Củ thiên ma- Dược liệu quý giúp điều trị đột quỵ cấp tính

09-01-2020
Bệnh đột quỵ cấp tính diễn ra ngày càng phổ biến gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống, sức khỏe của người bệnh. Tình trạng này nếu không điều trị kịp thời sẽ gây nguy cơ tử vong cao. Vậy để tìm hiểu cách đề phòng và điều trị đột quỵ thì bạn đừng bỏ lỡ bài viết của yuhanvietnam.com nhé!

Sản phẩm thiên ma Hàn Quốc gồm có những loại nào?

08-01-2020
Củ thiên ma được bào chế thành rất nhiều dạng khác nhau vừa để bảo quản tốt vừa giúp phát huy công dụng của dược liệu quý này. Vậy để tìm hiểu về sản phẩm thiên ma Hàn Quốc có những dạng bào chế nào thì các bạn đừng bỏ lỡ những chia sẻ của yuhanvietnam.com nhé!

Cây thiên ma Hàn Quốc và những điều bạn nên biết

07-01-2020
Cây thiên ma Hàn Quốc đã từ lâu được người dùng sử dụng rất ưa chuộng. Vậy loại dược liệu này có gì nổi bật mà lại được săn lùng đến vậy? Tất cả sẽ được giải đáp cụ thể tại bài viết dưới đây của yuhanvietnam.com nhé!

Giá củ thiên ma có đắt hay không?

06-01-2020
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp củ thiên ma với rất nhiều mức giá khác nhau. Bởi vậy cũng khiến không ít khách hàng băn khoăn không biết giá củ thiên ma là bao nhiêu? Thực chất nó không có mức giá niêm yết chung mà phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Hãy cùng yuhanvietnam.com tìm hiểu rõ qua bài viết nhé!

Sử dụng củ thiên ma chữa bệnh tê bì tay chân

05-01-2020
Bệnh tê bì tay chân diễn ra phổ biến và gây ra những ảnh hưởng không nhỏ đến sinh hoạt, sức khỏe của người bệnh. Theo nghiên cứu y học cổ truyền cho thấy củ thiên ma có thể giúp điều trị căn bệnh này hiệu quả. Vậy để tìm hiểu về cách sử dụng củ thiên ma như thế nào thì hãy cùng yuhanvietnam.com tìm hiểu rõ nhé!