Bạn đã thực sự hiểu rõ về thiên ma Hàn Quốc?

 

Những đặc điểm của củ thiên ma

Đặc điểm bên ngoài

Sản phẩm thiên ma hàn quốc đã và đang được rất nhiều người Việt Nam tin tưởng và sử dụng. Theo đó, ngày càng có nhiều sản phẩm thiên ma được nhập khẩu vào nước ta với nhiều con đường khác nhau. Việc này không tránh khỏi những trường hợp gặp phải hàng giả, hàng kém chất lượng. Chính vì vậy, việc nhận biết rõ ràng những đặc điểm của củ thiên ma là điều rất quan trọng.

Củ thiên ma hay còn được gọi với cái tên dễ nhớ là Chunma, tên khoa học là Gastrodia Elata Blume. Đây là loại cây rất đặc biệt với những đặc điểm nổi bật như thuộc họ Lan, không có rễ cũng không có lá nhưng có thể ra hoa, sinh sôi bằng hạt, củ thiên ma hoang dã có chất cứng đặc, một đầu có nha bào khô màu đỏ nâu, đầu kia có rốn tròn thành sẹo, trên củ có vằn. Củ thiên ma nhân công thường có chất lượng kém hơn củ thiên ma hoang dã, thiên ma trồng vào mùa đông cắt ngang trong suốt và không có tâm rộng, còn thiên ma trồng vào mùa hè thì cắt ngang màu hơi tối sạm và có tâm rỗng.

sản phẩm thiên ma hàn quốc

Củ thiên ma có chất cứng đặc, một đầu có nha bào khô màu đỏ nâu, đầu kia có rốn tròn thành sẹo, trên củ có vằn

Thành phần thảo dược trong củ thiên ma

Theo nghiên cứu cho thấy, trong các sản phẩm thiên ma hàn quốc có chứa nhiều thành phần thảo dược tốt cho sức khỏe như Vanillin, Alkaloid, Gastrodin, Gastrodioside, Vannillyl, Alcohol, Vitamin A. Trong đó, Gastrodin hay còn gọi là thiên ma tố, là một trong những thành phần chính của nhiều loại thực phẩm chức năng được cung cấp trên thị trường hiện nay. Thành phần Vanilly Alcohol có tác dụng bảo vệ thành mạch máu, ngăn ngừa suy giảm trí nhớ và các bệnh liên quan đến thần kinh, tim mạch,... Ngoài ra, trong củ thiên ma còn chứa lượng lớn chất Eggothioneine giúp làm chậm quá trình lão hóa rất hiệu quả. Chính vì vậy mà sản phẩm thiên ma hàn quốc được mệnh danh là khắc tinh của các chứng bệnh tai biến, đột quỵ, nhồi máu cơ tim,...

sản phẩm thiên ma hàn quốc

Eggothioneine giúp làm chậm quá trình lão hóa rất hiệu quả

 

Yuhan - nơi mang đến cho bạn những sản phẩm thiên ma tốt nhất

Yuhan tự hào là một trong những địa chỉ hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm thiên ma hàn quốc cũng như những sản phẩm được sản xuất từ củ thiên ma trên thị trường hiện nay. Đến với chúng tôi, bạn sẽ được cung cấp những sản phẩm thiên ma có chất lượng tốt nhất mà giá cả lại rất hợp lý, phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Bên cạnh đó, những sản phẩm của chúng tôi đều có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn. Chắc chắn những gì Yuhan mang lại sẽ khiến bạn cảm thấy hài lòng.

sản phẩm thiên ma hàn quốc

Yuhanvietnam.com mang đến cho bạn sản phẩm thiên ma tốt nhất thị trường

 

CÔNG TY TNHH YUHAN VIỆT NAM

Địa chỉ: 30/20 Nguyễn Văn Dung,  P6, Gò Vấp, TPHCM

Email: yuhanvietnam@gmail.com

Điện thoại: 0901 338 748

Prev

Sản phẩm thiên ma Hàn Quốc có những loại nào?

Next

Tìm hiểu điều trị mất ngủ bằng máy từ trường