Các bài thuốc trị bệnh tiểu đường hiệu quả đáng kinh ngạc

 

Các bài thuốc trị bệnh tiểu đường bằng cây chuối hột

Đối với phần lớn người dân Việt Nam thì chẳng còn xa lạ đối với cây chuối hột. Thế nhưng không phải ai cũng biết rằng củ và thân chuối hột là bài thuốc trị bệnh tiểu đường hữu hiệu. Chuối hột có chất giúp ổn định đường huyết là điều mà đã được các nhà khoa học chứng minh. Từ xưa, người ta đã sử dụng nước ép từ củ chuối để cho người bệnh uống. Thân chuối cũng vô cùng hữu dụng khi mà người ta chỉ cần khoét ngang một lỗ rồi ấy nước từ thân cây tiết ra vào một bát nhỏ.

các bài thuốc trị bệnh tiểu đường

Nhờ sự trợ giúp của một trong các bài thuốc trị bệnh tiểu đường này sẽ giúp lượng đường huyết trong máy người bệnh dần ổn định hơn

 

Bài thuốc trị bệnh tiểu đường bằng vỏ dưa hấu

Một trong các bài thuốc trị bệnh tiểu đường hiệu quả hiện nay đó là sử dụng vỏ dưa hấu. Căn bệnh đái tháo đường tuýp 2 sẽ được hỗ trợ điều trị hiệu quả nhờ loại quả giải khát mùa hè này. Theo đó có tới 95,5% nước, 1,2% protit, 0,5% xenluloza, photpho, sắt, các muối khoáng canxi,… trong 100g dưa hấu. Dưa hấu từ lâu đã trở thành bài thuốc dân gian chữa bệnh tiểu đường nhờ có nhiều axit folic – chất vô cùng cần thiết cho quá trình tạo máu. Bạn nên giữ lại vỏ dưa hấu sau khi ăn xong phần ruột mát lạnh bên trong và sử dụng nó làm nguyên liệu để có thể ngăn chặn căn bệnh tiểu đường nguy hiểm. Cách làm cũng vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần sử dụng 30g vỏ dưa hấu và 30g vỏ bí xanh sắc thành hỗn hợp nước.

các bài thuốc trị bệnh tiểu đường

Mỗi ngày uống 3 lần là đã có thể mang tới hiệu quả chỉ sau 1 tháng

 

Các bài thuốc trị bệnh tiểu đường bằng lá ổi

Ổi là loại quả yêu thích của rất nhiều người, nhất là vào mùa hè. Lá ổi từ lâu đã được biết đến có thể sử dụng trong những bài thuốc của Đông Y, đặc biệt là bài thuốc chữa bệnh tiểu đường. Hiện nay, khoa học cũng đã chứng minh tác dụng của bài thuốc trị bệnh tiểu đường từ lá ổi, thậm chí cả quả ổi cũng có tác dụng giúp giảm lượng đường trong máu. Bạn chỉ cần nắm được phương pháp điều chế là có thể chữa được bệnh tiểu đường dễ dàng. Đầu tiên bạn cần có lá ổi non, đậu bắp, lá sa kê rụng. Các nguyên liệu sau sẽ được cho vào nồi đất sau khi rửa sạch, nấu với 2 lít nước. Bạn đun đến khi nào hỗn hợp còn khoảng 500ml nước cô đọng, mỗi ngày uống 3 lần. Người bệnh sẽ có thể hạ đường huyết nhanh chóng nhờ hợp chất Flavonoid có chứa trong lá ổi.

các bài thuốc trị bệnh tiểu đường

Ngoài ra, bạn cũng có thể hỗ trợ chữa trị bệnh tiểu đường bằng việc ăn quả ổi, hoặc dùng lá ổi tươi sắc lấy nước uống

 

Thuốc trị bệnh tiểu đường bằng sa kê

Theo nghiên cứu thì lá sa kê có chứa chấ xơ gây ức chế sự hấp thụ glucose từ thực phẩm. Cơ thể có thể kiểm soát được bệnh tiểu đường nhờ đó. Bạn chỉ cần chuẩn bị 100g lá sa kê tươi, 50g lá ổi non, 100g quả đậu bắp tươi. Các nguyên liệu sau khi được rửa sạch, để ráo rồi cho vào nồi đun đến khi sôi. Bạn đun khoảng 10-15 phút giữ liu riu, sử dụng vào mỗi buổi sáng như trà hàng ngày.

Trên đây là những phương pháp giúp bạn kiểm soát bệnh tiểu đường một cách hiệu quả nhất. Ngoài ra, bạn cần duy trì cho mình thói quen sinh hoạt điều độ. Bên cạnh đó, bạn cũng nên bổ sung các sản phẩm bổ dưỡng có chức năng giúp cân bằng lượng đường trong cơ thể. Chỉ cần truy cập yuhanvietnam.com là bạn đã tìm được địa chỉ tin cậy để lựa chọn những sản phẩm bổ dưỡng cho trí não rồi.

 

CÔNG TY TNHH YUHAN VIỆT NAM

Địa chỉ: 30/20 Nguyễn Văn Dung,  P6, Gò Vấp, TPHCM

Email: yuhanvietnam@gmail.com

Điện thoại: 0901 338 748

Prev

Bệnh đột quỵ là gì? Làm thế nào khi gặp trường hợp bị đột quỵ?

Next

Tìm hiểu điều trị mất ngủ bằng máy từ trường