Điều trị bệnh đột quỵ như thế nào cho hiệu quả?

Quan tâm đến tâm lý của người bị bệnh đột quỵ

Chắc chắn những người bị bệnh đột quỵ sẽ cảm thấy tự ti về bản thân bởi họ phải phụ thuộc hoàn toàn vào người nhà. Sự chăm sóc bận rộn của những người bên cạnh sẽ làm họ cảm thấy mặc cảm thậm chí dẫn đến trầm cảm. Chính vì vậy những bệnh nhân bị bệnh đột quỵ cần phải có sự quan tâm, động viên của người thân, bạn bè để có thể giải tỏa những lo lắng trong tâm lý của mình.

điều trị bệnh đột quỵ

Cần có chế độ chăm sóc và quan tâm đến người bệnh đột quỵ

 

Duy trì lối sống lành mạnh

Hiện nay khi xã hội phát triển, công việc luôn chiếm nhiều thời gian của chúng ta. Chính vì vậy chúng ta cần phải có sự cân bằng giữa thời gian làm việc và nghỉ ngơi. Đối với những người bị bệnh đột quỵ thời gian nghỉ ngơi cần phải được ưu tiên nhiều hơn. Hãy dành nhiều thời gian cho gia đình, bạn. Đặc biệt không sống trong môi trường mặc cảm, tự ti. điều này chỉ làm bệnh đột quỵ nặng hơn mà thôi. Chính vì vậy suy nghĩ tích cực được coi là phương thuốc hữu hiệu nhất để có điều trị bệnh đột quỵ và khắc phục được các di chứng bệnh đột quỵ nguy hiểm này.

 

Chế độ ăn uống khoa học

Chế độ ăn uống đóng vai trò quan trọng để điều trị bệnh đột quỵ não. Không chỉ đối với những người bị bệnh đột quỵ mà những người khỏe mạnh bình thường cũng cần phải duy trì chế độ ăn hợp lý hàng ngày của mình. Hạn chế những các chất có nguồn gốc từ mỡ động vật và thay vào đó là dầu ăn từ các hạt ngũ cốc. Dầu ăn sẽ có tác dụng hạn chế hình thành những hạt mỡ đông trên thành của mạch máu, Không những vậy nó sẽ cải thiện được tình trạng tắc mạch do các cục máu đông gây ra. Một lời khuyên chân thành từ thì bác sĩ nữa đó chính là các bạn nên bổ sung  rau xanh, hoa quả và cả những chất khoáng, vitamin vào trong chế độ ăn của mình. Những chất độc hại chứa kích thích như rượu, bia, thuốc, nước ngọt có ga đều phải được loại bỏ hoàn toàn ra khỏi chế độ ăn của người mắc bệnh đột quỵ.

điều trị bệnh đột quỵ

Bổ sung rau xanh, hoa quả, chất khoáng… vào chế độ ăn uống của người bệnh

 

Luyện tập thể dục thể thao một cách khoa học

Với những người khỏe mạnh bình thường, việc luyện tập thể dục thể thao giúp tăng cường sức khỏe cũng như sự dẻo dai, từ đó sức khỏe được tăng lên, các công việc sẽ được thực hiện nhanh chóng nhờ nguồn năng lượng dồi dào của cơ thể. Đối với những bệnh nhân đang điều trị bệnh đột quỵ cũng vậy, quá trình luyện tập thể dục thể thao sẽ giúp phục hồi nhanh chóng các chức năng. Tuy nhiên bạn cần phải làm theo những hướng dẫn trong phác đồ điều trị của bác sĩ, không tự ý luyện tập. Việc luyện tập không đúng phương pháp sẽ khiến cho bệnh càng nặng hơn, ảnh hưởng lớn đến quá trình phục hồi sau di chứng bệnh đột quỵ.

 

Sử dụng các thực phẩm hỗ trợ bệnh đột quỵ

Hiện nay cây thiên ma đang là một thực phẩm được các bác sĩ khuyến cáo khuyên dùng nhiều nhất. Tuy nhiên chúng ta phải biết cách chiết xuất để có thể giúp được các chất có lợi trong cây thiên ma phát huy tác dụng đối với việc giảm thiểu bệnh đột quỵ. Hiểu được điều đó công ty trách nhiệm hữu hạn Yuhan đã cho ra đời các sản phẩm làm từ cây thiên ma với quy trình nghiêm ngặt.

điều trị bệnh đột quỵ

Hầu hết các sản phẩm đều được chiết xuất từ hơn 90% cây thiên ma trở lên, các chất còn lại cũng rất có lợi cho sức khỏe như táo tàu, tinh chất quả lê

 

 

CÔNG TY TNHH YUHAN VIỆT NAM

Địa chỉ: 30/20 Nguyễn Văn Dung,  P6, Gò Vấp, TPHCM

Email: yuhanvietnam@gmail.com

Điện thoại: 0901 338 748

Prev

Thuốc mới trị bệnh tiểu đường không phải ai cũng biết

Next

Tìm hiểu điều trị mất ngủ bằng máy từ trường