Cách dùng củ thiên ma dưới dạng các chế phẩm y học hiện đại

Các nhà khoa học đã nghiên cứu về củ thiên ma và đưa ra kết luận rằng củ thiên ma có chứa rất nhiều thành phần Gastrodin và Ergothioneine và có khả năng phòng chống được rất nhiều bệnh tật liên quan đến máu như cao huyết áp, tiểu đường, đau đầu, chóng mặt, xơ cứng động mạch khi các cơ quan bị tắc nghẽn trong quá trình chuyển hóa dinh dưỡng đến gan, giúp lưu thông máu huyết và tăng cường sức khỏe. Bên cạnh đó củ thiên ma có thể dùng để chăm sóc sức khỏe cho mọi đối tượng từ người già đến trẻ nhỏ. Tùy vào những dạng sản phẩm được chiết xuất từ củ thiên ma mà có những cách dùng củ thiên ma khác nhau, chẳng hạn như:

 

Cách dùng củ thiên ma chiết xuất dưới dạng nước

Thiên ma dạng nước có vị thơm đặc trưng và rất dễ uống nên có thể sử dụng cho trẻ nhỏ. Thiên ma dạng nước có khả năng bồi bổ cơ thể và ngăn chặn được rất nhiều bệnh tật. Cách dùng củ thiên ma dạng nước để có được sức khỏe thật tốt là:

  • Đối với người lớn có sức khỏe bình thường thì nên dùng 1 đến 2 gói /ngày sau bữa ăn.
  • Đối với trẻ em 13 tuổi trở lên và người cao tuổi thì nên dùng 1 gói /ngày chia làm 2 lần sau bữa ăn.
  • Không dùng Thiên Ma dạng nước cho phụ nữ mang thai và cho trẻ em dưới 13 tuổi.

cách dùng củ thiên ma

Củ thiên ma chiết xuất dưới dạng nước có khả năng bồi bổ cơ thể và ngăn chặn được rất nhiều bệnh tật

 

Cách dùng củ thiên ma dưới dạng kẹo thiên ma 

Thiên ma dạng kẹo là thực phẩm chức năng dành riêng cho trẻ nhỏ. Kẹo thiên ma là một sự kết hợp hoàn hảo giữa thiên ma cùng hương cam, bột nha đam tạo nên cho trẻ cảm giác thích thú khi ăn. Bên cạnh đó cách dùng củ thiên ma dưới dạng kẹo có khả năng giúp não bộ trẻ được phát triển tốt nhất và giúp trẻ hấp thụ dinh dưỡng tốt hơn. Đồng thời giúp cho trẻ có được sức khỏe thật tốt để vui chơi và học tập tốt.

cách dùng củ thiên ma

 Cách dùng củ thiên ma dưới dạng kẹo có khả năng giúp não bộ trẻ được phát triển tốt nhất và giúp trẻ hấp thụ dinh dưỡng tốt hơn

 

Cách dùng củ thiên ma dưới dạng viên

Thiên ma dạng viên là sự kết hợp giữa tinh chất thiên ma cùng với một số thảo dược khác như vỏ quýt, bạch truật và mạch nha dưới công nghệ đạt tiêu chuẩn cao. Cách dùng củ thiên ma dưới dạng viên rất dễ sử dụng và có ưu điểm là dễ mang theo nên rất thích hợp với những ai thường xuyên đi du lịch hay đi công tác có thể mang theo để chăm sóc sức khỏe một cách tốt nhất. Sử dụng viên thiên ma thường xuyên thì ngoài việc sức khỏe được chăm sóc tốt thì còn có thể đem đến một tinh thần thoải mái và dễ chịu.

cách dùng củ thiên ma

Cách dùng củ thiên ma dưới dạng viên rất dễ sử dụng và có ưu điểm là dễ mang theo 

Tuy nhiên, củ thiên ma là một trong những sản phẩm quý, đem lại nhiều công dụng hữu ích do vậy có rất nhiều người lợi dụng việc này để nhập những sản phẩm giả, hàng kém chất lượng để nhằm mục đích thu lợi nhuận. Các sản phẩm thiên ma được cung cấp bởi Công ty TNHH Yuhan Việt Nam được nhập khẩu chính hãng tại Hàn Quốc, đảm bảo chất lượng tốt nhất cho người dùng. 

cách dùng củ thiên ma

Các sản phẩm thiên ma được cung cấp bởi Công ty TNHH Yuhan Việt Nam được nhập khẩu chính hãng tại Hàn Quốc, đảm bảo chất lượng tốt nhất cho người dùng

Vui lòng liên hệ đến Hotline để được tư vấn và biết thêm thông tin chi tiết, chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!. 

 

CÔNG TY TNHH YUHAN VIỆT NAM

Địa chỉ: 30/20 Nguyễn Văn Dung,  P6, Gò Vấp, TPHCM

Email: yuhanvietnam@gmail.com

Điện thoại: 0901 338 748

Prev

Cách sử dụng củ thiên ma có tác dụng tốt với sức khỏe

Next

Tìm hiểu điều trị mất ngủ bằng máy từ trường