược quý có thể chế biến bằng nhiều phương pháp khác nhau. Nhưng không phải ai cũng biết cách sử dụng củ thiên ma đạt hiệu quả. Vì thế, trong bài viết này, Yuhan Việt Nam sẽ chia sẻ với bạn những cách sử dụng củ thiên ma để chế biến món ăn hiệu quả nhất để phát huy hết tác dụng của nó.

Giá của củ thiên ma trên thị trường là bao nhiêu?

25-08-2020
Cùng với Nhân sâm và Linh chi, Thiên ma là một trong ba thảo dược quý hiếm nhất hiện nay tại Hàn Quốc. Nó mang đến nhiều tác dụng tuyệt vời đến sức khỏe người sử dụng, vì thế giá củ thiên ma luôn được mọi người thắc mắc. Trong bài viết này, Yuhan Việt Nam sẽ chia sẻ với bạn về giá củ thiên ma trên thị trường hiện nay.