Cây thiên ma Hàn Quốc- sản phẩm chăm sóc sức khỏe bạn nên dùng

Cây thiên ma Hàn Quốc được tinh chế thành rất nhiều các sản phẩm khác nhau, tùy thuộc vào mục đích chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe… Bài viết dưới đây chúng tôi xin giới thiệu với các bạn một vài sản phẩm được tinh chế với nguyên liệu chính từ củ thiên ma.

 

Cây thiên ma Hàn Quốc với sản phẩm tinh chất thiên ma kết hợp với macca

Macca được mệnh danh là hoàng hậu trong các loại hạt khô dinh dưỡng bởi tác dụng tuyệt vời của nó với sức khỏe người dùng. Củ thiên ma kết hợp với hạt macca tạo nên sản phẩm tinh chất thiên ma macca giá trị. 

Cây thiên ma Hàn Quốc

Thiên ma có thể được tinh chế thành nhiều sản phẩm có giá trị tốt trong chăm sóc sức khỏe

Sản phẩm được tạo nên bởi 99% tinh chất thiên ma, tinh chất macca, xuyên khung và tinh chất táo. Sự kết hợp nguyên liệu độc đáo này giúp củ thiên ma nâng cao giá trị đối với sức khỏe người dùng như: an thần, ngủ ngon, tăng cường lưu lượng máu ở tim và não, hỗ trợ điều trị tê bại chân tay, tê liệt…

 

Cây thiên ma Hàn Quốc dành cho học sinh, sinh viên

Đây là sản phẩm thiên ma được tinh chế riêng cho đối tượng học sinh, sinh viên, người lao động trí óc. Sản phẩm này có nguyên liệu chính là thiên ma kết hợp với các nguyên liệu như ngũ vị gai, xuyên khung, ngũ vị tử, sắn dây rừng… theo một tỷ lệ nhất định. 

Các bạn học sinh, sinh viên dễ bị suy nhược do áp lực học tập, căng thẳng hay huyết áp không ổn định sẽ cải thiện đáng kể sức khỏe sau thời gian dùng sản phẩm này. 

 

Trà thiên ma 

Đây là sản phẩm phù hợp với rất nhiều đối tượng, từ người trẻ tuổi đến người già. Trà thiên ma được nhập khẩu tại Yuhan Việt Nam có sự kết hợp đặc biệt với tinh chất hồng sâm tạo nên mùi vị thơm ngon , dễ uống và đặc biệt bổ dưỡng.

 

Cao thiên ma

Đây là sản phẩm kết hợp khoảng 60% tinh chất thiên ma với các loại dược liệu quý như ngũ gia gai, đương quy, thược dược…

Cây thiên ma Hàn Quốc

Thiên ma hỗ trợ tốt cho người ngủ không ngon giấc

Cao thiên ma phù hợp với những người hay gặp chứng mất ngủ, ngủ không ngon giấc, tê bại chân tay…

 

Thiên ma lên men dạng viên

Đây là sản phẩm kết hợp của Trung tâm nghiên cứu và phát triển của Hội và Trung tâm  kỹ thuật nông nghiệp tỉnh Jeonbuk. Sản phẩm có tác dụng an thần, chống co giật, giảm đau, chống viêm, tăng cường lưu lượng máu ở tim, tăng miễn dịch cơ thể…

 

Yuhan Việt Nam – địa chỉ cung ứng các sản phẩm thiên ma Hàn Quốc chất lượng

Yuhan Việt Nam tự hào là chi nhánh uy tín của Yuhan Hàn Quốc, cam kết đem đến những sản phẩm chiết xuất từ củ thiên ma chất lượng nhất đến người tiêu dùng. Không chỉ đảm bảo về chất lượng, giá cả sản phẩm cũng được niêm yết rõ ràng trên website giúp bạn yên tâm hơn về giá thành sản phẩm. 

Trên đây là một số thông tin về một số sản phẩm từ củ thiên ma Hàn Quốc. Nếu có nhu cầu đặt mua sản phẩm thiên ma chăm sóc sức khỏe hay hỗ trợ điều trị bệnh, bạn có thể liên hệ Yuhan Việt Nam theo Hotline 0901 338 748.

 

CÔNG TY TNHH YUHAN VIỆT NAM

Địa chỉ: 30/20 Nguyễn Văn Dung,  P6, Gò Vấp, TPHCM

Email: yuhanvietnam@gmail.com

Điện thoại: 0901 338 748

Prev

Giá củ thiên ma phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Next

Tìm hiểu điều trị mất ngủ bằng máy từ trường