Chăm sóc và trồng cây thiên ma Hàn Quốc liệu có dễ dàng?

Cây thiên ma Hàn Quốc là một trong những dược liệu rất được ưa chuộng hiện nay bởi những lợi ích mà nó mang lại. Vậy việc chăm sóc và nuôi trồng loại cây được xem là dược liệu trời ban này liệu có dễ dàng? Cùng tìm hiểu qua những chia sẻ trong bài viết dưới đây nhé!

 

Cây thiên ma có gì đặc biệt?

Thiên ma, hay xích tiễn, là loại cây được xem là dược liệu trời ban của xứ sở kim chi đang rất được quan tâm hiện nay. Theo tìm hiểu, loài cây này không những có những khả năng kì diệu trong việc hỗ trợ điều trị nhiều căn bệnh, mà quá trình sinh trưởng và phát triển, cả đặc điểm của nó cũng rất khác thường. Cây thiên ma chỉ có thể sinh trưởng và phát triển ở thời tiết se lạnh, ẩm ướt. Thiên ma không chứa chất diệp lục xanh trong thân, do đó ánh sáng không mấy ảnh hưởng đến nó, và cây thiên ma chỉ sinh trưởng bằng cách hấp thụ nước và chất khoáng trong lòng đất nơi nó sinh trưởng. Ngoài ra, cây thiên ma còn đặc biệt không có rễ, chỉ có phần phình to phía dưới là củ thiên ma mà mọi người thường thấy.

 

Chăm sóc cây thiên ma như thế nào?

Chăm sóc và nuôi trồng cây thiên ma Hàn Quốc đặc biệt khó khăn hơn nhiều so với các loại cây trồng khác. Đầu tiên, điều kiện nuôi dưỡng không phải nơi nào cũng có thể đáp ứng, mà loại cây này còn phải được trồng trong một thời gian dài thì mới có thể thu hoạch được, do đó cần phải duy trì cố định điều kiện nuôi dưỡng của nó nếu không muốn nó bị úng hoặc không thể phát triển. Thế nhưng dù đã đáp ứng được đầy đủ điều kiện nuôi dưỡng như vẫn chưa chắc có được những củ thiên ma chất lượng, bởi tỉ lệ thu hoạch thành công chỉ là 50%. Dù biết là khó khăn, nhưng tính tới thời điểm hiện nay, người ta vẫn chưa có cách chăm sóc và nuôi trồng cây thiên ma Hàn Quốc dễ dàng hơn, cũng như để có được chất lượng tốt hơn nên khá dễ hiểu khi loại cây này được đánh giá là khó có thể nuôi trồng.

cây thiên ma hàn quốc

Thiên ma sinh trưởng trong điều kiện đặc thù, rất khó để chăm sóc

 

Mua thiên ma Hàn Quốc có dễ?

Do những tiêu chí khắc khe trong quá trình nuôi dưỡng, lại phải trồng và chăm sóc đến tận 2 năm mới có thể thu hoạch nên giá thành cây thiên ma Hàn Quốc khá cao, đó là chưa kể đến việc bạn chưa chắc đã nhận được một sản phẩm thiên ma chất lượng cho dù bạn đã phải trả một mức giá cao thế nào đi nữa. Chính vì thế, việc bạn cần làm là tìm cho mình một địa chỉ uy tín chuyên cung cấp loại mặt hàng này.

Yuhan tự tin có thể mang đến điều đó cho bạn. Đến với Yuhan, bạn sẽ được cung cấp các mặt hàng làm từ cây thiên ma Hàn Quốc với chất lượng tốt nhất, xuất xứ rõ ràng cho bạn yên tâm lựa chọn. Không chỉ thế, Yuhan còn mang đến cho bạn các sản phẩm với mức giá vô cùng ưu đãi. Chắc chắn những gì mà Yuhan mang lại sẽ khiến bạn cảm thấy hài lòng.

cây thiên ma hàn quốc

Yuhanvietnam.com mang đến cho bạn sản phẩm thiên ma tốt nhất thị trường

 

 

CÔNG TY TNHH YUHAN VIỆT NAM

Địa chỉ: 30/20 Nguyễn Văn Dung,  P6, Gò Vấp, TPHCM

Email: yuhanvietnam@gmail.com

Điện thoại: 0901 338 748

Prev

Củ thiên ma - Thần dược cho sức khỏe người cao tuổi

Next

Tìm hiểu điều trị mất ngủ bằng máy từ trường