Phương pháp điều trị dành cho những người có bệnh án đột quỵ nhồi máu não

30-06-2021
Đột quỵ nhồi máu não là căn bệnh nguy hiểm mà hiện tại có rất nhiều người mắc phải. Nguyên nhân là do phương pháp sinh hoạt trong cuộc sống hàng ngày mệt mỏi, căng thẳng, không có nhiều thời gian nghỉ ngơi, thư giãn. Bệnh án đột quỵ nhồi máu não sẽ khiến cho bệnh nhân tử vong đột ngột và nhanh chóng. Nếu nhẹ thì sẽ để lại những di chứng nặng và khó có thể phục hồi trong thời gian ngắn.

Bệnh đột quỵ: Nguyên nhân, dấu hiệu và cách xử lý

25-06-2021
Bệnh đột quỵ là nguyên nhân gây tử vong hàng đầu thế giới hiện nay. Theo thống kê thì cứ 3 phút lại có 1 ca tử vong do đột quỵ. Vậy đột quỵ là gì? Nguyên nhân, dấu hiệu của căn bệnh này là gì? Làm thế nào để xử lý khi bị đột quỵ? Những thắc mắc của các bạn sẽ được Yuhan giải đáp ngay trong bài viết dưới đây.

Giải đáp thắc mắc làm sao để điều trị mất ngủ?

20-06-2021
Không ai có thể đặt lưng xuống giường là có thể ngủ được, chí ít cũng phải trằn trọc, “lăn qua lăn lại” mấy vòng. Vậy làm sao để điều trị mất ngủ dường như là vấn đề mà ai cũng đang thắc mắc và tìm mọi cách để khắc phục. Bài viết dưới đây Yuhan sẽ bật mí cho bạn 8 biện pháp hữu hiệu giúp bạn nhanh chóng “chìm sâu” vào giấc ngủ mà không phải dùng đến thuốc.

Mách bạn 3 tư thế yoga điều trị mất ngủ

15-06-2021
Những tư thế, bài tập yoga điều trị mất ngủ cũng giúp cho chúng ta giảm sự căng thẳng lên hệ thần kinh trung ương và tăng cường tuần hoàn máu lên não. Bên cạnh đó, cùng với việc luyện tập thì bạn cũng nên thay đổi một số thói quen ăn uống không lành mạnh và điều chỉnh thời gian sinh hoạt một cách hợp lý.

Hướng dẫn 7 bài xoa bóp bấm huyệt điều trị mất ngủ đơn giản và hiệu quả

10-06-2021
Khi bị mất ngủ bạn sẽ cảm thấy khó chịu, bứt rứt trong người và đây cũng là nguyên nhân khiến bản thân luôn cáu gắt với những người xung quanh và ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống hằng ngày. Nếu bạn không muốn sử dụng những viên thuốc ngủ thì hãy thử biện pháp xoa bóp bấm huyệt điều trị mất ngủ. Chắc chắn giấc ngủ của bạn sẽ được cải thiện tốt và hiệu quả hơn. Hãy cùng tìm hiểu nhé.