Bật mí với bạn những thành phần làm nên sự kỳ diệu của Củ thiên ma

Thiên Ma là gì?

Bạn có biết thiên ma là gì không? Nó là một loại cây thuộc họ lan Gastrodia Elata, bộ bách hợp, không có rễ. Tên của thiên ma được gắn với ý nghĩa là loại thảo dược trời ban chuyên được dùng để chữa trị các chứng bệnh về “ma”. Từ này là một từ trong tiếng Hàn được dùng để chỉ những bệnh về tê liệt.

củ thiên ma

Thiên Ma là gì?

Thiên Ma là loại cây không có lá cúng không có rễ. Chính bởi vậy mà nó không thể lấy được chất dinh dưỡng từ đất. Nó chủ yếu sống ký sinh trên cây sồi, thông qua sợi nấm mật vòng để hút các chất dinh dưỡng từ thân cây sồi mà sinh trưởng.

Cách mà mọi người thường sử dụng để cho cây Thiên ma phát triển đó chính là nuôi các sợi nấm kí sinh ở thân cây sồi. Các sợi nấm này như những sợi tóc ký sinh. Nó có thể giúp hút các chất dinh dưỡng ở mặt xung quanh của khúc gỗ cây sồi và nuôi mầm thiên ma.

Chính bởi vì loại củ thiên ma này được nuôi trồng bằng phương pháp 100% nông nghiệp và rất thân thiện với môi trường. Nó không được sử dụng phân bón hay thuốc hóa học. Chính bởi vậy nên củ Thiên Ma rất lành tính và rất an toàn.

 

Thành phần cơ bản của củ Thiên Ma

Bạn có biết trong củ thiên ma có những thành phần gì không? Loại cây này được cho là mang trong mình những chất vị kỳ diệu, giúp chữa khỏi một số loại bệnh nguy hiểm thường mắc phải ở con người.

củ thiên ma

Loại cây này được cho là mang trong mình những chất vị kỳ diệu

Kể từ khi được phát hiện và bào chế thành thảo dược, loại cây này đã khiến cho nhiều chuyên gia trên thế giới phải tốn nhiều công sức. Họ đã dành không ít thời gian và công sức để phân tích các thành phần hoá học cũng như thành phần dinh dưỡng từ loại củ này.

Dưới đây là một số các thành phần trong Thiên Ma mà các bạn có thể tham khảo. palmitic acid, sucrose, 4.4'-hydroxyphenyl methane, 3.4-dihydroxybenzaldehyde, 4-ethyl methyl phenyl-4' hydroxybenzyl ether, Gastrodin, p-hydroxybenzyl-alcohol, β-sitosterol, daucosterol, citric acid, methyl ether, 4.4- dihydroxy dibenzyl ether, 4-ethyl methyl phenol, vanillyl alcohol, gastrodin.

 

Mua các sản phẩm chiết xuất từ thiên ma ở đâu uy tín?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ bán củ thiên ma. Tuy nhiên thực trạng thuốc đông y nguồn gốc không rõ ràng, kém chất lượng đang tràn lan. Điều đó khiến cho nhiều người tiêu dùng cảm thấy băn khoăn khi lựa chọn cho mình một địa chỉ uy tín để sử dụng.

Nhiều người thắc mắc nên mua các sản phẩm từ thiên ma ở đâu chất lượng? Nếu bạn chưa biết địa chỉ nào uy tín thì có thể đến với Yuhan Việt Nam. Đây là một trong những địa chỉ được rất nhiều người tin tưởng lựa chọn. Hiện nay tại hầu hết các cửa hàng thuốc đông y hay các phòng khám đông y của Yuhan đều có bán loại củ thiên ma này. Để tìm mua được sản phẩm, các bạn có thể liên hệ với Công ty TNHH YuHan Việt Nam theo địa chỉ dưới đây.

 

CÔNG TY TNHH YUHAN VIỆT NAM

Địa chỉ: 30/20 Nguyễn Văn Dung,  P6, Gò Vấp, TPHCM

Email: yuhanvietnam@gmail.com

Điện thoại: 0901 338 748

Prev

Trong thiên ma có những thành phần gì bạn đã biết chưa?

Next

Tìm hiểu điều trị mất ngủ bằng máy từ trường