Bệnh tê bì chân tay có nguy hiểm không?

06-12-2019
Bệnh tê bì chân tay là một hội chứng liên quan đến thần kinh có thể gặp ở nhiều đối tượng khác nhau, đặc biệt là những người lớn tuổi do tình trạng lão hóa cơ thể. Tùy thuộc vào mức độ biểu hiện cũng như nguyên nhân dẫn đến tình trạng tê bì mà bệnh được xác định là có nguy hiểm hay không.

Bạn có biết củ thiên ma có tác dụng gì?

05-12-2019
Không phải tự nhiên củ thiên ma được mệnh danh là tam đại thần thảo của người dân Hàn Quốc. Tên gọi đó bắt nguồn từ tác dụng tuyệt vời của loại cây đặc biệt này với sức khỏe người dùng. Vậy bạn có biết củ thiên ma có tác dụng gì?

Cách dùng củ thiên ma bạn nên biết

04-12-2019
Thiên ma là một loại thảo mộc quý, đem lại nhiều giá trị cho sức khỏe người dùng. Tuy nhiên, công dụng tuyệt vời đó chỉ đạt được khi bạn sử dụng chúng đúng cách với một hàm lượng hợp lý. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu chi tiết cho bạn cách dùng củ thiên ma.

Cây thiên ma có tác dụng gì

03-12-2019
Thiên ma là một loài thực vật đặc biệt, được mệnh danh là một trong tam đại thần thảo của người dân Hàn Quốc bởi những công dụng chữa bệnh tuyệt vời. Vậy, bạn có biết cây thiên ma có tác dụng gì không?

Đột quỵ não và những cách phòng ngừa

02-12-2019
Đột quỵ não hay còn được gọi là tai biến mạch máu não là bệnh lý đặc biệt nguy hiểm, dễ để lại di chứng và nguy cơ tử vong cao nếu không được phát hiện sớm và điều trị kịp thời. Biết được những cách phòng bệnh sẽ giúp bạn và người thân tránh được bệnh lý nguy hiểm này.