Một số yếu tố ảnh hưởng đến tác dụng của củ thiên ma

31-01-2020
Củ thiên ma là một loại dược liệu quý giá thành cao, nó được biết đến với tên gọi là thần dược và được trồng nhiều ở đất nước xứ lạnh, đặc biệt là Hàn Quốc. Để một củ thiên ma phát huy hết tác dụng, khả năng của nó thì phải phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Đó là những yếu tố nào thì hãy cùng Yuhan Việt Nam điểm qua một số yếu tố ảnh hưởng đến tác dụng của củ thiên ma này thông qua một số thông tin qua bài viết dưới đây.

Công dụng củ thiên ma - những bí quyết sử dụng hữu ích cho người tiêu dùng

30-01-2020
Thiên ma ó tên khoa học tiếng Anh là Gastrodia Elata Blume, tiếng Hàn là Chunma. Cây thiên ma là loại cây được trồng nhiều ở vùng đất Muji Hàn Quốc. Vì đây là khu vực có điều kiện khí hậu cũng như điều kiện thổ nhưỡng cho cây sinh trưởng và phát triển. Nơi đây có khí hậu ôn hòa, không khí trong lành rất thuận lợi cho sự phát triển của loại thảo dược quý này. Cây thiên ma được người dân xứ sở kim chi gọi là “Dược liệu của trời ban”.

Tác dụng củ thiên ma là gì?

29-01-2020
Củ thiên ma là một vị thuốc quý trong Đông y. Thiên ma được tôn vinh danh là loại “thần thảo”, một phần vì có hình dáng động đáo và quá trình sinh trưởng kì lạ nhưng chủ yếu có tác dụng trị liệu rất đặc biệt, đối với một số chứng bệnh đau đầu, chóng mặt,... Loài thảo mộc này sống ký sinh trên thân cây sồi lớn. được mệnh danh là vị thảo mộc kỳ diệu bởi cây này hấp thụ các chất dinh dưỡng từ đất và trời. Các sản phẩm được chiết xuất từ củ thiên ma sẽ giúp ngăn ngừa chứng mất ngủ và tốt cho áu.Hãy cùng Yuhan Việt Nam tìm hiểu về tác dụng củ thiên ma qua bài viết dưới đây.

Địa chỉ mua củ Thiên Ma chính hãng, chất lượng và giá cả hợp lý

28-01-2020
Thiên ma hay còn gọi là Chunma trong tiếng Hàn và Gastrodia Elata Blume trong tiếng Anh. Loại dược liệu này có nguồn gốc từ Hàn Quốc và được người dân nơi đây xem là một trong những “thần thảo” có giá trị ngang bằng hoặc hơn linh chi và nhân sâm. Mang vẻ ngoài có phần xù xì, gai góc nhưng đổi lại tạo hóa đã chắt lọc những gì tinh túy nhất dành cho loại dược liệu này. Chính vì các đặc tính quý giá từ Thiên Ma, nên nhiều người thắc mắc rằng nên mua thiên mà ở đâu chất lượng và chính hãng.

Củ thiên ma có tác dụng gì cho sức khỏe?

27-01-2020
Củ thiên ma là một loài thực vật hết sức đặc biệt, kỳ lạ không có rễ và không có lá, chỉ sống được là nhờ nấm kí sinh trong củ thiên ma. Củ thiên ma được thu hoạch vào mùa đông và mùa xuân rồi được thái lát phơi khô hoặc luộc hầm. Thế nhưng hiện nay nhiều người vẫn chưa thực sự hiểu hết về công dụng của củ thiên ma này. Do đó, hãy cùng Yuhan Việt Nam giải đáp thắc mắc bấy lâu nay của mọi người ở bài viết sau.