Điều trị tai biến mạch máu não góc nhìn từ chuyên gia

Điều trị tai biến mạch máu não như thế nào?

Điều trị cấp cứu cho bệnh nhân tai biến mạch máu não phụ thuộc loại đột quỵ cũng như phần não bị ảnh hưởng. Có 2 nguyên nhân chính gây đột quỵ bao gồm thiếu máu cục bộ do chặn động mạch và xuất huyết liên quan đến chảy máu.

điều trị tai biến mạch máu não

Điều trị cấp cứu cho bệnh nhân tai biến mạch máu não phụ thuộc loại đột quỵ cũng như phần não bị ảnh hưởng

Trước khi tiến hành điều trị, bác sĩ sẽ phải chỉ định các xét nghiệm để xác định chính xác tình trạng bệnh, đảm bảo phương pháp điều trị chuẩn xác nhất. Một số chỉ định đó bao gồm hỏi tiền sử bệnh, xét nghiệm máu, chụp cắt lớp vi tính, cộng hưởng từ, siêu âm tim, chụp động mạch…

Tùy vào từng loại tai biến mà bác sĩ có thể chỉ định các phương pháp điều trị như:

  • Điều trị cấp cứu bằng thuốc trị liệu làm tan cục máu đông. Aspirin là điều trị tốt nhất đã được chứng minh ngay lập tức sau khi cơn đột quỵ thiếu máu cục bộ làm giảm khả năng có đột quỵ. Các loại thuốc làm loãng máu cũng có thể được dùng.
  • Tiêm tĩnh mạch plasminogen activator (TPA)
  • Loại bỏ cục máu đông
  • Mở động mạch bị thu hẹp bởi mảng bám
  • Phẫu thuật loại bỏ mảng bám chặn động mạch cảnh cả hai bên cổ đến não
  • Nong mạch và ống đỡ động mạch
  • Kẹp phình động mạch
  • Đóng động mạch
  • Phẫu thuật loại bỏ AVM

Phục hồi chức năng cho bệnh nhân tai biến từ thảo dược quý của Hàn Quốc

Sau khi điều trị khẩn cấp, chăm sóc cho bệnh nhân tai biến tập trung vào việc giúp bệnh nhân phục hồi càng nhiều chức năng càng tốt để người bệnh sống độc lập như trước. Quá trình trị liệu phục hồi đột quỵ ở mỗi người khác nhau là khác nhau, tùy thuộc vào mức độ tổn thương cụ thể.

điều trị tai biến mạch máu não

Sản phẩm hỗ trợ phòng và điều trị tai biến mạch máu não nổi tiếng của Hàn Quốc

Hiện nay, Hàn Quốc vốn được biết đến là quốc gia có nhiều sản phẩm thảo dược quý chăm sóc sức khỏe tốt, phòng và điều trị được nhiều vấn đề sức khỏe trong đó có tai biến mạch máu não. Có rất nhiều sản phẩm được chiết xuất từ các dược liệu quý trong thành phần công thức hoàn toàn lành tính, không chứa các kim loại nặng gây độ hại cho sức khỏe người dùng. Nhiều sản phẩm thảo dược quý nổi tiếng đã được cấp phép và lưu hành tại nhiều quốc gia trên thế giới và được nhiều người dùng tin tưởng tuyệt đối nhờ hiệu quả mà các sản phẩm đem lại.

Luôn tiên phong trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối thảo dược, công ty TNHH Yuhan Việt Nam đã đem đến nhiều sản phẩm thảo dược quý của Hàn Quốc đến với người tiêu dùng Việt Nam. Các sản phẩm thảo dược của Yuhan đều được cấp chứng chỉ an toàn của Bộ Y tế Hàn Quốc và Việt Nam, đạt kiểm định chất lượng quốc tế, có bảo hiểm SamSung bảo trợ tất cả các sản phẩm, đảm bảo quyền lợi tối đa của người dùng.

điều trị tai biến mạch máu não

Để đặt mua các sản phẩm thảo dược Hàn Quốc phòng và điều trị tai biến mạch máu não hay nhận thêm thông tin tư vấn trực tiếp, vui lòng liên hệ Công ty TNHH Yuhan Việt Nam theo Hotline 09073 990 331

 

 

CÔNG TY TNHH YUHAN VIỆT NAM

Địa chỉ: 30/20 Nguyễn Văn Dung,  P6, Gò Vấp, TPHCM

Email: yuhanvietnam@gmail.com

Điện thoại: 0901 338 748

Prev

10 cách điều trị bệnh tiểu đường tại nhà không tốn kém

Next

Tìm hiểu điều trị mất ngủ bằng máy từ trường