Các loại thực phẩm chức năng Thiên ma Hàn Quốc

 

Một số thông tin về cây Thiên Ma Hàn Quốc

Cây Thiên Ma Hàn Quốc hay còn được biết đến với các tên gọi như: Hợp ly Thiên ma, Định phong thảo, Thần thảo, Chân tiên thảo, Vô phong tự động thảo. Với tên khoa học là Rhizoma Gastrodiae là dạng cây họ Lan. Đây là một loài thực vật đặc biệt, toàn thân màu vàng đỏ, không có chất diệp lục, trông xa như một mũi tên, rễ thẳng đứng giống hình chân người, vì vậy còn được gọi là “cây mũi tên đỏ”, lá hình vảy cá. 

Thiên Ma thường được sử dụng các bộ phận gồm Rễ, củ. Củ được thu hái và chế biến vào mùa đông hoặc mùa xuân. Thiên ma có chứa thành phần hóa học bao gồm Gastrodin, gastrodia, vanillyl, alcohol, vanillin, alkaloid, vitamin A. Thiên ma có tác dụng an thần chống co giật, làm giảm đau, loại mọc hoang có tác dụng mạnh hơn loại trồng. 

Thiên ma cũng có tác dụng giảm đau, làm thuốc kháng viêm, nâng cao sức chịu đựng thiếu oxy, tăng cường lưu lượng máu ở tim và não, làm giãn mạch ngoại vi, làm giảm lực cản của mạch máu, hạ áp, làm chậm nhịp tim. Polysaccharide Trong Thiên ma còn có hoạt tính miễn dịch.

Thực phẩm chức năng Thiên ma Hàn Quốc

 

Những dạng thực phẩm chức năng Thiên Ma Hàn Quốc

Thực phẩm chức năng thiên ma lên men

Đây là dạng thực phẩm chức năng được điều chế thành dạng viên hoặc dạng nước. Thực phẩm chức năng thiên ma lên men là dạng phổ biến nhất trên thị trường hiện nay, phù hợp cho nhiều đối tượng sử dụng. Dạng thực phẩm chức năng thiên ma lên men mang hương vị khá giống với vị nguyên bản của thiên ma, do đó tạo cảm giác hơi khó tiếp nhận đối với nhiều người. 

Thực phẩm chức năng Thiên ma Hàn Quốc

Thực phẩm chức năng thiên ma lên men

Tuy nhiên về cơ bản đây là dạng chứa hàm lượng chất giống với thiên ma tự nhiên nhất. Nếu có thể tiếp nhận hương vị đặc biệt này, đây chắc chắn sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn cũng như các thành viên trong gia đình. Thiên ma dạng nước có mùi vị dễ uống hơn. 

 

Thực phẩm chức năng thiên ma dạng viên

Thực phẩm chức năng Thiên Ma Hàn Quốc dạng viên được lòng người tiêu dùng Việt nhờ ưu điểm không có mùi khó chịu, dễ dàng mang theo và sử dụng. Đây là sản phẩm được sản xuất dưới dạng viên hoàn, giúp thuận tiện trong việc sử dụng, nhất là đối với những người bận rộn cho những người bận rộn. 

 

Trà thiên ma

Trà thiên ma là sản phẩm có mức giá rẻ nhất so với các dạng của thực phẩm chức năng thiên ma Hàn Quốc. Sử dụng trà thiên ma hàng ngày thay cho nước lọc hoặc bổ sung lượng nước vừa giúp cung cấp đủ nước vừa giúp phục hồi sức khỏe và phòng chống các căn bệnh nguy hiểm. Thông thường các loại trà thiên ma đều đã được cải tiến để mùi vị thiên ma dễ uống hơn với khẩu vị của người sử dụng. 

 

Các dạng khác

Thực phẩm chức năng thiên ma Hàn Quốc còn có thêm một số dạng khác ngoài các dạng phổ biến kể trên. Thường là sự kết hợp giữa thiên ma và một số nguyên liệu thảo dược quý hiếm khác nhằm mục đích hướng tới một đối tượng sử dụng nhất định.

Thực phẩm chức năng Thiên ma Hàn Quốc

Yuhan Việt Nam - Địa chỉ cung cấp thực phẩm chức năng Thiên Ma Hàn Quốc chính hãng

 

Địa chỉ cung cấp thực phẩm chức năng Thiên Ma Hàn Quốc

Qúy vị và các bạn có nhu cầu mua các sản phẩm thực phẩm chức năng Thiên Ma Hàn Quốc có thể yên tâm đến với Yuhan Việt Nam. Đơn vị của chúng tôi chuyên bán các sản phẩm thực phẩm chức năng chiết xuất từ thiên ma chính hãng từ Hàn Quốc với chất lượng và xuất xứ rõ ràng. Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ đến với Yuhanvietnam.com để được tư vấn và hỗ trợ. 

 

 

CÔNG TY TNHH YUHAN VIỆT NAM

Địa chỉ: 30/20 Nguyễn Văn Dung,  P6, Gò Vấp, TPHCM

Email: yuhanvietnam@gmail.com

Điện thoại: 0901 338 748

Prev

Mách bạn những tác dụng của Thiên ma Hàn Quốc

Next

Tìm hiểu điều trị mất ngủ bằng máy từ trường