Đột quỵ và tai biến mạch máu não là gì?

22-03-2020
Đột quỵ và tai biến mạch máu não là một hiện tượng rất nguy hiểm, đe dọa trực tiếp đến tính mạng người bệnh. Khi phát hiện một người bị tai biến mạch máu não thì việc cần làm nhất là đưa người đó đi cấp cứu. Đột quỵ cần được điều trị gấp vì nó có thể gây ra tình trạng liệt một phần cơ thể tạm thời hoặc vĩnh viễn tùy thuộc vào thời gian mạch máu não bị thiếu máu nuôi và còn tùy thuộc vào vùng nào của não bị ảnh hưởng.

6 lưu ý để tránh tình trạng đột quỵ và nhồi máu cơ tim

21-03-2020
Đột quỵ và nhồi máu cơ tim là một bệnh lý vô cùng nguy hiểm, có thể chết đột ngột bất cứ lúc nào, khi bạn vui chơi, nghỉ ngơi, làm việc. Có thể bệnh nhân đã có bệnh lý tim mạch, rối loạn mỡ máu, tăng huyết áp, tiểu đường, béo phì…nhưng chưa điều trị hoặc có điều trị nhưng không chú ý đến chế độ dinh dưỡng, lối sống và luyện tập. Trên thực tế có rất nhiều người bỏ qua những triệu chứng báo hiệu nguy cơ nhồi máu cơ tim như đau thắt ngực, vã mồ hôi, buồn nôn, chóng mặt, bất tỉnh, mệt nhọc, khó thở, tái nhợt, tim đập mạnh… cho đến khi xuất hiện một cơn nhồi máu cơ tim thì đã quá muộn.

Sản phẩm thiên ma Hàn Quốc phục hồi di chứng của bệnh bại liệt

20-03-2020
Bại liệt là một trong những bệnh đáng sợ về tình trạng tê liệt và tử vong. Nhưng một số người bị bại liệt khi còn trẻ có thể bị ảnh hưởng nhất định vào những năm sau này - hội chứng sau bệnh bại liệt (di chứng của bệnh bại liệt). Nguyên nhân chính xác của hội chứng sau bệnh bại liệt là không rõ. Điều trị tập trung vào quản lý các dấu hiệu và triệu chứng của hội chứng sau bệnh bại liệt và nâng cao chất lượng sống.

Giải pháp đẩy lùi đột quỵ cấp tính hiệu quả nhờ sản phẩm thảo dược thiên ma Hàn Quốc

19-03-2020
Đột quỵ cấp tính là nhóm bệnh gây tử vong đứng hàng thứ 3 sau ung thư và tim mạch. Đây là nguyên nhân gây tàn phế ở người cao tuổi và trở thành gánh nặng cho xã hội. Ở Việt Nam tỷ lệ mắc đột quỵ đang gia tăng ở mức đáng lo ngại đối với cả nam và nữ ở các lứa tuổi. Giải pháp đẩy lùi đột quỵ cấp tính hiệu quả nhờ sản phẩm thảo dược thiên ma Hàn Quốc mở ra một hướng điều trị mới trong y học.

Bệnh tê bì tay chân liệu có chữa được không?

18-03-2020
Bệnh tê bì chân tay là một loại bệnh lý phổ biến nhất trong các bệnh về thần kinh. Bệnh có thể xuất hiện ở nhiều đối tượng, nhiều lứa tuổi và gây ảnh hưởng lớn tới đời sống, công việc, học tập và sinh hoạt của người bệnh. Tê bì chân tay có thể xảy ra do nhiều nguyên nhân nhưng nếu biết điều trị đúng cách thì bệnh có thể được đẩy lùi. Trước khi tìm hiểu về các cách điều trị bệnh thì bạn đọc nên hiểu rõ tê bì chân tay là bệnh gì? Và cách các chữa bệnh tê bì chân tay phổ biến.