Bệnh tê bì tay chân liệu có chữa được không?

18-03-2020
Bệnh tê bì chân tay là một loại bệnh lý phổ biến nhất trong các bệnh về thần kinh. Bệnh có thể xuất hiện ở nhiều đối tượng, nhiều lứa tuổi và gây ảnh hưởng lớn tới đời sống, công việc, học tập và sinh hoạt của người bệnh. Tê bì chân tay có thể xảy ra do nhiều nguyên nhân nhưng nếu biết điều trị đúng cách thì bệnh có thể được đẩy lùi. Trước khi tìm hiểu về các cách điều trị bệnh thì bạn đọc nên hiểu rõ tê bì chân tay là bệnh gì? Và cách các chữa bệnh tê bì chân tay phổ biến.

Phương pháp điều trị bệnh tê chân tay ở người già hiệu quả

17-03-2020
Bệnh tê chân tay có thể là biểu hiện sinh lý bình thường, có thể là chỉ điểm của những bệnh lý nguy hiểm. Thường bệnh tê chân tay gặp ở mọi đối tượng, đặc biệt hay gặp sau tuổi trung niên, nhất là người cao tuổi. Khi tuổi càng cao, các cơ quan trong cơ thể càng trở nên lão hóa, dẫn đến thoái hóa xương khớp và các bệnh rối loạn chuyển hóa như: đái tháo đường, mỡ máu cao gặp nhiều, là những nguyên nhân thường gặp gây nên chứng bệnh tê chân tay ở người già.

Bệnh tê tay chân khi ngủ là biểu hiện của bệnh gì?

16-03-2020
Bệnh tê chân tay khi ngủ hoặc vào buổi sáng mới ngủ dậy tưởng chừng như đơn giản nhưng lại chứa đựng những hiểm họa khôn lường. Nhiều người không biết và cứ nghĩ đơn giản rằng bị tê tay khi ngủ hoặc tê chân là bệnh rất đơn giản và thường tự ý sử dụng thuốc mà không đi khám bởi các bác sĩ. Vì thế, càng làm cho tình trạng bệnh tê tay chân thường không được cải thiện và còn tiềm ẩn nhiều nguy cơ nguy hiểm khác.

Bệnh tê tay chân là bệnh gì? Điều trị như thế nào hiệu quả?

15-03-2020
Bệnh tê tay chân là bệnh gì có gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến tính mạng không?. Và nếu như tình trạng bệnh tê chân tay xuất hiện với tần suất liên tục có thể là triệu chứng báo hiệu nhiều bệnh lý bên trong nguy hiểm. Người bệnh nên sớm tìm hiểu về cách điều trị để tránh các biến chứng khôn lường mà bệnh tê tay chân có thể gây ra. Với các sản phẩm của thiên ma Hàn Quốc có tốt cho người bệnh tê tay chân không? Hãy cùng tìm hiểu tất cả thông tin bệnh tê tay chân và cách điều trị qua bài viết dưới đây.

Những điều cần biết về di chứng của bệnh bại liệt

14-03-2020
Di chứng của bệnh bại liệt là một bệnh lý của hệ thần kinh có thể xuất hiện 15 – 50 năm sau khi bị bệnh bại liệt. Bệnh ảnh hưởng đến cơ bắp và dây thần kinh đồng thời làm cho người bị ảnh hưởng yếu, mệt mỏi và đau cơ hoặc đau khớp. Mặc dù những di chứng sau bại liệt có thể làm cho một số hoạt động ngày càng khó khăn hơn, điều trị và sử dụng sản phẩm thiên ma Hàn Quốc có thể giúp kiểm soát các triệu chứng và giúp người bệnh giữ được sự năng động.