Bệnh tiểu đường đột quỵ và cách khắc phục

Bệnh tiểu đường đột quỵ là gì?

Bệnh tiểu đường đột quỵ hay còn gọi là bệnh tai biến mạch máu não có tỷ lệ dẫn đến cái chết nhiều hơn và đặc biệt không báo trước cho bệnh nhân. Căn bệnh tiểu đường đột quỵ khác hoàn toàn so với bệnh tiểu đường. Khi bệnh tiểu đường không nghiêm trọng tới tính mạng nhưng lại ảnh hưởng tới rất nhiều các bộ phận khác trong cơ thể. Dần dần các bộ phận này bị ảnh hưởng, tổn thương và có thể nói là nguyên nhân gần nhất để dẫn tới cái chết khi xảy ra bệnh đột quỵ.

bệnh tiểu đường đột quỵ

Bệnh tiểu đường đột quỵ hay còn gọi là tai biến mạch máu não

 

Nguyên nhân của tiểu đường đột quỵ

Bệnh tiểu đường đột quỵ xảy ra do bệnh tiểu đường kéo dài lâu ngày. Căn bệnh tiểu đường sẽ dần dần phá hủy các mạch máu, chức năng tổng hợp của máu sẽ bị rối loạn, Chính vì vậy hiện tượng xơ vữa động mạch sẽ xảy ra nhanh hơn gây tắc mạch máu, những  cục máu đông sẽ làm tắc mạch máu não gây nên cái chết nhanh chóng của người bị bệnh đột quỵ. Sau một thời gian bị bệnh tiểu đường thì tỷ lệ dẫn tới đột quỵ là rất cao.

bệnh tiểu đường đột quỵ

Thậm chí bệnh tiểu đường cũng có thể gây hiện tượng nhồi máu cơ tim, rất nguy hiểm tới tính mạng của bệnh nhân

Nguyên nhân tại sao bệnh tiểu đường lại là căn con đường ngắn nhất dẫn tới đột quỵ đó chính là lượng đường trong máu luôn tăng cao từ đó gây nên hiện tượng tăng huyết áp thường xuyên, và bệnh tai biến mạch máu não sẽ xảy ra. Ngoài ra huyết áp lâu ngày luôn tăng cao sẽ dẫn tới hiện tượng suy tim. Hai hiện tượng này đều là mạch máu bị vỡ gây sốt huyết não rất nguy hiểm tới tính mạng. Những trường hợp tử vong được thống kê trên thế giới là rất nhiều.

Ngoài ra bệnh tiểu đường đột quỵ còn làm cho khả năng đàn hồi của các thành mạch máu bị giảm, xơ cứng, hình thành xơ vữa động mạch và hiện tượng rối loạn đông máu sẽ xảy ra. Hiện tượng này sẽ làm cho hệ thống tuần không thể hoạt động dẫn tới các mạch máu ở các chi bị tắc. Biểu hiện của bệnh hiện tượng này đó chính là người bệnh sẽ cảm thấy tê mỏi chân tay, khó có thể cầm nắm các vật.

 

Làm thế nào để có thể hạn chế bệnh tiểu đường đột quỵ?

Bạn có thể dùng những thực phẩm hỗ trợ để có thể hạn chế được những nguy cơ bệnh tiểu đường đột quỵ gây ra cũng như khắc phục được những biến chứng của căn bệnh nguy hiểm này. Ứng cử viên sáng giá nhất có thể nói tới đó chính là các sản phẩm từ cây thiên ma.

bệnh tiểu đường đột quỵ

Chiết xuất từ củ thiên ma có tác dụng chữa trị bệnh tiểu đường đột quỵ

Hiện nay, công ty trách nhiệm hữu hạn Yuhan đang tự hào là đơn vị cung cấp các thực phẩm được chiết xuất từ cây thiên ma -  loại cây chống chống lại bệnh đột quỵ tốt nhất. Trong các sản phẩm này đều có chứa hơn 90% từ các cây thiên ma, các thành phần phần trăm còn lại cũng đến từ các thảo dược thiên nhiên tốt cho sức khỏe như chiết xuất từ lê và táo tàu. Mọi chi tiết xin liên hệ vào website yuhanvietnam.com để biết các thông tin về sản phẩm. Chúc các bạn có sức khỏe như ý nhé!

 

 

CÔNG TY TNHH YUHAN VIỆT NAM

Địa chỉ: 30/20 Nguyễn Văn Dung,  P6, Gò Vấp, TPHCM

Email: yuhanvietnam@gmail.com

Điện thoại: 0901 338 748

Prev

Top 5 cách trị bệnh tiểu đường tại nhà hiệu quả

Next

Tìm hiểu điều trị mất ngủ bằng máy từ trường