Đột quỵ và tăng huyết áp nguy hiểm cỡ nào?

18-12-2019
Tăng huyết áp là một trong những nguyên nhân chính gây đột quỵ, đe dọa đến mạng sống của người bệnh. Đột quỵ và tăng huyết áp nếu không được điều trị tích cực sớm dễ để lại nhiều di chứng, ảnh hưởng xấu đến cuộc sống hàng ngày của bạn.

Công dụng củ thiên ma qua lời kể của người dùng

17-12-2019
Chỉ nghe tên gọi ưu ái “dược liệu trời ban” hay “tam đại thần thảo” mà người dân Hàn Quốc gọi củ thiên ma thì chắc hẳn nhiều người phải rất tò mò về công dụng củ thiên ma thực tế là gì. Bạn sẽ tìm được câu trả lời thỏa đáng qua bài viết dưới đây.

Củ thiên ma ngâm rượu có thực sự tốt như lời đồn?

16-12-2019
Củ thiên ma ngâm rượu được nhiều người sử dụng để điều trị các chứng bệnh liên quan đến thần kinh, tê bì chân tay… Vậy thực tế, tác dụng củ thiên ma ngâm rượu có thực sự tốt đến vậy. Câu trả lời sẽ có ở trong bài viết dưới đây.

Củ thiên ma bán ở đâu tốt?

15-12-2019
Biết được củ thiên ma bán ở đâu chất lượng với giá cả hợp lý sẽ giúp bạn chủ động hơn trong tìm mua sản phẩm. Nếu vẫn chưa tìm được địa chỉ bán củ thiên ma, bạn đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây nhé.

Di chứng của bệnh bại liệt ảnh hưởng như thế nào đến cuộc sống?

14-12-2019
Di chứng của bệnh bại liệt bao gồm rất nhiều các biểu hiện khác nhau, từ biểu hiện nhẹ như tê bì, đau yếu cơ đến những biểu hiện nặng như teo cơ bắp, khó thở, khó nuốt. Dù ở mức độ nào thì những di chứng này đều ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng sống của người bệnh.