Cách phân biệt củ thiên ma Hàn Quốc thật - giả không phải ai cũng biết

Công dụng tuyệt vời từ củ thiên ma

Củ thiên ma Hàn Quốc mang lại những công dụng tuyệt vời cho sức khỏe. Cùng tìm hiểu tác dụng cụ thể của nó dưới đây nhé.

  • Đầu tiên cây thiên ma chứa hàm lượng protein cao hơn so với các loại cây khác. Giúp nuôi dưỡng và phục hồi cơ bắp cho con người. Bên cạnh đó còn chứa các chất cần thiết cho cơ thể người như Arginine, hàm lượng Axit aspartic, Histidine.
  • Trong củ thiên ma Hàn Quốc còn chứa các chất vô cơ: như hàm lượng canxi cao, photpho, natri và magie hỗ trợ hiệu quả trong việc điều hòa sinh lý của cơ thể người.
  • Đặc biệt trong thiên ma có chứa các chất chống oxy hóa Gastrodin và Polyphenol có chức năng loại bỏ chất oxy hóa có hại cho cơ thể. Do đó rất thích hợp cho người trung tuổi và cao tuổi. Đặc biệt là phụ nữ, để giữ một làn da căng mịn.

thiên ma hàn quốc

Chống lão hóa cho da là việc cực kỳ quan trọng

 

Cách phân biệt củ thiên ma thật - giả

Hiện nay, sức khỏe là vấn đề được mọi người hết sức quan tâm. Bên cạnh chế độ ăn uống dinh dưỡng, hợp lý mọi người còn tìm hiểu và sử dụng những loại thảo dược giúp tăng cường sức khỏe trong đó có thiên ma. Tuy nhiên, trên thị trường có rất nhiều cơ sở cung cấp những củ thiên ma không đảm bảo chất lượng, thậm chí là củ thiên ma giả để có lợi nhuận cao. Chính vì thế, người tiêu dùng phải trang bị cho mình những kiến thức đầy đủ về loại dược phẩm này.

Bạn có thể phân biệt được củ thiên ma Hàn Quốc  thật và giả để có sự lựa chọn chính xác nhất, qua một số tiêu chí sau đây:

Hình thái bên ngoài:

Thoạt nhìn bạn có thể thấy củ thiên ma thật và giả khá giống nhau, tuy nhiên nếu quan sát kỹ bạn sẽ thấy một số điểm khác biệt như:
- Thiên ma thật: Mặt ngoài có màu trắng hơi vàng rồi  vàng nâu, vân củ nhăn dọc và nhiều vân vòng tròn ngang, đôi khi có thể thấy những dải nhỏ màu nâu. Lát cắt dọc thường có màu trắng hơi vàng. Trên bề mặt lát cắt thường sẽ có màu trắng.
- Thiên ma giả mạo: Mặt ngoài của thiên ma giả thường có màu trắng đến nâu trắng, có nhiều vân nhăn dọc nổi rất rõ, những chồi búp không có vân vòng tròn ngang, khi tước lớp vỏ bên ngoài ra nhìn rất xơ. Lát cắt dọc thường có màu vàng nâu đến nâu đỏ. Trên bề mặt lát cắt có xơ màu trắng nhưng nhiều hơn so với dược liệu Thiên ma thật.  

Nhìn bột củ để phân biệt thiên ma:
- Thiên ma thật: Bột dược liệu có các tinh thể calci oxalat hình kim nằm rải rác hoặc tập trung thành từng bó.
- Thiên ma giả: Bột dược liệu không có tinh thể calci oxalat hình kim.

thiên ma hàn quốc

Hình ảnh so sánh củ thiên ma thật và giả

 

Địa chỉ bán thiên ma Hàn Quốc uy tín

Để mua được củ thiên ma Hàn Quốc thật, đảm bảo chất lượng. Bạn có thể đến cửa hàng của Yuhan Việt Nam để được tư vấn các sản phẩm phù hợp và cách dùng hiệu quả.

thiên ma hàn quốc

Hình ảnh củ thiên ma

Sản phẩm của Yuhan Việt Nam được nhập khẩu từ Hàn Quốc nên chất lượng đảm bảo, giá cả lại hợp lý. Đến nay Yuhan đã chăm sóc sức khỏe cho người dân Việt Nam được hơn 2 năm và dần nhận được tình cảm của người tiêu dùng Việt. Nên bạn có thể yên tâm sử dụng các sản phẩm của chúng tôi.

 

 

CÔNG TY TNHH YUHAN VIỆT NAM

Địa chỉ: 30/20 Nguyễn Văn Dung,  P6, Gò Vấp, TPHCM

Email: yuhanvietnam@gmail.com

Điện thoại: 0901 338 748

Prev

Thiên ma được trồng ở vùng đất như thế nào để phát triển tốt?

Next

Tìm hiểu điều trị mất ngủ bằng máy từ trường