Đa dạng các loại thực phẩm chức năng thiên ma Hàn Quốc

 

Thực phẩm chức năng là như thế nào?

Thực phẩm chức năng là thực phẩm hoặc các sản phẩm có tác dụng hỗ trợ, phục hồi, duy trì hoặc tăng cường chức năng của các bộ phận trong cơ thể. Có thể hỗ trợ cung cấp dinh dưỡng giúp cơ thể khỏe mạnh, tinh thần thoải mái, giảm nguy cơ mắc các bệnh lý và tăng cường sức đề kháng. Thực phẩm chức năng nói chung đều có tác dụng tới một hay nhiều bộ phận trong cơ thể. 

 

thực phẩm chức năng thiên ma Hàn Quốc

Mô tả về thực phẩm chức năng

Những dạng thực phẩm chức năng Thiên Ma Hàn Quốc

  • Thực phẩm chức năng thiên ma lên men

Loại thực phẩm chức năng thiên ma len men này được bào chế dưới dạng nước hoặc dạng viên nén. Loại sản phẩm này là dạng thực phẩm chức năng phổ biến trên thị trường hiện nay. Bởi sản xuất dạng này phù hợp với nhiều người, nhiều đối tượng sử dụng. Dạng thực phẩm lên men thiên ma hơi khó uống bởi vị của nó gần như nguyên bản, không có sự pha tạp thêm các thành phần khác. Chính vì vậy, khi uống sẽ hơi khó khăn nếu ai không quen hoặc uống lần đầu. 

thực phẩm chức năng thiên ma Hàn Quốc

Thực phẩm chức năng thiên ma dạng lên men

Nhưng về cơ bản đây là dạng chứa mùi vị, hàm lượng giống nhất với thiên ma tự nhiên. Nếu các bạn đã uống quen thì chắc chắn hương vị này sẽ cuốn hút và trở thành sản phẩm không thể thiếu trong sinh hoạt hàng ngày của bạn.  

 

Thực phẩm chức năng thiên ma bào chế dạng viên

Thực phẩm chức năng thiên ma Hàn Quốc được sản xuất, bào chế dưới dạng viên rất được nhiều người sử dụng. Đặc biệt ở Việt Nam thực phẩm chức năng dạng viên thiên ma được săn lùng rất nhiều. Bởi vị của nó không khó uống như dạng lên men, mùi không quá nồng và dễ dàng bỏ vào túi khi đi ra ngoài. Với thiết kế dạng viên rất thuận tiện, không lềnh kềnh mà cũng chẳng chiếm nhiều chỗ khi mang theo bên người.

 

Trà thiên ma

Trà thiên ma là sản phẩm có giá thành rẻ nhất trong các dạng của thực phẩm chức năng thiên ma Hàn Quốc. Sử dụng trà thiên ma hàng ngày vừa giúp cung cấp đủ nước cho cơ thể vừa giúp phục hồi sức khỏe. Đồng thời phòng chống các căn bệnh nguy hiểm thường gặp. Hầu hết, các loại trà thiên ma hiện nay đều đã được bổ sung thêm các thành phần thảo dược để mùi vị thiên ma dễ uống hơn với khẩu vị của người sử dụng. 

thực phẩm chức năng thiên ma Hàn Quốc

Sản phẩm trà thiên ma - một loại thực phẩm chức năng Hàn Quốc

 

Các dạng thực phẩm chức năng thiên ma khác

Thực phẩm chức năng thiên ma Hàn Quốc còn có thêm một số dạng khác ngoài các dạng phổ biến kể trên. Thường là sự kết hợp giữa thiên ma và một số nguyên liệu thảo dược quý hiếm khác nhằm mục đích hướng tới một đối tượng sử dụng nhất định. 

 

Địa chỉ cung cấp thực phẩm chức năng Thiên Ma Hàn Quốc uy tín 

Các bạn nếu có nhu cầu mua các sản phẩm thực phẩm chức năng thiên ma Hàn Quốc có thể lựa chọn Công ty TNHH Yuhan Việt Nam. Công ty của chúng tôi chuyên cung cấp, phân phối các sản phẩm thực phẩm chức năng chiết xuất từ thiên ma chính hãng từ Hàn Quốc với chất lượng đảm bảo và nguồn gốc rõ ràng. Mọi thắc mắc và cần hỗ trợ các bạn vui lòng liên hệ đến với Yuhanvietnam.com  hoặc gọi vào hotline: 0901 338 748 để được giải đáp tận tình nhất.  

 

CÔNG TY TNHH YUHAN VIỆT NAM

Địa chỉ: 30/20 Nguyễn Văn Dung,  P6, Gò Vấp, TPHCM

Email: yuhanvietnam@gmail.com

Điện thoại: 0901 338 748

Prev

Bật mí cho các bạn tác dụng của thiên ma Hàn Quốc

Next

Tìm hiểu điều trị mất ngủ bằng máy từ trường