Bệnh đột quỵ ở người già cần lưu ý những gì?

Những lưu ý bệnh đột quỵ ở người già

Giữ tinh thần thoải mái

Không chỉ bệnh đột quỵ mà ở rất nhiều các căn bệnh khác, tinh thần thoải mái là một phương thuốc hữu hiệu giúp đẩy lùi những tác hại mà bệnh đó gây ra. Điều này sẽ giúp cho bệnh đột quỵ giảm nguy cơ tái phát hơn. Chính vì vậy bạn hãy quan tâm đến đời sống tinh thần của mình nhé!

bệnh đột quỵ ở người già

Bệnh đột quỵ ở người già cần lưu ý về chế độ ăn uống

Chế độ ăn uống hợp lý

Nguyên nhân gây bệnh đột quỵ ở người già đó chính là các cuộc máu đông gây tắc nghẽn mạch máu hoặc do lão không đủ oxy và dưỡng chất để nuôi sống cơ thể dẫn đến tình trạng ngừng hoạt động hoặc chết một số nơi của  não. Biết được điều này, các bạn hãy giữ một chế độ ăn hợp lý, hãy ăn nhiều rau xanh, các chất xơ, vitamin,...

bệnh đột quỵ ở người già

Đặc biệt hãy giảm lượng mỡ thực vật vào cơ thể hàng ngày, thay vào đó hãy dùng dầu thực vật

Tăng cường tập thể dục

Điều này không chỉ áp dụng với bệnh đột quỵ ở người già mà còn với rất nhiều các đối tượng ở nhiều lứa tuổi khác nhau. Thậm chí với những người khỏe mạnh chúng ta vẫn luôn duy trì thói quen tập thể dục hàng ngày. Đối với bệnh đột quỵ ở người già, tốt nhất chúng ta hãy nên dành 20 đến 30 phút mỗi ngày để đi bộ. Với những người đang mắc phải những biến chứng của bệnh đột quỵ như chân tay không thể cầm nắm hay bị liệt nửa phần người thì cũng nên dành 30 phút đến 1 tiếng hàng ngày để luyện tập. Điều này sẽ giúp cho các cơ quan trên cơ thể bạn được phục hồi nhanh chóng sau tai biến. Tuy nhiên cũng không nên luyện tập quá sức gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn.

 

Dùng thực phẩm để hỗ trợ và phục hồi các chức năng

Hiện nay để có sự hồi phục các chức năng nhanh nhất cũng như hạn chế trường hợp mà bệnh đột quỵ ở người già xảy ra thì chúng ta phải lên kết hợp những dược phẩm hữu hiệu với chế độ ăn hợp lý và việc thường xuyên luyện tập thể dục. Một thực phẩm đang được rất nhiều người ưa chuộng đó chính là cây thiên ma -  1 loại cây được coi là khắc tinh của bệnh đột quỵ. Tuy nhiên để loại cây này phát huy hết những công dụng của mình thì chúng ta phải tìm những sản phẩm được chiết xuất từ đó.

bệnh đột quỵ ở người già

Có thể dùng thực phẩm chức năng để hỗ trợ chữa trị bệnh đột quỵ

Qua quá trình chế biến, các sản phẩm sẽ chỉ giữ lại những thành phần công dụng nhất, có ảnh hưởng tích cực đến sức khỏe  của người mắc bệnh đột quỵ ở tuổi già. Một ứng cử viên sáng giá đó chính là thiên ma Banditgol. Loại thực phẩm này đã được công ty trách nhiệm hữu hạn Yuhan chế xuất thành công. Trong loại thực phẩm này có 99% là cây thiên ma Hàn Quốc.

Ngoài ra thành phần còn có cnidium offcinate makino, táo tàu và chiết xuất từ quả lê.  Những thành phần này không những có tác dụng to lớn trong việc phục hồi các chức năng bệnh đột quỵ ở người già mà còn ngăn chặn được những nguy cơ xảy ra của bệnh đột quỵ. Với những người bình thường và phẩm này sẽ giúp hỗ trợ tinh thần, giúp bạn luôn được thoải mái thư thái và đặc biệt những trường hợp co giật cơ bắp sẽ không còn xảy ra nữa.

 

 

CÔNG TY TNHH YUHAN VIỆT NAM

Địa chỉ: 30/20 Nguyễn Văn Dung,  P6, Gò Vấp, TPHCM

Email: yuhanvietnam@gmail.com

Điện thoại: 0901 338 748

Prev

Những lưu ý về cách ăn uống trị bệnh tiểu đường

Next

Tìm hiểu điều trị mất ngủ bằng máy từ trường