5 cây thuốc trị bệnh tiểu đường tốt nhất hiện nay

Vị thuốc từ mướp đắng

Mướp đắng có thể sử dụng là một vị thuốc rất tốt cho bệnh nhân tiểu đường. Ngoài là một món ăn thì theo các nghiên cứu khoa học, nó còn giúp hạ huyết áp, hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường. Đường huyết ở cơ thể cũng ổn định hơn. Là cây thuốc trị bệnh tiểu đường nên các bệnh nhân nên dùng hàng ngày để duy trì đường huyết ổn định. Tuy nhiên, khi sử dụng cách này thì nên lưu ý với những bệnh nhân mắc bệnh huyết áp thấp. Đây là đối tượng nên hạn chế dùng mướp đắng bởi vị thuốc có tác dụng giảm huyết áp nhanh.

cây thuốc trị bệnh tiểu đường

Để làm thuốc từ mướp đắng thì có rất nhiều cách dùng

Bạn hoàn toàn có thể xào hoặc hấp để ăn hàng ngày. Hoặc một cách khác đó là thái mướp đắt, phơi khô rồi hãm nước thành trà để uống. Nếu như người bệnh không chịu được đắng thì có thể kết hợp thêm cỏ ngọt hoặc cam thảo để giúp dễ uống hơn, giảm vị đắng.

 

Trị bệnh đường huyết với cây dây thìa canh

Trong điều trị bệnh tiểu đường thì dây thìa canh được coi là cây thuốc quý ở rất nhiều quốc gia trên thế giới. Theo kết quả từ các cuộc nghiên cứu và thử nghiệm thì dây thìa canh là một trong những cây thuốc giúp điều trị bệnh tiểu đường tốt nhất trong các loại cây thuốc hiện nay. Từ dây thìa canh, người ta đã cho ra những chế phẩm để thay thế các loại thuốc điều trị bệnh hạ đường huyết và tiểu đường. Cây thuốc trị bệnh tiểu đường dây thìa canh hiện nay đã được rất nhiều người biết đến. Đối với bệnh nhân tiểu đường thì đây được cho là phát hiện rất có ích và quan trọng. Ở Việt Nam, tạo các khu rừng nhiệt đới, người ta cũng đã tìm thấy dây thìa canh.

cây thuốc trị bệnh tiểu đường

Ngoài ra, hiện nay nước ta cũng đã có những khu vực trồng dây thìa canh làm thuốc cho các công ty dược

 

Hành và tỏi

Trong mỗi gia đình Việt thì hai loại gia vị này đã quá quen thuộc. Không chỉ sử dụng trong các bữa ăn mà hành và tỏi còn có công dụng như những vị thuốc dành cho bệnh nhân mắc tiểu đường. Đối với việc giảm độ đường huyết thì hành và tỏi rất có hiệu quả. Theo các nghiên cứu khoa học đã chỉ ra tác dụng làm ổn định đường huyết trong cơ thể của hành.

cây thuốc trị bệnh tiểu đường

Ngoài ra, nó còn ảnh hưởng đến quá trình tái tạo insulin nên đây là cây thuốc trị bệnh tiểu đường hiệu quả

 

Điều trị đường huyết nhờ bạch quả

Tính hiệu quả của tinh chất chiết xuất từ cây bạch quả đã được chứng minh trong việc điều trị và phòng ngừa rối loạn thần kinh trong giai đoạn đầu do tiểu đường.

 

Điều trị bệnh đường huyết nhờ dâm bụt

Tại các làng quê của Việt Nam thì dâm bụt là loài cây vô cùng quen thuộc. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy nó ở ven đường, quanh bờ rào. Nó còn được biết đến với tác dụng tuyệt vời đó là vị thuốc hỗ trợ điều trị hiệu quả bệnh tiểu đường. Những loại cây thuốc trên đều giúp bạn kiểm soát bệnh tiểu đường một cách hiệu quả nhất. Ngoài ra, bạn cần duy trì cho mình thói quen sinh hoạt điều độ. Bên cạnh đó, bạn cũng nên bổ sung các sản phẩm bổ dưỡng có chức năng giúp cân bằng lượng đường trong cơ thể. Chỉ cần truy cập yuhanvietnam.com là bạn đã tìm được địa chỉ tin cậy để lựa chọn những sản phẩm bổ dưỡng cho trí não rồi.

 

CÔNG TY TNHH YUHAN VIỆT NAM

Địa chỉ: 30/20 Nguyễn Văn Dung,  P6, Gò Vấp, TPHCM

Email: yuhanvietnam@gmail.com

Điện thoại: 0901 338 748

Prev

Nguyên nhân gây bệnh đột quỵ và những biện pháp phòng tránh

Next

Tìm hiểu điều trị mất ngủ bằng máy từ trường