Tại sao phải kiểm soát đột quỵ và tăng huyết áp?

13-03-2020
Các bác sĩ đã cho biết có mối liên hệ giữa huyết áp cao và đột quỵ, nhưng một nghiên cứu ngày càng tăng cho thấy huyết áp cao đóng một vai trò dẫn đến đột quỵ. Việc thay đổi huyết áp tăng sau khi đột quỵ có liên quan đến nguy cơ tử vong. Các nhà nghiên cứu đã xem xét dữ liệu, sau khi điều chỉnh các yếu tố khác nhau, họ phát hiện ra rằng những bệnh nhân bị thay đổi huyết áp tâm thu nhiều hơn, con số cao nhất trong phép đo, có nguy cơ tử vong cao hơn. Vì vậy, việc kiểm soát đột quỵ và tăng huyết áp là việc quan trọng và cần thiết đối với người già và bệnh nhân có tiền sử bệnh cao huyết áp.

Công dụng của thiên ma Hàn Quốc kết hợp với loại dược liệu nào tốt cho sức khỏe?

12-03-2020
Tại Hàn Quốc, thiên ma được xem là “Dược liệu trời ban” bởi các tác dụng bổ sung dinh dưỡng và dược tính của nó. Trong củ thiên ma có hàm lượng lớn các chất Gastrodin và Vanilly Alcohol. Gastrodin có tác dụng bảo vệ thành mạch máu, phòng ngừa sự suy giảm trí nhớ và bảo vệ thần kinh não. Còn Vanilly Alcohol có tác dụng tốt với bệnh động kinh, đau tim hoặc các bệnh liên quan tới phổi. Chính vì thế, công dụng của thiên ma Hàn Quốc không ai có thể chối cả và việc kết hợp thiên ma với các loại thảo dược khác sẽ tăng hiệu quả tốt cho sức khỏe.

Bạn đã biết cách sử dụng sản phẩm thiên ma Hàn Quốc đúng cách chưa?

11-03-2020
Từ xa xưa, để nhìn thấy củ thiên ma là rất khó, bởi lẽ thiên ma có hình thức sinh trưởng rất kì lạ. Chỉ sống và sinh trưởng tốt ở vùng núi cao trên 600m so với mặt nước biển. Vùng núi tuyết Muju Hàn Quốc là một nơi đặc biệt như vậy. Với tính chất đặc biệt đó cùng với thành phần Gastrodin và Ergothioneine (chống lão hóa) gấp 60 lần nấm Linh Chi, các sản phẩm thiên ma Hàn Quốc rất tốt cho sức khỏe chữa được nhiều bệnh và có công dụng làm sạch máu và phòng chống các bệnh về máu.

Ngũ cốc thiên ma Hàn Quốc nguồn dinh dưỡng cần thiết hằng ngày cho sức khỏe

10-03-2020
Như chúng ta biết ngày nay, thiên ma được ứng dụng để sản xuất rất nhiều sản phẩm giúp bảo vệ và tăng cường sức khỏe con người. Trong đó, các sản phẩm bột ngũ cốc thiên ma Hàn Quốc mang thương hiệu của Công ty TNHH Yuhan Việt Nam, luôn được người tiêu dùng đánh giá cao nhờ nguồn nguyên liệu chất lượng cùng quy trình sản xuất nghiêm ngặt. Bột ngũ cốc thiên ma thực phẩm dinh dưỡng không thể thiếu trong mỗi gia đình, giúp phòng ngừa các bệnh nan y về tim mạch và thần kinh như tai biến, đột quỵ, nhồi máu cơ tim, huyết áp cao

Thiên ma của Hàn Quốc dược liệu quý dành cho phụ nữ

09-03-2020
Nghiên cứu về mặt cấu trúc và đặc tính, các nhà khoa học tin rằng thiên ma có thể cung cấp các chất giúp chống lại ung thư nội mạc tử cung, ung thư buồng trứng và cả ung thư vú. Thậm chí, phụ nữ có thể sử dụng thiên ma để điều trị các triệu chứng mãn kinh và tiền mãn kinh ở phụ nữ. Đặc biệt, với cây thiên ma của Hàn Quốc và các sản phẩm từ cây thiên ma là thần dược để hỗ trợ nuôi dưỡng sắc đẹp cho phụ nữ.