Một số sản phẩm thiên ma Hàn Quốc

10-02-2020
Thiên ma Hàn Quốc là một trong những dòng thảo dược quý được nhiều người tin dùng bởi những lợi ích mà sản phẩm mang lại cho người dùng. Thiên ma là dòng thảo dược không có lá cũng không có rễ nên chỉ có thể sống ký sinh trên thân cây sồi, thông qua khuẩn nấm cây dâu tằm, lấy chất dinh dưỡng từ cây sồi mà lớn lên. Lẽ đó, mà thiên ma có giá trị rất lớn và được sản xuất, chế biến thành những dòng sản phẩm thiên ma. Hãy cùng Yudan tìm hiểu một số dòng sản phẩm đó qua bài viết bên dưới.

Tác dụng của ngũ cốc thiên ma Hàn Quốc đối với sức khỏe

09-02-2020
Trong Đông y, thiên ma được biết như là một loại dược liệu quý, có thể điều trị được bách bệnh như những bệnh về tim mạch, có khả năng ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị về thần kinh, trí não,... Do đó, thiên ma và những sản phẩm được điều chế từ thiên ma luôn được nhiều khách hàng ưa chuộng và tin dùng. Trong đó có một loại sản phẩm từ thiên ma là ngũ cốc thiên ma Hàn Quốc - đây cũng được xem là một trong những loại ngũ cốc tốt cho sức khỏe người sử dụng. Vậy hãy cùng Yuhan Việt Nam tìm hiểu về dòng sản phẩm ngũ cốc thiên ma Hàn Quốc ở bài viết sau.

Một số lưu ý khi sử dụng thiên ma của Hàn Quốc

08-02-2020
Cây thiên ma được mệnh danh là dược liệu của trời ban, tam đại thần thảo cùng với linh chi và nhân sâm, là một trong những loại dược liệu thần kỳ, có khả năng điều trị được bách bệnh như thần kinh, trí não, tim mạch. Chính vì thế dòng sản phẩm thiên ma này được nhiều người ưa chuộng và tin dùng. Tuy nhiên, hiện nay vẫn có một số khách hàng chưa thực sự hiểu hết tác dụng của cây thiên ma này cũng như như tác dụng phụ, lưu ý khi sử dụng nó. Chính vì vậy, hãy cùng Yuhan tìm hiểu thông tin qua bài viết dưới đây để mọi người hiểu rõ hơn.

Điểm nổi bật của kẹo thiên ma Hàn Quốc

07-02-2020
Từ ngàn xưa, những chiếc rễ, cái củ của cây thiên ma Hàn Quốc được biết đến với tên gọi là loài thảo dược, dược liệu quý, mang nhiều lợi ích cho người sử dụng. Chính vì vậy theo cùng với sự phát triển của công nghệ, khoa học mà ngày nay người ta chiết xuất, tinh chế nó thành những dòng sản phẩm thực phẩm chức năng tiện lợi cho mọi người, và trong đó có một sản phẩm mang tên kẹo thiên ma Hàn Quốc. Dòng sản phẩm kẹo này ra đời với nhiều ưu điểm, điểm nổi trội mà thu hút nhu cầu của nhiều khách hàng.

Các yếu tố ảnh hưởng đến việc trồng và chăm sóc cây Thiên Ma Hàn Quốc

06-02-2020
Thiên ma hay còn gọi là Chunma trong tiếng Hàn và Gastrodia Elata Blume trong tiếng Anh. Loại dược liệu này có nguồn gốc từ Hàn Quốc và được người dân nơi đây xem là một trong những “thần thảo” có giá trị ngang bằng hoặc hơn linh chi và nhân sâm. Mang vẻ ngoài có phần xù xì, gai góc nhưng đổi lại tạo hóa đã chắt lọc những gì tinh túy nhất dành cho loại dược liệu này. Thiên ma Hàn Quốc là loại thảo dược quý có nhiều lợi ích sức khỏe, tuy nhiên điều kiện sinh trưởng ngặt nghèo nhiều rủi ro cùng với sự thiếu thốn về mặt kỹ thuật nuôi trồng và thị trường tiêu thụ nên bao năm người dân Hàn Quốc không đầu tư nuôi trồng và nhân giống thiên ma.