Điều trị tai biến mạch máu não câu chuyện dài của người bệnh

Cách điều trị tai biến mạch máu não và điều trị sau tai biến mạch máu não

Bệnh nhân tai biến mạch máu não cần được điều trị cấp cứu càng sớm càng tốt để đảm bảo không hoặc ít để lại di chứng, bảo toàn tính mạng người bệnh. Điều trị tai biến mạch máu não như thế nào còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm nguyên nhân dẫn tai biến (nhồi máu não do tắc nghẽn hay do xuất huyết não) và vùng não bị ảnh hưởng. Tùy từng trường hợp cụ thể mà bác sĩ sẽ chỉ định hướng điều trị phù hợp nhất như sử dụng thuốc chống đông, phẫu thuật loại bỏ các cục máu đông não, thuốc chống chảy máu, hạ huyết áp…

điều trị tai biến mạch máu não

Điều trị sau tai biến nhằm mục đích giúp người bệnh phục hồi chức năng, làm chủ cuộc sống.

Sau tai biến mạch máu não, tùy từng tình trạng bệnh mà người bệnh phải chịu những di chứng khác nhau ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng sống như liệt các chi, nửa người, nói ngọng, đại tiện, tiểu tiện không tự chủ, khó khăn trong đi lại, mất ý thức… Vì vậy, điều trị tai biến không chỉ dừng lại ở cấp cứu mà còn phải điều trị các biến chứng sau đó nhằm mục đích giúp người bệnh phục hồi chức năng, làm chủ cuộc sống. Không giống như điều trị cấp cứu, điều trị sau tai biến tập chung vào trị liệu. Tùy từng tình trạng bệnh cụ thể mà bác sĩ sẽ đưa ra liệu trình trị liệu phù hợp, phụ thuộc vào biến chứng sau tai biến.

điều trị tai biến mạch máu não

Một số trị liệu có thể áp dụng bao gồm tập kéo giãn cánh tay, chân, tập gấp háng, tập đứng thăng bằng, nâng hông…

 

Bí quyết số 1 Hàn Quốc trong phòng và hỗ trợ điều trị tai biến

Hàn Quốc vẫn được biết đến là một trong những quốc gia đi đầu trong ngành công nghiệp sản xuất các sản phẩm thảo dược quý chăm sóc sức khỏe, phòng và điều trị nhiều vấn đề sức khỏe, trong đó có tai biến.

Nhiều sản phẩm thảo dược quý Hàn Quốc có công dụng hỗ trợ, phòng và điều trị tai biến, được lưu hành rộng tại nhiều quốc gia nhờ công dụng hiệu quả

Với hy vọng đem đến cơ hội chăm sóc sức khỏe tốt nhất đến cho bệnh nhân tai biến cũng như những ai mong muốn nâng cao thể trạng và phòng bệnh, Công ty TNHH Yuhan Việt Nam đã nhập khẩu và phân phối nhiều sản phẩm thảo dược từ các công ty sản xuất đầu ngành Hàn Quốc, đảm bảo chất lượng tốt nhất đến người dùng.

Ông Đ.V. K (Hà Nam) đã từng trải qua tai biến, sau khi tham khảo lời khuyên của bác sĩ ông đã quyết định sử dụng sản phẩm thảo dược Hàn Quốc để phòng bệnh tái phát, nâng cao sức khỏe. “Tôi uống theo chỉ dẫn của bác sĩ, hiện tại sau dùng thuốc một thời gian kết hợp với chế độ ăn uống, vận động nhẹ các di chứng của tôi gần như đã biến mất. Được biết các sản phẩm của Yuhan có đầy đủ chứng nhận an toàn, được cấp chứng chỉ an toàn của Bộ Y tế 2 nước và còn được bảo hiểm Sam Sung bảo trợ nên tôi hoàn toàn an tâm”, ông K cho hay.

Trên đây là một số thông tin tham khảo về điều trị tai biến mạch máu não. Để đăng kí mua các sản phẩm thảo dược bảo vệ sức khỏe của Yuhan hay nhận thêm thông tin tư vấn trực tiếp, vui lòng liên hệ Hotline 0973 990 831.

 

 

CÔNG TY TNHH YUHAN VIỆT NAM

Địa chỉ: 30/20 Nguyễn Văn Dung,  P6, Gò Vấp, TPHCM

Email: yuhanvietnam@gmail.com

Điện thoại: 0901 338 748

Prev

Điều trị tai biến mạch máu não tại nhà

Next

Tìm hiểu điều trị mất ngủ bằng máy từ trường