Mua thiên ma Hàn Quốc giá bao nhiêu ở đâu đảm bảo chính hãng

06-03-2020
Cuộc sống ngày càng hiện đại, mọi người càng chú trọng nhiều hơn đến sức khỏe không chỉ bằng chế độ thể thao, dinh dưỡng mà nhiều người còn tìm đến những loại thảo dược quý hiếm như đông trùng hạ thảo, nấm linh chi, nhân sâm, củ thiên ma… để tăng cường sức khỏe, tẩm bổ cơ thể. Củ thiên ma Hàn Quốc được bày bán tràn lan trên thị trường khó nhận biết. Bài viết dưới đây giới thiệu đến bạn đọc những cửa hàng địa chỉ bán thiên ma Hàn Quốc giá bao nhiêu ở đâu uy tín ở TP HCM để các bạn tham khảo.

Những điều chưa biết về cây thiên ma Hàn Quốc

05-03-2020
Hình dạng của củ thiên ma giống với các cơ quan và mạch máu lưu thông trong cơ thể con người. Cây thiên ma Hàn Quốc là loại thuốc có khả năng điều trị các chứng bệnh về phong như tên gọi của nó là Định Phong Thảo. Thiên ma còn được gọi là “ thần thảo ” vì loài cây này hấp thụ dưỡng chất từ đất trời, tinh hoa từ Đất và dương khí từ Trời. Nếu nói về công dụng chữa bệnh và giá trị dinh dưỡng cho cơ thể thì cây thiên ma là loài đứng đầu trong các loại thảo dược của Hàn Quốc.

Giá bán củ thiên ma ở đâu tốt nhất?

04-03-2020
Củ Thiên Ma là một trong những loài thực vật được coi là thảo dược trời ban của Hàn Quốc. Đây là một giống củ cực kỳ hiếm và đặc biệt. Trong cấu trúc của củ thiên ma không có diệp lục như các cây khác. Thân cây có màu vàng, bên dưới gốc cây là củ hình tròn. Với nhiều công dụng quý củ thiên ma Hàn Quốc có nhiều mức giá khác nhau ở những cửa hàng. Vậy giá bán thiên ma ở đâu tốt nhất sẽ được giới thiệu qua bài viết sau đây.

Cách dùng củ thiên ma dưới dạng các chế phẩm y học hiện đại

03-03-2020
Công ty TNHH Yuhan Việt Nam là doanh nghiệp đầu tiên về sản xuất thiên ma được Bộ y tế Hàn Quốc cấp chứng nhận HACCP và hiện nay đang dẫn đầu về sản xuất thiên ma tại đất nước Hàn Quốc. Ngày nay nhờ vào công nghệ phát triển sản xuất với thiết bị hiện đại mà củ thiên ma được chiết xuất thành nhiều dạng khác nhau để bạn có thể có thêm được nhiều sự lựa chọn cho nhu cầu của mình. Hãy tham khảo các cách dùng củ thiên ma dưới dạng các chế phẩm y học hiện đại của Công ty TNHH Yuhan Việt Nam.

Cách sử dụng củ thiên ma có tác dụng tốt với sức khỏe

02-03-2020
Cây Thiên ma còn gọi là định phong thảo, thần thảo, vô phong tự động thảo, chân tiên thảo, minh thiên ma, hợp ly… Thiên ma là một loài thực vật đặc biệt, không lá, không chất diệp lục, toàn thân màu vàng đỏ. Bộ phận dùng làm thuốc là phần củ dưới lòng đất của cây thiên ma(Rhizoma Gastodiae). Các cách sử dụng củ thiên ma có tác dụng tốt an thần chống co giật. Làm giảm đau, kháng viêm. Tăng cường lưu lượng máu ở tim và não, làm giảm lực cản của mạch máu, làm giãn mạch ngoại vi,...