Nguy cơ và biến chứng bệnh bại liệt

31-08-2019
Hiện nay nhiều người không biết làm thế nào để nhận biết được những yếu tố làm tăng nguy cơ mắc bệnh bại liệt. Đồng thời các biến chứng bệnh bại liệt diễn ra như thế nào trong quá trình khởi phát bệnh. Công ty Yuhan Việt Nam sẽ giới thiệu tới cho quý bạn đọc quan tâm về vấn đề này qua bài viết sau đây của chúng tôi.

Những biểu hiện bệnh bại liệt mà bạn nên biết

30-08-2019
Tình trạng sức khỏe của bạn bị suy giảm trầm trọng nếu mắc phải bệnh bại liệt. Nghiêm trọng hơn cả là nếu như không được sớm phát hiện và điều trị kịp thời thì có thể nguy hiểm đến tính mạng. Để hiểu hơn về những biểu hiện bệnh bại liệt này hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây của YUHAN.

Nguyên nhân hình thành bệnh bại liệt bẩm sinh

29-08-2019
Bệnh bại liệt được xếp vào danh sách bệnh nguy hiểm do virus tạo nên và rất dễ lan truyền từ người này sang người khác. Bệnh không chỉ gây nguy hại tới sức khỏe mà còn để lại nhiều triệu chứng bại liệt không thể phục hồi và khả năng tử vong cao. Cùng với YUHAN tìm hiểu về nguyên nhân gây nên bệnh bại liệt bẩm sinh này qua bài viết sau đây.

Nguyên nhân và cách chữa bệnh tê liệt

28-08-2019
Tình trạng tê liệt ngày một xuất hiện nhiều ở mọi độ tuổi, giới tính khiến sức khỏe bị suy giảm trầm trọng. Nhiều người tìm kiếm nguyên nhân cũng như các dấu hiệu của căn bệnh gây nên để có cách điều trị hợp lý. Hãy cùng với YUHAN Việt Nam theo dõi bài viết dưới đây để hiểu thêm về tình trạng cũng như cách chữa bệnh tê liệt hiệu quả nhé.

Nguyên nhân và triệu chứng của bệnh tê liệt thần kinh mặt

27-08-2019
Bệnh Bell’s Palsy hay còn được gọi là bệnh tê liệt thần kinh mặt tuy là bệnh không nguy hiểm tới tính mạng nhưng gây khó chịu và đau đớn trong một thời gian dài. Dây thần kinh điều khiển những cơ mặt bị chèn ép hay bị viêm khiến cho bệnh xuất hiện. Cùng theo dõi bài viết dưới đây của Yuhan Việt Nam để biết thêm về nguyên nhân, triệu chứng của căn bệnh này nhé.