Điều gì ảnh hưởng đến giá củ thiên ma trên thị trường?

Củ thiên ma là một trong những dược liệu bổ trợ sức khỏe rất được ưa dùng hiện nay, nhưng giá thành của nó lại khá cao. Vậy đâu là nguyên nhân ảnh hưởng đến giá củ thiên ma đến vậy? Cùng tìm hiểu qua những chia sẻ trong bài viết dưới đây nhé!

 

Củ thiên ma có giá thành khá cao là do đâu?

Hoàn toàn không tồn tại dư lượng thuốc trừ sâu

Nếu như đối với những dược liệu khác, điều kiện này hoàn toàn không thể đảm bảo thì đối với củ thiên ma, bạn hoàn toàn có thể chắc chắn được việc không tồn tại dư lượng thuốc trong sản phẩm khi sử dụng. Sở dĩ có thể mạnh bạo khẳng định như vậy bởi đây thực chất là yếu tố đầu tiên quyết định đến sự sinh trưởng và phát triển của cây thiên ma. Theo các chuyên gia y dược, loại cây này chỉ có thể phát triển được ở những nơi có khí hậu trong lành, đất và không khí đều không bị ô nhiễm. Đặc biệt hơn, nó không thể sống được ở những nơi có hàm lượng phân bón và thuốc trừ sâu dư thừa, và nếu không đảm bảo được điều này, cây thiên ma không thể phát triển, thậm chí bị úng củ trong thời gian ngắn. Đây cũng là một trong những nguyên nhân ảnh hưởng đến giá củ thiên ma trên thị trường.

Điều kiện nuôi trồng đặc thù

Thiên ma không có chất diệp lục xanh trong cơ thể nên nó không có khả năng quang hợp, lại không có rễ nên thiên ma chỉ có thể hấp thu nước và chất khoáng tự nhiên trong đất xung quanh nó. Chính vì thế, điều kiện phát triển của nó cũng ảnh hưởng theo một cách đặc biệt. Cây thiên ma mọc mầm ở nhiệt độ 10 độ C, và nó chỉ có thể thuận lợi phát triển nhanh chóng trong điều kiện nhiệt độ từ 15- 20 độ. Hơn thế, nếu nhiệt độ lên ngưỡng 30 độ C thì cây lại sẽ không thể phát triển được nữa, nhưng nếu nhiệt độ quá thấp mà không kịp làm ấm thì cây rất dễ bị úng. Ngoài ra, độ ẩm cũng đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển của loại cây này. Thiên ma chỉ có thể phát triển bình thường trong khoảng độ ẩm từ 80–90%.

giá củ thiên ma

Thiên ma chỉ có thể sinh trưởng và phát triển tốt nếu đáp ứng được đầy đủ điều kiện sinh trưởng khắc khe của nó

Thời gian nuôi trồng

Giá củ thiên ma còn bị ảnh hưởng bởi thời gian nuôi trồng của nó. Trong trường hợp bạn có thể đáp ứng được tất cả các điều kiện khắc khe để nuôi trồng thiên ma thì bạn cũng cần phải đầu tư nuôi trồng nó trong khoảng thời gian dài. Cụ thể, thiên ma tốt chỉ khi được nuôi trồng và chăm sóc 2 năm trước khi thu hoạch. Tuy nhiên, dù đã đáp ứng đủ, đã chăm sóc tốt và đáp ứng thời gian chăm sóc nhưng tỉ lệ thu hoạch thiên ma thường chỉ là 50%, do đó, dễ hiểu khi giá củ thiên ma luôn cao hơn so với một số dược liệu khác.

 

Yuhan - nơi đảm bảo về chất lượng sản phẩm thiên ma cho bạn!

Do tất cả các yếu tố ảnh hưởng nên dễ hiểu khi không phải nơi nào cũng có thể mang đến cho bạn những sản phẩm thiên ma tốt nhất. Tuy nhiên, Yuhan có thể làm được điều đó cho bạn.

Yuhan là một trong những địa chỉ uy tín nhất trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm thiên ma trên thị trường. Những sản phẩm thiên ma tại đây luôn đa dạng mẫu mã, chủng loại, xuất xứ rõ ràng và hơn hết, chất lượng luôn đảm bảo. Chắc chắn những gì Yuhan mang lại sẽ khiến bạn hài lòng.

giá củ thiên ma

Yuhanvietnam.com mang đến cho bạn sản phẩm thiên ma tốt nhất thị trường

 

 

CÔNG TY TNHH YUHAN VIỆT NAM

Địa chỉ: 30/20 Nguyễn Văn Dung,  P6, Gò Vấp, TPHCM

Email: yuhanvietnam@gmail.com

Điện thoại: 0901 338 748

Prev

Chăm sóc và trồng cây thiên ma Hàn Quốc liệu có dễ dàng?

Next

Tìm hiểu điều trị mất ngủ bằng máy từ trường