Bài toán khó - Phương pháp trồng và nhân giống cây Thiên Ma Hàn Quốc

Người tiêu dùng sợ khi nhắc đến “Thiên Ma”

Không chỉ Việt Nam mà mỗi năm trên thế giới có hàng triệu người tử vong vì nhồi máu cơ tim và đột quỵ não – đây là 2 trong nhiều biến chứng nguy hiểm gây ra bởi cục máu đông trên cơ thể. Đột quỵ là bệnh lý gây tử vong đứng thứ ba sau tim mạch và ung thư nhưng đứng đầu trong những nguyên nhân gây tàn phế, và khi chúng xảy ra thì mọi can thiệp đều trở nên muộn màng.

Thiên Ma Hàn Quốc được cho là thảo dược quý thiên nhiên ban tặng, chúng có tác dụng làm máu huyết lưu thông, phòng ngừa đột quỵ do tắc nghẽn mạch máu não. Hỗ trợ điều trị các chứng bệnh về não và làm giảm nguy cơ tai biến. Biết rằng thảo dược Thiên Ma thực sự tốt, đồng nghĩa với việc chúng cũng khá là đắt đỏ do phải nhập khẩu từ nước ngoài cũng như nhiều yếu tố khách quan khác.

Thiên Ma Hàn Quốc

Thiên Ma thực sự tốt, đồng nghĩa với việc chúng cũng khá là đắt đỏ

 

Nỗi khổ khi nói đến củ Thiên Ma thảo dược Hàn Quốc

Một thảo dược quý hiếm như vậy tại sao chúng ta không đem trồng và nhân giống tái tạo chúng ngay tại Việt Nam để giảm các chi phí, mang lại lợi ích lớn cho người tiêu dùng cũng như phát triển kinh tế đất nước nói chung.

Thiên Ma Hàn Quốc trồng và sinh trưởng ở Việt Nam – một câu chuyện sẽ không bao giờ xảy ra. Bởi Thiên Ma là một loài thực vật sống kí sinh. Chúng hấp thụ dưỡng khí từ thân cây sồi để sinh trưởng phát triển. Nuôi trồng Thiên Ma khó hơn nhiều so với nuôi trồng các loại thực vật khác. Đòi hỏi điều kiện khắt khe, trong khi đó phải 2 năm mới cho thu hoạch. Tỷ lệ thu hoạch thành công chưa tới 50%. Nếu không có bí quyết và kĩ thuật trong việc nuôi trồng hẳn nó sẽ không có cơ hội sống sót trong thời gian ngắn.

Thiên Ma Hàn Quốc

Mặc dù quý hiếm nhưng Thiên Ma lại cực kì khó tính trong việc đòi hỏi điều kiện sinh trưởng và phát triển

 

Bài toán khó - Phương pháp trồng và nhân giống cây Thiên Ma Hàn Quốc

Điều kiện nuôi trồng có lẽ cũng chính là lý do khiến Thiên Ma Hàn Quốc là thảo dược độc đáo của xứ sở Kim Chi. Theo ông Ko Kwang Su – trưởng phòng nghiên cứu tại phòng nghiên cứu Thiên Ma Hàn Quốc – Trung tâm nghiên cứu Thiên Ma Muju cho biết. Ai cũng hoảng khi nhắc đến Thiên Ma Hàn Quốc. Chúng không chỉ là thảo dược quý hiếm chữa và điều trị cũng như giải quyết cực tốt một số chứng bệnh nguy hiểm ở người. Và điều quan trọng không kém đó là chúng khá đắt!

Phương pháp trồng và nhân giống cây Thiên Ma Hàn Quốc – Bài toán khó không chỉ dành riêng cho nhiều quốc gia trên thế giới mà nó còn là vấn đề nan giải với chính xứ sở Kim Chi sở hữu chúng hiện nay.

Thiên Ma Hàn Quốc

Điều kiện nuôi trồng có lẽ cũng chính là lý do khiến Thiên Ma Hàn Quốc là thảo dược độc đáo của xứ sở Kim Chi

 

CÔNG TY TNHH YUHAN VIỆT NAM

Địa chỉ: 30/20 Nguyễn Văn Dung,  P6, Gò Vấp, TPHCM

Email: yuhanvietnam@gmail.com

Điện thoại: 0901 338 748

Prev

Sự thật thú vị nhiều người chưa biết về cây Thiên Ma

Next

Tìm hiểu điều trị mất ngủ bằng máy từ trường