Củ Thiên Ma ngâm rượu bí quyết tăng cường sức khỏe

Rượu không xấu như những gì chúng ta đang đối xử

Thực chất rượu không hoàn toàn là độc dược cho người sử dụng. Bản chất chúng không xấu khi chúng là những sản phẩm được sản xuất đúng quy trình, tuân thủ nguyên tắc kinh doanh. Và chúng cũng không là mấu chốt của tệ nạn - vấn nạn đối với bất cứ ai nếu chúng ta biết tôn trọng “ẩm thực” cũng như tôn trọng chính bản thân mình.

Nói thế không phải cá nhân tôi đồng tình và tôn sùng “rượu”! Đơn giản chỉ là quá nhiều người có suy nghĩ cực đoan khi nói về chúng. Nếu biết cách, bạn có thể biến nó thành ẩm thực có lợi cho sức khỏe cực kì hữu ích đấy nhé!

Củ Thiên Ma ngâm rượu từ khoảng 1 năm trở nên sẽ là thần dược đối với những người mắc các chứng bệnh về xương khớp, huyết áp cũng như cả hai giới đang ở độ tuổi cần nhiều sung mãn! Không những thế, còn có rất nhiều loại thảo dược ngâm rượu khác cũng có lợi cho sức khỏe.

Củ Thiên Ma ngâm rượu

Củ Thiên Ma ngâm rượu từ khoảng 1 năm trở nên sẽ là thần dược đối với những người mắc các chứng bệnh về xương khớp, huyết áp

 

Bật mí cách dùng củ Thiên Ma ngâm rượu cực chất!

Củ Thiên Ma ngâm rượu không chỉ yêu cầu Thiên Ma xịn mà còn phải là rượu được chưng cất từ men chuẩn, nồng độ đạt yêu cầu, không được pha tạp chất hoặc nấu bằng men tàu.

Thiên Ma ngâm rượu không nhất thiết phải là củ tươi, chúng có thể là củ đã được sấy khô hoặc tán bột cũng được. Là củ tươi thì cần phải đảm bảo quy trình sơ chế ngâm ủ chuẩn chỉ hơn củ đã được phơi sấy dạng khô.

Bản thân rượu khi chưng cất lên men và để lâu cũng giúp rượu trở nên ngon hơn. Vì trải qua thời gian, nhiệt độ phù hợp, vật đựng đảm bảo khiến mọi độc tố trong rượu bị phân hủy, tan rã khiến chúng trở nên êm ái và thú vị hơn khi vừa được nấu.

Thiên Ma là thảo dược quý lại được ngâm thời gian dài với rượu sẽ trở thành bài thuốc cực kì có lợi cho sức khỏe, đặc biệt là một số bệnh lý ở người do tuổi tác và thời gian gây nên.

 

Cần thuộc lòng quy tắc dưới đây trước khi sử dụng Thiên Ma ngâm rượu

Không chỉ riêng củ Thiên Ma ngâm rượu cần được hạn chế liều lượng khi sử dụng. Bất cứ thực phẩm hay thành phần chức năng nào cũng cần có chừng mực trong quá trình dung nạp vào cơ thể.

Người xưa có câu “ Họa từ miệng mà ra – Bệnh từ miệng mà vào” vì thế dù tốt dù xấu, bất cứ thứ gì cho vào cơ thể cần được cân nhắc kĩ lưỡng. Nếu không muốn uống, Thiên Ma có thể dùng để xoa bóp điều trị các chứng tê nhức chân tay, đau vai gáy, tê liệt.

Bài thuốc đơn giản như sau: Thiên Ma + ngưu tử + phụ tử + đỗ trọng mỗi thứ 60gram ngâm với 5 lít rượu tốt trong khoảng thời gian từ 0,5 năm trở nên để dùng dần.

Củ Thiên Ma ngâm rượu

Họa từ miệng mà ra – Bệnh từ miệng mà vào” vì thế dù tốt dù xấu, bất cứ thứ gì cho vào cơ thể cần được cân nhắc kĩ lưỡng chứ không chỉ riêng Thiên Ma ngâm rượu

 

CÔNG TY TNHH YUHAN VIỆT NAM

Địa chỉ: 30/20 Nguyễn Văn Dung,  P6, Gò Vấp, TPHCM

Email: yuhanvietnam@gmail.com

Điện thoại: 0901 338 748

Prev

Nên hay không nên sử dụng củ Thiên Ma với Việt Quất

Next

Tìm hiểu điều trị mất ngủ bằng máy từ trường