Cách sử dụng củ thiên ma hiệu quả đối với sức khỏe

06-09-2020
Củ thiên ma vốn được biết đến như một loại dược liệu quý được thiên nhiên ưu đãi, tạo hóa ban cho đối với sức khỏe chúng ta. Củ thiên ma có công dụng an thần, chống co giật, giúp giấc ngủ ngon và hiệu quả hơn. Đồng thời, loại dược liệu này còn giúp tăng cường lượng máu đến các cơ quan, đặc biệt là tim và mạch máu não. Chính vì thế, để phát huy hiệu quả tác dụng, chúng ta hãy cùng tìm hiểu một số cách sử dụng củ thiên ma sao cho tốt nhất qua bài chia sẻ dưới đây.

Giá củ thiên ma trên thị trường hiện nay

05-09-2020
Củ thiên ma là một trong ba loại thảo được quý của xứ sở kim chi Hàn Quốc với nhiều công dụng tuyệt vời. Chính vì thế, loài cây này từ xưa được sử dụng trong cả Đông y lẫn Tây y nhằm điều trị nhiều bệnh liên quan đến tim, mạch máu, hệ thần kinh hay xương khớp. Tuy nhiên, nhiều người đến nay vẫn còn khá lạ lẫm với cái tên này cũng như không nắm được giá củ thiên ma trên thị trường hiện nay là bao nhiêu. Do đó, hãy cùng chúng tôi theo dõi thông qua bài viết dưới đây để hiểu hơn về sản phẩm.

Củ thiên ma và những công dụng làm thuốc bất ngờ

04-09-2020
Khi khoa học chưa có sự phát triển mạnh mẽ, con người ta thường gọi tên các sự vật theo tự nhiên dựa trên hình dáng hay các thế lực siêu nhiên thường có liên quan đến tâm linh. Vì thế, khi thấy một loài cây chỉ có củ và thân không có rễ như các loài cây khác, con người ta lại nghĩ loài cây này đặc biệt tự thân tự diệt vì vậy đã đặt tên gọi là củ thiên ma.

Cách sử dụng củ thiên ma để đạt hiệu quả tốt nhất

02-09-2020
Củ thiên ma là một trong ba loại thảo dược quý hiếm của Hàn Quốc bên cạnh linh chi và nhân sâm. Đây là loại thảo dược có nhiều tác dụng đối với sức khỏe con người như trị các chứng đau mỏi chân tay, tê khớp, giảm huyết áp, bổ huyết, sáng mắt, đau đầu, đau bụng kinh, thời mãn kinh,…Với mỗi triệu chứng bệnh sẽ có từng phương pháp sử dụng khác nhau, chúng ta cùng nhau tìm hiểu một số cách sử dụng củ thiên ma để đạt hiệu quả tốt nhất mà nhiều người hiện nay tin dùng.

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá củ thiên ma

01-09-2020
Cây thiên ma là loài thảo dược có công dụng điều hòa ổn định huyết áp, tăng cường lưu thông máu đến các hệ cơ quan và não bộ. Hơn thế nữa, chúng còn có công dụng kháng viêm, chữa phong tê thấp đau nhức tay chân,... Do đó, giá thành của củ thiên ma và sản phẩm được tinh chế từ chúng có giá thành như thế nào? Và những yếu tố nào ảnh hưởng rõ rệt nhất đến giá củ thiên ma? Hãy cùng Yuhan Việt Nam tìm hiểu qua bài viết chia sẻ dưới đây.