Các sản phẩm Thiên Ma Hàn Quốc phổ biến nhất hiện nay

 

Thiên ma tươi

Thiên ma tươi chính là sản phẩm Thiên Ma Hàn Quốc tươi được khai thác và thu hoạch tại các vùng núi cao thuộc khu vực Đông Bắc của nước này. Tại xứ xở Kim Chi người ta thường sử dụng củ thiên ma tươi để chế biến thành nhiều món ăn. Nhằm bồi bổ sức khỏe và cung cấp chất dinh dưỡng cho các thành viên trong gia đình. 

Sản phẩm Thiên Ma Hàn Quốc

Củ Thiên Ma Hàn Quốc tươi

Thiên ma tươi có thể kết hợp với nhiều nguyên liệu khác nhau. Như nấu với nấu với gà, cá chép, óc heo, giò heo, bắp bò,... Tại  Việt Nam Thiên ma tươi Hàn Quốc dạng củ rất khó tìm và có mức giá rất cao. Bạn có thể sử dụng thiên ma khô hoặc các sản phẩm thực phẩm chức năng từ thiên ma để giảm chi phí.

 

Thiên ma khô

Thiên ma khô chính là  sản phẩm thiên ma Hàn Quốc được phơi hoặc sấy khô. Sản này có thể bảo quản lâu trong một thời gian dài nên được ưa chuộng trên thị trường. Những sản phẩm thiên ma sấy khô thật thường  có vân nhăn dọc lẫn nhiều vân vòng tròn ngang trên bề mặt củ. Nhìn bằng mắt thường có màu trắng hơi vàng đến vàng nâu. 

Để mua được thiên ma khô chính hãng khá khó, để tránh mua phải hàng giả bạn cần đặc biệt chú ý đến hình dáng bên ngoài của nó. Bạn có thể chú ý thêm chi tiết các xơ màu trắng rải rác trên bề mặt lát cắt thường để có thể phân biệt thiên ma khô cắt lát thật và giả.

Sản phẩm Thiên Ma Hàn Quốc

Củ Thiên Ma sấy khô

 

Thực phẩm chức năng Thiên ma

Thực phẩm chức năng Thiên ma chính là các sản phẩm thiên ma Hàn Quốc được điều chế từ thành phần Thiên Ma. Hầu hết các sản phẩm thiên ma được đưa về phân phối tại thị trường Việt đều là thực phẩm chức năng khác nhau. Điều này giúp  đảm bảo về việc bảo quản lâu dài cũng như đảm bảo nhu cầu sử dụng lớn của người tiêu dùng. 

Các loại thực phẩm chức năng làm từ Thiên ma có thể  trộn lẫn với các dược phẩm khác hoặc được tinh chế từ củ thiên ma 100%. Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng thiên ma để hỗ trợ điều trị bệnh hoặc bồi bổ sức khỏe thì thực phẩm chức năng làm từ Thiên ma là sự lựa chọn phù hợp nhất cho bạn.

 

Địa chỉ cung cấp các sản phẩm thiên ma Hàn Quốc

Qúy vị và các bạn có nhu cầu mua các sản phẩm thiên ma Hàn Quốc chính hãng, chất lượng, giá cả phải chăng có thể yên tâm đến với Yuhan Việt Nam. Chúng tôi tự hào là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm thực phẩm chức năng được làm từ thiên ma Hàn Quốc hàng đầu tại thị trường Việt Nam. 

Sản phẩm Thiên Ma Hàn Quốc

Yuhan Việt Nam - Địa chỉ cung cấp các sản phẩm thiên ma Hàn Quốc chính hãng

Yuhan Việt Nam mang đến các sản phẩm thực phẩm chức năng từ Thiên Ma đa dạng từ thiên ma lên men, thiên ma dạng viên, tinh chất thiên ma, trà thiên ma,... Đáp ứng nhu cầu và sở thích của mọi đối tượng khách hàng Việt. Yuhan cam kết mang đến các sản phẩm chính hãng, chất lượng với xuất xứ rõ ràng cùng mức giá cả hợp lý. 

Đến với Yuhan Việt Nam để mua các sản phẩm chất lượng cùng mức giá cả phải chăng. Chúng tôi mong muốn mang đến các sản phẩm phục vụ và nâng cao sức khỏe cho cộng đồng, góp phần đẩy lùi các căn bệnh hiểm nghèo, nguy hiểm. Mọi thắc mắc về sản phẩm thiên ma Hàn Quốc vui lòng liên hệ đến với yuhanvietnam.com để được tư vấn và hỗ trợ. 

 

CÔNG TY TNHH YUHAN VIỆT NAM

Địa chỉ: 30/20 Nguyễn Văn Dung,  P6, Gò Vấp, TPHCM

Email: yuhanvietnam@gmail.com

Điện thoại: 0901 338 748

Prev

Cây thiên ma Hàn Quốc và các công dụng không thể bỏ qua

Next

Tìm hiểu điều trị mất ngủ bằng máy từ trường