Bật mí 5 tác dụng của củ thiên ma đến sức khỏe mà bạn cần biết!

11-09-2020
Trong bộ sách y học cổ truyền lâu đời của Hàn Quốc “Dong-i-bo-kam” có ghi nhận thiên ma là loại thảo dược rất tốt cho người sử dụng. Nó được phát hiện và phát triển tốt trong điều kiện khắc nghiệt của xứ sở Kim Chi, kể cả trong mùa đông lạnh và được người dân Hàn Quốc sử dụng đã từ lâu đời. Hôm nay, Yuhan Việt Nam sẽ bật mí với bạn 5 tác dụng của củ thiên ma đến sức khỏe mà bạn cần biết.

Khám phá những lợi ích và cách sử dụng củ thiên ma

10-09-2020
Một trong những vị thuốc quý của Đông y chính là thiên ma. Đây là loài cây có hình dạng rất độc đáo và quá trình sinh trưởng vô cùng kỳ lạ. Nó được tôn vinh là “thần dược” của người Hàn Quốc. Và để hiểu vì sao nó có tên gọi đó, ngay bây giờ hãy cùng Yuhan Việt Nam khám phá những lợi ích và cách sử dụng củ thiên ma.

Giá củ thiên ma bao nhiêu và những điều cần biết

09-09-2020
Hiện nay, nhiều người tiêu dùng luôn vẫn hoang mang không biết giá củ thiên ma là bao nhiêu? Và tại sao mỗi cơ sở bán lại có giá khác nhau, nên mua chỗ nào là đảm bảo nhất? Yuhan Việt Nam sẽ giải đáp mọi thắc mắc cho bạn về giá củ thiên ma hiện nay và những điều cần biết ngay trong bài viết này.

Củ thiên ma - Quà tặng cho cuộc sống

08-09-2020
Bạn đang gặp các biến chứng như hay đau đầu, chóng mặt, huyết áp thường tăng cao đột ngột, chân tay bị co rút,...và chưa tìm được giải pháp tối ưu để khắc phục tình trạng này. Yuhan Việt Nam mách bạn hãy sử dụng củ thiên ma hoặc các sản phẩm được chiết xuất từ thảo dược này bởi nó chính là quà tặng của cuộc sống, giúp giải quyết các tình trạng trên.

Bất ngờ với những tác dụng của củ thiên ma mang lại cho sức khỏe

07-09-2020
Trong Đông y, Câu Đằng và Thiên ma được xem như hai vị thuốc đầu bảng để điều trị các bệnh về rối loạn chức năng của hệ thần kinh., trong đó thiên ma là thảo dược được nhiều người lựa chọn hơn cả. Và vì sao nó lại được ưa chuộng như thế, cùng Yuhan Việt Nam điểm qua những tác dụng của củ thiên ma mang lại cho sức khỏe ngay sau đây.