Củ thiên ma bán ở đâu đảm bảo chuẩn Hàn Quốc chất lượng tốt?

25-02-2020
Củ thiên ma được trồng hoàn toàn hữu cơ trong vùng hẻo lánh miền núi của nhóm dinh dưỡng được gọi là Đảo trong đất, và các thành phần và lợi ích dược liệu của củ thiên ma nổi bật. Củ thiên ma là một cây lâu năm thuộc họ trứng, nhưng có thân và lá tạm thời, nhưng thoái hóa, và chỉ rễ được phát triển và sử dụng cho mục đích y học với nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe. Nên lựa chọn củ thiên ma bán ở đâu đảm bảo chuẩn Hàn Quốc chất lượng tốt mới có công dụng thật.

Chọn củ thiên ma ngâm rượu cần phải lưu ý những gì?

24-02-2020
Củ thiên ma là một loại thuốc thường trực và một loại thực phẩm bổ dưỡng, rất giàu vitamin và chất phytochemical (hoạt chất sinh lý), làm cho nó trở thành một khối dinh dưỡng tốt cho sức khỏe. Củ thiên ma là dược thảo quý, có thể chữa được bách bệnh về não và các bệnh khác. Ngoài cách sử dụng trực tiếp, củ thiên ma còn có nhiều cách sử dụng đa dạng mà vẫn giữ được giá trị của nó như ngâm rượu, ngâm mật ong, nấu các món hầm, … Trong đó, củ thiên ma ngâm rượu là một cách sử dụng đơn giản mà tác dụng lại vô cùng tốt.

Củ thiên ma chữa bệnh gì là hiệu quả nhất?

23-02-2020
Củ thiên ma không chỉ là một loại thực phẩm mà còn có tác dụng chữa bệnh như thuốc. Củ thiên ma chữa bệnh gì là hiệu quả nhất? Bệnh nhân mắc các bệnh nghiêm trọng, chẳng hạn như chóng mặt, đột quỵ, suy nhược thần kinh và động kinh, thường sử dụng các sản phẩm củ thiên ma. Từ thời cổ đại, củ thiên ma đã được gọi là “bí ẩn của thiên đàng”, và nó được yêu thích như một loại dược liệu quý bất kể tuổi tác, vì hiệu quả của nó đã được ghi nhận trong hàng trăm năm trước trong các cuốn sách về dược phẩm.

Mối quan hệ giữa đột quỵ và tăng huyết áp

22-02-2020
Tăng huyết áp và đột quỵ là vấn đề bệnh không ai mong muốn vì đây là những căn bệnh nguy hiểm, khó lường trước được khi nào nó tái phát và di chứng để lại cho chúng ta như thế nào. Chính vì vậy, việc hiểu và nắm rõ những vấn đề về đột quỵ và tăng huyết áp là điều hết sức cần thiết - nó sẽ là một người cứu tinh cho chúng ta trong trường hợp nào đấy. Chính vì vậy, hôm nay Yudan Việt Nam sẽ cùng với mọi người tìm hiểu sơ lược về căn bệnh này qua bài viết dưới đây.

Yếu tố làm gia tăng nguy cơ đột quỵ và tai biến mạch máu não

21-02-2020
Đột quỵ và tai biến mạch máu não là bệnh vô cùng nguy hiểm nếu chúng ta không kịp phát hiện, ngăn ngừa và điều trị kịp thời. Đột quỵ và tai biến mạch máu não mặc dù là hai tên gọi nhưng nó đều chỉ chung về một bệnh, bạn có thể gọi là đột quỵ hay tai biến mạch máu não đều được. Tuy nhiên, hiện nay nhiều người vẫn chưa thực sự hiểu rõ đột quỵ và tai biến mạch máu não nguy hiểm đến mức nào cũng như những yếu tố làm gia tăng nguy cơ căn bệnh này.