Thực phẩm chức năng thiên ma Hàn Quốc: ai nên sử dụng?

12-12-2019
Thực phẩm chức năng thiên ma Hàn Quốc ngày cảng phổ biến trên thị trường và được nhiều người tìm mua bởi tác dụng tuyệt vời của nó đối với sức khỏe người dùng. Nhưng có phải ai cũng sử dụng được thiên ma? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn những người phù hợp sử dụng loại thực phẩm chức năng này.

Tác dụng của thiên ma Hàn Quốc bạn có thể chưa biết

11-12-2019
Nhắc đến thiên ma là nhắc đến một loại dược liệu quý của người dân xứ củ sâm. Tác dụng của thiên ma Hàn Quốc đã được nhiều nhà khoa học nổi tiếng tại Hàn Quốc và các nước trên thế giới chứng minh và công nhận.

Đột quỵ cấp tính và những điều bạn nên biết

10-12-2019
Theo các bác sĩ chuyên khoa bệnh đột quỵ cấp tính là bệnh lý đặc biệt nguy hiểm, là giai đoạn dễ để lại nhiều di chứng nặng nề, ảnh hưởng xấu đến cuộc sống cũng như mạng sống của người bệnh nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời.

Sản phẩm thiên ma Hàn Quốc vì sao được nhiều người tin dùng?

09-12-2019
Sản phẩm thiên ma Hàn Quốc là một trong tam đại thần thảo được người dân đặc biệt yêu thích và tin dùng. Ngoài tác dụng hỗ trợ, điều trị nhiều bệnh lý, thiên ma Hàn Quốc còn nổi tiếng bởi chất lượng sản phẩm tuyệt vời do được trồng tại vùng núi với môi trường trong lành.

Cây thiên ma Hàn Quốc- sản phẩm chăm sóc sức khỏe bạn nên dùng

08-12-2019
Cây thiên ma Hàn Quốc được trồng chủ yếu ở vùng núi tuyết Muju. Đây là nơi có khí hậu trong lành, nguồn nước không bị ô nhiễm giúp củ thiên ma sinh trưởng trong điều kiện tự nhiên tốt nhất.